Bạn CẦN BIẾT về phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân

19 Tháng Mười Hai, 2016

Trong buổi tọa đàm sửa ngực vừa rồi tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, các chuyên gia đã với một vài trao đổi có bác sĩ (chuyên gia thẩm mỹ trên 10 năm kinh nghiệm) về phương pháp Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân để mang đến cho trường hợp cái nhìn khái quát nhất về công nghệ này.

TOP thông tin CẦN BIẾT về phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân áp dụng cho những đối tượng nào?

Chào bác sĩ, cảm ơn bác sĩ đã tham gia buổi chia sẻ này. Mong bác sĩ cho biết Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là gì ạ?

Chào bạn! Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là một trong các dịch vụ thẩm mỹ ngực đã diễn ra ở Việt Nam trên dưới 30 năm. Đây là giải pháp vận dụng mỡ chính cơ thể sau đó chiết tách li tâm (mỡ thừa từ các phân vùng khác trên cơ địa của chính khách hàng) cùng cấy (bơm) ngược trở lại vùng ngực để giúp sửa đổi kích cỡ size ngực. Xem thêm thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín – Hướng dẫn cách chọn địa chỉ tốt nhất.

Sửa ngực từ cấy mỡ chính cơ thể phù hợp với nhiều ai thưa bác sĩ?

Kỉ thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân kết hợp với nâng ngực được chỉ định thực hiện cho các khách hàng như:

– có yêu cầu sửa ngực từ việc áp dụng mỡ thừa của mình (có thể lấy mỡ từ đùi, hông, eo…)

– đối tượng không muốn nâng ngực từ việc đặt túi độn.

– nâng ngực bằng mỡ tự thân tự thân không được áp dụng cho các nữ giới mắc những bệnh mãn tính, bệnh tâm lý, đang cho con bú hoặc đang sử dụng thai.

Mong bác sĩ Phân tích một số ưu, nhược điểm của giải pháp nâng ngực từ mỡ tự thân?

Cảm ơn câu hỏi của bạn. thực tế cho thấy, vô luận ki thuật thẩm mỹ nào cũng với ưu điểm (ưu điểm) cùng lúc hình thành những làn da hạn chế, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân cũng không phải 1 ngoại lệ. có xác xuất thấy rằng:

Về ưu điểm:

+ Giải pháp này có tính làm đẹp cao. trước hết, việc vận dụng mỡ tự thân Đảm bảo ngực sẽ đẹp, mềm mại tự nhiên, không bị cứng. Thứ 2, khi hút bỏ mỡ thừa vùng bụng, đùi, hay eo sẽ giúp các vùng đó trở thành Tương xứng và săn hơn. Cuối cùng, ki thuật này không gây ra sẹo.

+ phương pháp này có tính không nguy hiểm khá cao.

+ Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân không ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa.

Về đỡ: Bên cạnh các ưu thế ở trên, nâng ngực bằng mỡ tự thân chính cơ thể xuất hiện thường ngày giảm bớt, tỉ mỉ là:

+ Chỉ hài hòa có một vài đối tượng có ngực nhỏ nhưng những phân vùng khác có đều đặn mỡ thừa.

+ Việc chiết tách, chọn lựa những mô mỡ sống sót Đòi hỏi kĩ thuật cao.

+ kết quả chỉ duy trì bằng 3 – 5 năm do lượng mỡ cấy ghép bị tiêu hủy trong vòng 40% sau 1 giai đoạn.

+ tiềm tàng thường xuyên rủi ro với vòng 1 và sức khỏe của đối tượng.

các bước tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân tự thân là gì vậy bác sĩ?

Cũng giống như các công nghệ nâng ngực khác, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân được tiến hành theo đúng quy trình như sau:

Bước 1: khám bệnh, trả lời

Bước đầu, những bác sĩ sẽ thực hiện khám bệnh, kiểm tra bao quát tình hình sức khỏe cũng như hiện tượng ngực kết hợp với Đảm bảo đối tượng với đủ điều kiện cùng tiến hành và giúp đối tượng chọn lọc được thống kê sửa ngực hài hòa nhất.

Bước 2: xác định vùng cần lấy mỡ

Tiếp đó, bác sĩ sẽ xem xét chuẩn xác vùng mỡ thừa cần lấy mỡ thừa trên cơ thể như vùng bụng, đùi và tiến hành lấy mỡ từ các thiết bị chuyên khoa bảo đảm an toàn và cho vào máy li tâm với cắt bỏ tạp chất.

Bước 3: thực hiện gây tê

Trước khi Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, khách hàng sẽ được gây tê cùng Đảm bảo trong quá trình tiến hành không nhận thấy bất kể đớn đau hay khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hàng nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Bước Cuối cùng bác sĩ sẽ vận dụng dụng cụ chuyên dụng cùng bơm mỡ vào vùng ngực sao cho phù hợp và cân bằng có cơ thể và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Mong bác sĩ làm cho rõ hơn Tình trạng Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Ở trên tôi có đề cập như trên, Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có thể tiềm ẩn liên tục rủi ro có sức khỏe của khách hàng ví dụ tiến trình chiết tách mỡ không cam kết và khả năng tự hấp thụ của những bào mỡ được cấy ghép. tỉ mỉ là một lượng mỡ bị xơ hoá, có thể ngấm vôi và chế ra những hình khối, tạo thành những u tuyến vú. ngoài ra, đối tượng có thể bị viêm tắc vùng bơm mỡ gây tấy đau, nhiễm trùng, tác động trưc tiếp tới sức khỏe.

Cần lưu ý 1 vài gì khi vận dụng giải pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân chính cơ thể thưa bác sĩ?

Trước hết, các bạn cần xem qua ý kiến của chuyên gia xem mình với thật sự hài hòa có giải pháp này hay không. sau đó, Phân tích, cân nhắc và chọn lựa nơi tin cậy, cam kết những yếu tố về kỹ thuật, bác sĩ, các bước thực hiện không nguy hiểm, … sau khi Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân khách hàng cần triển khai theo lời khuyên của bác sĩ.

Ngoài công nghệ ứng dụng mỡ chính cơ thể với nâng ngực, bây giờ có thường ngày công nghệ làm đẹp ngực an toàn, hiệu quả hơn trong đó các chuyên gia Đánh giá cao công nghệ nâng ngực nội soi, túi ngực không nguy hiểm Microthane của Hoa Kỳ với khả năng tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật cho đối tượng, đảm bảo an toàn, Cuối cùng bên lâu (tối thiểu là 15 năm.

Ví dụ các bạn không muốn tuyển lựa sửa ngực bằng mỡ tự thân và với 1 số thắc xuất hiện liên quan đến ki thuật này hoặc sửa ngực nội soi, hãy gọi điện đến số 1900 6899 kết hợp với được Tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *