Bật mí cách làm răng khấp khiểng giả nhanh và đẹp cá tính

9 Tháng Sáu, 2017

Hàm răng với chiếc răng bị khấp khiểng duyên dáng vẫn khiến không ít người ước mong sở hữu. Nếu bạn bẩm sinh không có răng khấp khiểng mà vẫn muốn một lần trải nghiệm nụ cười răng bị khểnh thì Những cách làm răng khấp khểnh giả được bật mí dưới đây sẽ có ích cho bạn.

1. Cách làm răng khểnh giả tại nhà

Nếu như bạn chỉ muốn làm răng bị khểnh giả để “chơi” một thời gian ngắn và khi cần có thể tháo ra thì tự làm răng bị khểnh giả là lựa chọn lý tưởng. Tuy nói rằng cách làm răng khểnh giả tại nhà là tự làm nhưng thực chất là Các cái răng khấp khểnh này bạn chỉ cần mua mà không tốn công làm và cũng không thể tự làm được.

Bật mí cách làm răng khểnh giả nhanh và đẹp cá tính 1Độ răng nanh bằng răng bị khấp khiểng dán nhanh chóng và có chi phí rẻ nhất

Trên thị trường đang có bán Những mặt dán giả sứ có thiết kế giống như thân răng nanh, nhưng dài hơn, ở dạng dán và kẹp vào răng. Khi dùng bạn cần chụp cái răng nanh giả này lên răng nanh của mình thì răng sẽ dày và có độ khểnh dài hơn Bình thường.

2. Cách làm răng bị khểnh giả tại phòng nha Trong tình trạng bạn muốn răng bị khểnh đúng nghĩa là răng bị khểnh, tức là răng nanh mọc chếch lên trên khỏi cung hàm đôi chút chứ không phải là thân răng nanh dài hơn răng khác thì Các cách thực hiện tại phòng nha mới tương trợ bạn được. Khi đấy, bạn có thể thực hiện được bằng Những cách làm răng bị khểnh giả sau đây:

Bật mí cách làm răng khểnh giả nhanh và đẹp cá tính 2Đắp thêm composite cho răng nanh để răng nanh khểnh dày lên

coi thêm: niềng răng bị khấp khểnh mất bao lâu

* Đắp răng khấp khiểng bằng composite

Chỉ cần sử dụng vật liệu có sắc màu giống với màu sắc răng để đắp lên trên thân răng nanh, hỗ trợ răng nanh dày lên và đội môi lên tạo nhận thấy răng bị khấp khểnh thật sự.

Cách làm răng khểnh này không tốn kém và được tạo hình khá trong thời gian nhanh nhất,, chỉ cần chuyên gia nha khoa khéo léo và có tay nghề cao. Việc tạo hình răng bị khấp khểnh này cũng không đòi hỏi bạn phải trải qua xâm lấn mô răng có hại hay phức tạp. chi phí nhìn chung không cao nên bạn hoàn toàn có thể sử dùng. Chỉ có điều vật liệu composite dễ đổi màu sắc nên sau một thời gian bạn phải đắp lại mới duy trì được độ thẩm mỹ.

Bật mí cách làm răng khểnh giả nhanh và đẹp cá tính 3dùng răng sứ để bọc cho răng nanh tạo độ khểnh tự nhiên và thẩm mỹ tối đa

coi thêm: chinh rang mat bao nhieu tien

* Bọc răng khấp khiểng bằng răng sứ

Bọc sứ cho răng bị khấp khiểng là cách tạo răng bị khấp khểnh có độ thẩm mỹ tối đa và dài lâu nhất vì nguyên liệu sứ rất bền và đẹp. Dẫu vậy cách này có phí cao vì giá răng sứ cao, đòi hỏi phải mài răng nanh thật mới tiến hành được. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải mang răng khểnh giả bằng sứ này suốt đời thay cho răng nanh thật.

do vậy lựa chọn cách làm răng bị khểnh giả cũng cần bạn cân nhắc giữa chu cầu độ răng khấp khểnh để chơi hay muốn sở hữu lâu dài. Đồng thời dựa vào tình cảnh kinh tế của bản thân để có lựa chọn cực kỳ tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *