5 Cách tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà CỰC NHANH trong vòng 5 phút

16 Tháng Tám, 2017

Áp dụng các cách tẩy trắng răng hiệu quả, đơn giản dưới đây bạn sẽ không còn băn khoăn làm sao để cải thiện tình trạng răng xỉn màu ố vàng trở lên trắng và sáng hơn. Tuy nhiên, để phát huy hết tác dụng bạn cần lưu ý tới các vấn đề dưới đây.

1. Cách tẩy trắng răng hiệu quả với các nguyên liệu đơn giản tại nhà

Sở hữu hàm răng trắng sáng là mong muốn của hầu hết mọi người, nhưng dưới tác động của thức ăn hàng ngày, các loại thực phẩm và môi trường sống làm cho men răng bị ngả màu, ố vàng. Chia sẻ các cách tẩy trắng răng hiệu quả bằng việc sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong nhà bạn sẽ giúp bạn cải thiện được phần nào tình trạng răng xỉn màu.

* Dùng muối

Cách tẩy trắng răng hiệu quả với muối
Cách tẩy trắng răng hiệu quả với muối

Xem thêm: Cách làm trắng răng từ thiên nhiên

Muối là loại gia vị không thể thiếu trong mỗi căn bếp, vừa có tính kháng khuẩn, vừa có tác dụng giúp đánh bật những mảng bám trên mặt răng giúp cải thiện những hàm răng bị ố vàng nhẹ do nhiễm màu thực phẩm.

Mỗi ngày bạn có thể dùng muối để chà trực tiếp vào mặt răng hoặc pha loãng với nước để súc miệng. Sau 2 – 3 ngày áp dụng, nướu răng của bạn sẽ trở nên chắc khỏe, hồng hào hơn, răng sáng và trắng hơn.

* Dùng giấm

Giấm có chất axit axetic, nồng độ 5 – 10% nên có tác dụng giúp phá vỡ mô liên kết protein tạo màu trên mặt răng nên mỗi ngày dùng giấm để súc miệng chính là cách tẩy trắng răng hiệu quả cho những răng bị xỉn màu nhẹ.

* Dùng chanh

Chanh tươi có thể giúp cải thiện hàm răng trắng sáng hơn
Chanh tươi có thể giúp cải thiện hàm răng trắng sáng hơn

Nước cốt chanh chứa nhiều axit nồng độ cao hơn giấm nên tác dụng tẩy trắng răng của chanh tươi sẽ vượt trội hơn so với việc dùng giấm. Tuy nhiên, nếu nướu răng của bạn đang gặp phải vấn đề như bị xước, sưng, chảy mủ thì để an toàn bạn nên cẩn trọng khi sử dụng nước cốt chanh tươi để làm trắng răng.

Một cách khác bạn có thể cắt chanh thành những lát mỏng và chà trực tiếp lên mặt răng, kẽ răng trong vòng 2 – 3 phút sẽ nhận thấy hàm răng sạch sẽ và cứng chắc hơn.

Các cách tẩy trắng răng hiệu quả trên đây được cho rằng có tác dụng rất tốt với những hàm răng bị xỉn màu nhẹ, còn với những trường hợp răng xỉn màu nặng như nhiễm kháng sinh hay flour cần có phương pháp mạnh hơn.

2. Cách tẩy trắng răng hiệu quả với phương pháp chuyên khoa

Những cách tẩy trắng răng hiệu quả như dùng thuốc tẩy trắng răng, bút tẩy trắng răng, miếng dán trắng răng hay tẩy trắng răng tại phòng khám sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng răng xỉn màu nhanh chóng, đặc biệt là phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám.

Sử dụng phương pháp tẩy trắng răng từ chuyên khoa mang lại hiệu quả cao hơn
Sử dụng phương pháp tẩy trắng răng từ chuyên khoa mang lại hiệu quả cao hơn

Xem thêm: Địa chỉ tẩy trắng răng tại hà nội

Khi điều trị tại phòng nha, bệnh nhân sẽ được bác sỹ sử dụng các biện pháp cách ly mô nướu với thuốc tẩy trắng răng để đảm bảo an toàn, hiệu quả tẩy trắng răng đạt được cũng tốt hơn các cách tẩy trắng răng hiệu quả áp dụng tại nhà.

Tùy vào tình trạng xỉn màu răng của mỗi người sẽ phù hợp với phương pháp tẩy trắng răng riêng nên tốt nhất bạn nên tới gặp trực tiếp bác sỹ để được thăm khám và giải đáp cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *