Bật mí cách làm răng khểnh giả nhanh và đẹp cá tính

9 Tháng Sáu, 2017

Hàm răng với chiếc răng khấp khiểng duyên dáng vẫn khiến không ít người ước mơ sở hữu. Nếu như bạn bẩm sinh không có răng khấp khiểng mà vẫn muốn một lần trải nghiệm nụ cười răng bị khểnh thì Các cách làm răng khểnh giả được bật mí dưới đây sẽ có ích cho bạn.

1. Cách làm răng khểnh giả tại nhà

Nếu bạn chỉ muốn làm răng khấp khểnh giả để “chơi” một thời gian ngắn và khi cần có thể tháo ra thì tự làm răng bị khấp khiểng giả là lựa chọn lý tưởng. Tuy nói rằng cách làm răng bị khểnh giả tại nhà là tự làm nhưng thực chất là Những cái răng khấp khểnh này bạn chỉ cần sắm mà không tốn công làm và cũng không thể tự làm được.

Bật mí cách làm răng khểnh giả nhanh và đẹp cá tính 1Độ răng nanh bằng răng bị khểnh dán nhanh chóng và có phí tổn rẻ nhất

Trên thị trường đã và đang có bán Những mặt dán giả sứ có thiết kế giống như thân răng nanh, nhưng dài hơn, ở dạng dán và kẹp vào răng. Khi sử dùng bạn cần chụp chiếc răng nanh giả này lên răng nanh của mình thì răng sẽ dày và có độ khểnh dài hơn Bình thường.

2. Cách làm răng khấp khiểng giả tại phòng nha Trong tình trạng bạn muốn răng bị khấp khểnh đúng nghĩa là răng bị khấp khiểng, tức là răng nanh mọc chếch lên trên khỏi cung hàm đôi chút chứ không phải là thân răng nanh dài hơn răng khác thì Những cách tiến hành tại phòng nha mới giúp bạn được. Khi đó, bạn có thể thực hiện được bằng Những cách làm răng bị khấp khiểng giả sau đây:

Bật mí cách làm răng khểnh giả nhanh và đẹp cá tính 2Đắp thêm composite cho răng nanh để răng nanh khểnh dày lên

coi thêm: niềng răng khấp khiểng mất bao lâu

* Đắp răng khấp khiểng bằng composite

Chỉ cần áp dụng nguyên liệu có sắc màu giống với màu sắc răng để đắp lên trên thân răng nanh, hỗ trợ răng nanh dày lên và đội môi lên tạo nhận thấy răng khểnh thật sự.

Cách làm răng khểnh này không tốn kém và được tạo hình khá nhanh chóng, chỉ cần bác sỹ nha khoa khéo léo và có tay nghề cao. Việc tạo hình răng khấp khiểng này cũng không đòi hỏi bạn phải trải qua xâm lấn mô răng có hại hay phức tạp. phí tổn nhìn chung không cao nên bạn có thể áp dụng. Chỉ có điều vật liệu composite dễ đổi sắc màu nên sau một thời gian bạn phải đắp lại mới duy trì được độ thẩm mỹ.

Bật mí cách làm răng khểnh giả nhanh và đẹp cá tính 3áp dụng răng sứ để bọc cho răng nanh tạo độ khểnh tự nhiên và thẩm mỹ cao nhất

coi thêm: chinh rang mat bao nhieu tien

* Bọc răng khểnh bằng răng sứ

Bọc sứ cho răng khểnh là cách tạo răng bị khấp khiểng có độ thẩm mỹ tối đa và dài lâu nhất vì vật liệu sứ rất bền và đẹp. Dẫu vậy cách này có phí tổn cao vì giá răng sứ cao, đòi hỏi phải mài răng nanh thật mới thực hiện được. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải mang răng khểnh giả bằng sứ này suốt đời thay cho răng nanh thật.

cho nên lựa chọn cách làm răng bị khểnh giả cũng cần bạn cân nhắc giữa chu cầu độ răng khấp khiểng để chơi hay muốn sở hữu lâu dài. Đồng thời dựa vào điều kiện kinh tế của bản thân để có lựa chọn cực kì tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *