7 lý do tốt để bắt đầu ẩm thực Chia Seeds

18 Tháng Bảy, 2016
1. Công dụng của hạt chia giúp giảm cân
Hạt Chia là phổ quát cho việc giảm cân. Chúng làm giảm cảm giác thèm ăn bằng cách chận một số thực phẩm mà bạn ăn khỏi bị thu nhận vào hệ thống của bạn. Ách tắc này thu nhận calo làm cho hạt chia một chế độ ẩm thực giúp ích rất nhiều. 
2. Cảm thấy tươm tất hơn nhanh hơn:
Hạt chia cũng có khả năng giúp chế độ ẩm thực của bạn bằng cách làm cho bạn cảm thấy no. Điều này là bởi chưng chúng thu nhận 10 lần trọng lượng của chúng trong nước , làm nên một chất gel cồng kềnh. 
3. Hydration cho vận động viên:
 Hạt chia cũng rất tốt cho các vận động viên vì “chia gel” có khả năng làm ẩm cơ thể. 4. Hạt chia hỗ trợ giảm huyết áp:
Có bằng cớ cho thấy hạt chia có khả năng làm giảm huyết áp. 
5. Omega-3:
Hạt chia là những nguồn thực vật giàu nhất của Omega-3 ( lipid quan trọng là canh giữ kháng cự viêm-như-và viêm khớp bệnh tim ). Trong thực tế , chúng có chứa nhiều Omega-3 hơn cá hồi! 
6. Ích lợi cho bệnh tiểu đường:
Bởi chưng hạt Chia làm chậm tốc độ cơ thể chúng tôi chuyển đổi carbohydrate thành đường đơn , các Hạt chiac hỏi cho biết hạt chia có khả năng rà soát lượng đường trong máu. Điều này dẫn các nhà khoa hạt chiac tin rằng hạt Chia có khả năng có những ích lợi cực kì cho bệnh nhân tiểu đường. 
7. Dễ tiêu hóa :
  Hạt chia là dễ tiêu hóa hơn hạt lanh , và không cần phải được nghiền lên.
Tại sao bạn nên lấy ChiaSeeds organic của bạn Từ hệ thống của chúng tôi 
 
 
1. Giá: Giá của chúng tôi là thấp hơn nhiều so với một số nhà cung cấp khác. Đó là bởi chưng chúng tôi là một trong số các nhà cung cấp lớn nhất của Mỹ về hạt Chia. Ngoại giả , chúng ta  làm việc trực tiếp với nhà sản xuất , thành thử không có “trung gian”.
 
2. Chất lượng cực kì. Nếu bạn Ngờ vực chúng tôi , mua một số hạt Chia của chúng tôi và một số từ các nơi khác , và làm cho mình một bịt mắt thử nghiệm như Pepsi Challenge nhưng với nhiều Omega-3.
 
3. Kết quả : khách hàng của chúng tôi yêu luôn hài lòng với kết quả.
 
4. Không có thêm sự kì quái: hạt Chia của chúng tôi đã được “nâng lên tốt”; hạt chia rất thô , không biến chuyển gen , không chiếu xạ , và được sản xuất mà không có thuốc trừ sâu. Yippee!
 
5. Chúng tôi bảo đảm là trong kho và sẽ xuất xưởng ra cùng một ngày.
 
Các chuyên gia hạt chiai về Chia Seeds
 
 Tiến sĩ Oz từ các chương trình Oprah hạt chiai , “Hạt chia chỉ có khả năng là một trong những điều lành mạnh xung quanh.”
hạt chia seeds của úc
 chuyên gia dinh dưỡng tiến sĩ Weil cho biết , “Một Sửa sang cho sức khỏe và thích để chế độ ẩm thực của tôi. Dự đoán của tôi? Bạn sẽ bắt đầu thấy chia được thêm vào nhiều hơn và nhiều gia chi dĩ các sản phẩm thương mại , chẳng hạn như thực phẩm chế biến em bé , thanh dinh dưỡng , và bánh nướng.”
 
chúng tôi đăng ký Dietitian Top Pick
 
chúng tôi đăng ký Dietitian và sức khỏe Nut chạt chian hạt Chia là một lựa chạt chian đi hàng đầu vì gói dinh dưỡng tổng thể của hạt chia bao gồm: lipid lành mạnh , chất xơ và khoáng vật. Trong thực tế , chỉ cần một muỗng canh hạt Chia cung cấp gần 20 phần trăm mục đích chất xơ hàng ngày của bạn. Thêm vào đó , hạt Chia rất giàu axit béo thiết yếu , đó là một loại lipid mà cơ thể cần để hoạt động mà phải đến từ thực phẩm. Hãy thử khuấy động trong một muỗng hạt Chia vào trà , nước trái cây hoặc sữa cho một tăng chất dinh dưỡng! Hoặc nhờ vào biến hóa thu nhận nước của hạt chia , hạt Chia là cực kì để làm bánh.
 
 
 
Hạt Chia làm cho một không gây chú ý-Ngoài ra cực kỳ khỏe mạnh và luôn luôn để nhiều loại thực phẩm.
 
Dưới đây là một số Trở ngại vời để thưởng thức hạt Chia:
 
Hat Chia có khả năng được ăn sống. ( Hạt chia có một thuận hoà “hấp dẫn” hương vị. )
 
• Hạt Chia có khả năng được ngâm trong nước ép trái cây ( ở Mexico , hạt chia gọi đây là “chia Fresca” ).
 
• Hạt Chia đang hoàn hảo trong Cháo và bánh tráng miệng.
 
• Hạt Chia làm cho một sự Sửa sang lý tưởng để nướng hàng hóa gồm bánh mì , bánh ngọt và bánh quy.
 
Bạn nên ăn bao nhiêu Chia Seeds ? chúng tôi khuyên bạn nên dùng hai lần hàng ngày của khoảng 20 g mỗi lần
  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *