Bật mí 4 cách thức trị liệu răng vẩu nhanh chóng và hiệu quả nhất

6 Tháng Ba, 2017

Răng vẩu là khuyết điểm răng miệng thông dụng, không chỉ tác động đến thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn liên quan tới khả năng ăn nhai của hàm răng. ngay dưới đây một số gợi ý cách thức chữa trị răng vẩu nhanh nhất hiện tại.

1. chữa răng vẩu thực hiện cho trường hợp nào?

Cách chữa răng vẩu thường được chỉ định thực hiện cho những trường hợp sau đây:

Răng bị chìa ra phía trước quá mức, răng hàm trên có thể chìa ra quá mức so với răng hàm dưới, bên cạnh đó cũng có những trường hợp hàm bị chìa ra quá mức so bởi xương.

Trường hợp răng hô bởi mô căng và hàm bên dưới lùi vào phía trong, trường hợp này khá khó để nhận biết nên cần phải nhin rõ biểu hiện.

Bật mí 4 cách chữa răng vẩu nhanh chóng và hiệu quả nhất1Trường hợp hàm trên chìa ra quá mức so với hàm bên dưới

Xem thêm: 6 nguyên tắc vàng giúp răng đẹp miệng xinh nướu chắc khỏe không thể quên

Cung hàm hẹp đặc biệt làm cho các răng cửa khiến cho răng chìa ra trước, với trường hợp này có thể cần được thực hiện nhổ bỏ răng để chỉnh nha hiệu quả.

hàm dưới chìa ra quá mức so với hàm bên trên có thể bởi răng hay là do xương hàm ; trường hợp này còn gọi là móm răng.

Hô cả hai hàm, cả 2 hàm đều có xu hướng chìa về phía trước quá mức làm mất sứ cân đối trên gương mặt và môi ko khép lại được.

hai. cách thức chữa trị răng vẩu nhanh và hiệu quả nhất

hiện tại răng vẩu hoàn có toàn thể áo dụng các cách chữa trị răng vẩu để giúp bạn có được hàm răng đều đẹp chuẩn thẩm mỹ giúp bạn khẳng định bản thân hơn trong đời sống.

−Mài răng chỉnh hô

giải pháp chữa răng hô này áp dụng cho các trường hợp răng bị hô ở mức độ nhẹ người bệnh ko muốn thực hiện các thao tác phức tạp để chỉnh răng hô. Khi áp dụng bác sỹ sẽ mài đi một phần men răng của người mắc bệnh để giúp răng đều đẹp đẽ hơn.

Răng sẽ được hạn chế mài ở mức tối đa để tránh ảnh hưởng đến cấu tạo răng và làm răng bị ê nhức sau này.

Bật mí 4 cách chữa răng vẩu nhanh chóng và hiệu quả nhất2cách thức chữa răng vẩu bằng phương pháp mài răng

Xem thêm: chỉnh hình răng mọc không đều 3 tác động – “đều + hài hòa + thẩm mỹ”

−Bọc răng sứ thẩm mỹ

Đây là các cách thức trị răng vẩu nhanh chóng và hiệu quả được nhiều người thực hiện áp dụng. bác sỹ sẽ tiến hành mài răng thành cùi nhỏ và lắp mão răng sứ lên trên để giúp răng đều đẹp đẽ hơn.

Bọc răng sứ được thực hiện nhanh chỉ sau hai lần hẹn, hơn thế nữa khi mài răng bác sĩ cũng cần phải để tâm để hạn chế xâm chiếm tới mức tối đa và ko gây liên quan đến cấu trúc răng.

−Phẫu thuật hàm hô

giải pháp này được thực hiện trong trường hợp răng hô bởi hàm và không thể thực hiên chỉnh răng để chữa trị. Khi thực hiện bác sỹ sẽ tiến hành nhổ răng só bốn cắt xương hàm và đẩy vào phía trong sao cho đối xứng với hàm đối diện.

Đây là phương pháp chỉnh răng không cần được niềng răng chỉ cần được thực hiện một lần và cho hiệu quả tới trọn đời.

Bật mí 4 cách chữa răng vẩu nhanh chóng và hiệu quả nhất3Niềng răng giúp trị liệu răng vẩu hiệu quả

−Niềng răng chỉnh nha

cách chữa răng vẩu an toàn và hiệu quả nhất. bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống mắc cái nha khoa chuyên dụng để giúp răng rục rịch về đúng đắn vị trí khớp cắn cho bạn có được hàm răng đều đẹp.

Niềng răng thường mất 18 – 2 năm để có kế quả như ý. Kết quả niềng răng duy trì tới trọn đời mà ko cần được thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

Mọi thắc mắc về cách thức chữa răng vẩu vui lòng liên hệ với chúng tôi, các bác sỹ của chúng tôi sẵn sàng từ vấn và giải đáp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *