Bật mí 4 cách thức trị liệu răng vẩu nhanh và hiệu quả nhất

6 Tháng Ba, 2017

Răng vẩu là khuyết điểm răng miệng phổ biến, không những tác động tới thẩm mỹ của gương mặt mà còn tác động đến tác dụng ăn nghiền của hàm răng. bên dưới đây 1 số gợi ý cách chữa răng vẩu nhanh nhất bây giờ.

một. chữa răng vẩu thực hiện cho trường hợp nào?

Cách chữa răng vẩu thường được yêu cầu thực hiện cho những trường hợp sau đây:

Răng bị chìa ra phía trước quá mức, răng hàm bên trên có thể chìa ra quá mức so với răng hàm bên dưới, bên cạnh đó còn có các trường hợp hàm bị chìa ra quá mức so do xương.

Trường hợp răng hô do mô căng và hàm bên dưới lùi vào phía trong, trường hợp này khá khó để nhận diện nên cần được nhin rõ biểu hiện.

Bật mí 4 cách chữa răng vẩu nhanh chóng và hiệu quả nhất1Trường hợp hàm trên chìa ra quá mức so với hàm bên dưới

Xem thêm: 6 nguyên tắc vàng giúp răng đẹp miệng xinh nướu chắc khỏe không thể quên

Cung hàm hẹp đặc biệt khiến cho các răng cửa làm cho răng chìa ra trước, với trường hợp này có thể cần áp dụng nhổ răng để chỉnh răng hiệu quả.

hàm bên dưới chìa ra quá mức so với hàm bên trên có thể do răng hay là bởi xương hàm ; trường hợp này còn được gọi là móm răng.

Hô cả 2 hàm, cả hai hàm đều có xu hướng chìa về phía trước quá mức làm mất sứ cân đối trên khuôn mặt và môi không khép lại được.

2. cách chữa trị răng vẩu nhanh chóng và hiệu quả nhất

hiện tại răng vẩu hoàn có toàn thể áo dụng các cách trị liệu răng vẩu để giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp chuẩn thẩm mỹ giúp bạn thể hiện bản thân hơn trong cuộc sống.

−Mài răng chỉnh hô

phương pháp điều trị răng hô này áp dụng cho các trường hợp răng bị hô ở mức độ nhẹ người bệnh không muốn thực hiện các thao tác phức tạp để chỉnh nha hô. Khi thực hiện bác sỹ sẽ mài đi 1 phần men răng của người bệnh để giúp răng đều đẹp hơn.

Răng sẽ được hạn chế mài ở mức tối đa để tránh liên quan đến cấu tạo răng và làm răng bị ê buốt sau này.

Bật mí 4 cách chữa răng vẩu nhanh chóng và hiệu quả nhất2cách trị răng vẩu bằng phương pháp mài răng

Xem thêm: Chỉnh sửa răng không đều 3 tác động – “đều + hài hòa + thẩm mỹ”

−Bọc răng sứ thẩm mỹ

Đây là những cách chữa trị răng vẩu nhanh và hiệu quả được nhiều người áp dụng thực hiện. bác sĩ sẽ tiến hành mài răng thành cùi nhỏ và lắp mão răng sứ lên trên để giúp răng đều đẹp đẽ hơn.

Bọc răng sứ được áp dụng nhanh chỉ sau hai lần hẹn, ngoài ra khi mài răng bác sĩ cũng cần phải quan tâm để giảm bớt xâm lấn tới mức tối đa và không gây tác động tới cấu tạo răng.

−Phẫu thuật hàm hô

giải pháp này được thực hiện trong trường hợp răng hô bởi hàm và không thể thực hiên chỉnh nha để chữa trị. Khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng só bốn cắt xương hàm và đẩy vào phía trong sao cho cân xứng với hàm đối diện.

Đây là phương pháp chỉnh răng không cần niềng răng chỉ cần được áp dụng 1 lần và cho hiệu quả tới trọn đời.

Bật mí 4 cách chữa răng vẩu nhanh chóng và hiệu quả nhất3Niềng răng giúp chữa răng vẩu hiệu quả

−Niềng răng chỉnh nha

cách thức trị răng vẩu an toàn và hiệu quả nhất. bác sỹ sẽ dùng hệ thống mắc cái nha khoa chuyên dụng để giúp răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn cho bạn có được hàm răng đều đẹp.

Niềng răng thường mất 18 – 2 năm để có được kế quả như mong đợi. Kết quả niềng răng duy trì đến trọn đời mà ko cần áp dụng thêm bất cứ thao tác nào.

Mọi băn khoăn về cách chữa răng vẩu vui lòng liên hệ với chúng tôi, các bác sỹ của chúng tôi sẵn sàng từ vấn và tư vấn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *