3 điều cần biết để chỉnh răng hàm trên kết quả

7 Tháng Sáu, 2017

Niềng chỉnh răng thường tiến hành trên cả hai hàm, Tuy thế trong một số hotline tình trạng đặc biệt vẫn hoàn toàn có thể thực hiện chỉnh nha niềng răng hàm trên khi hàm trên có Những khiếm khuyết không thể lay chuyển. Nhưng để ca niềng răng chỉnh nha này đạt kết quả bạn càn biết 3 điều sau đây:

1. Chi chỉnh nha niềng răng hô hàm trên khi hàm dưới tương quan đúng chuẩn

Đối với niềng răng chỉnh nha, yêu cầu đặt ra là sau khi kết thúc niềng chỉnh, cả hai hàm răng đều phải đạt được sự tương quan hai hòa với nhau không chỉ trên cùng một cung hàm, mà còn là giữa hai hàm trên dưới. do đó, ít trường hợp người bệnh sai răng lệch khớp mà chỉ tiến hành niềng răng hàm trên đơn lẻ, đặc biệt là niềng răng chỉnh nha hô hàm trên càng ít xảy ra.

3 điều cần biết để niềng răng hàm trên hiệu quả 1niềng răng một hàm vẫn hoàn toàn có thể cho hiệu quả như ý

Chính vì vậy, Nếu như cần chỉnh nha niềng răng 1 hàm thì cần chắc hẳn một điều răng hàm răng dưới đã đều đặn, hài hòa và theo ước tính của nha sỹ sau khi chỉnh răng hàm trên hoàn chỉnh, mức độ tương quan giữa hàm trên đã niềng với hàm dưới biết rằng không niềng cũng vẫn đạt sự hài hòa chuẩn khớp cắn.

Khi đấy, ca chỉnh răng 1 hàm trên mới đạt được hiệu quả như mong được và cam kết được Những đề nghị cơ bản của phương thức chỉnh răng theo y khoa.

2. Nên niềng chỉnh răng hô hàm trên bằng khí cụ linh động nhất

Việc chỉ phải niềng chỉnh để tác động lên một hàm răng tuy ít công sức hơn và đỡ vất vả hơn cho cả bác sỹ nha khoa cũng như người điều trị. Nhưng vẫn cần được thực hiện bằng loại khí cụ có sự linh động cao, có thể cho kết quả niềng như ý, đáp ứng được Các đề nghị đổi thay điều chỉnh lực khi cấp thiết mà không ảnh hưởng tới lộ trình chỉnh nha và hiệu quả đã được dự liệu từ ban đầu.

3 điều cần biết để niềng răng hàm trên hiệu quả 2Khí cụ niềng linh động sẽ cam kết hiệu quả niềng 1 hàm cực kỳ tốt

xem thêm: phí niềng răng hô ở hà nội

Khi đấy, niềng răng mắc cài kim loại tự đóng mở sẽ là tốt nhất cho bạn. Vì Đó là loại khí cụ bền bỉ và chịu lực xiết cực kỳ tốt, duy trì lực ổn định nhất trong suốt khoảng thời gian hướng dẫn lực.

Tuy chi phí loại mắc cài này cao hơn loại thường do thiết kế tự đóng linh hoạt, nhưng vì chỉ niềng một hàm nên cơ bản tổng chi phí của bạn đã giảm đi khá nhiều so với thực tế.

3. Cần xin tư vấn và thăm khám đầy đủ trước khi chỉnh răng hàm trên

Như đã phân tích, do niềng chỉnh răng một hàm chỉ được tiến hành khi đáp ứng đầy đủ Các đề nghị cơ bản, sao cho khi niềng chỉnh răng hàm trên hoàn thành thì độ tương khớp giữa hai hàm đạt độ chuẩn nhất.

Nhưng đa số Những người có răng sai lệch lạc đều ít khi đáp ứng được Những đề nghị này nên ít được chỉ dẫn niềng một hàm. Từ thực tế đấy mà bạn cần chắc là rằng chỉ định niềng một hàm dành cho mình là xác thực.

3 điều cần biết để niềng răng hàm trên hiệu quả 3Để cam kết niềng 1 hàm kết quả, bạn cần trải qua thăm khám kỹ càng

Để chứng tỏ được điều này thì ngoài thăm khám và xin tư vấn của nha sỹ ra, bạn không còn cách nào khác tốt hơn. Hơn thế, còn phải được thăm khám khảo sát chuyên sâu tại địa chỉ uy tín bằng hệ thống máy móc đương đại và phân tích tương quan răng trên phần mềm xác thực.

Chỉ Vậy thì, niềng răng chỉnh nha hàm trên khi được chỉ dẫn mới cam kết mang lại hiệu quả như đang muốn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *