Bí quyết làm đẹp da từ các phương pháp thiên nhiên

25 Tháng Bảy, 2016
Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số bí quyết để làm đẹp da: mật ong có khả năng giúp tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm làn da của bạn giúp da sáng hơn. Ngoại giả, mật ong có biến hóa chống vi khuẩn có khả năng giúp làm mờ dần các mụn trứng cá , đốm nâu và những vết sẹo trên da , giúp da đen sáng trơn nhẵn không tì vết ngoại giả có khả năng phối hợp Mặt nạ dưỡng da Kose để tăng công hiệu
phương pháp 1:    phương pháp này giúp loại bỏ các tế bào da chết giúp da trông sáng hơn và trẻ hơn trước. Các nguyênliệu: Mật ong, nước ấm Thực hiện: Lấy đủ lượng mật ong hữu cơ và tinh khiết. Bôi lên mặt , cổ và tay của bạn. Thư giãn vài phút và rửa sạch với nước ấm. Tốt hơn là lặp lại quá trình này Ngày ngày để loại bỏ da sạm đen.

  phương pháp 2:  phương pháp này được sử dụng để thoát khỏi làn da rám nắng và cũng giúp dưỡng ẩm cho da khô và sạm đen. Những nguyên liệu cần thiết: 1 muỗng mật ong ,  1 muỗng nước cốt chanh ,  1 muỗng canh sữa bột ,  1/2 muỗng dầu amygdala , và nước lã. Thực hiện: Lấy một cái bát trộn nước chanh , mật ong , dầu amygdala , sữa bột để làm nên hẩu lốn mịn , bôi hẩu lốn nhẹ nhàng trên da , thư giãn chí ít 10 – 20 phút và rửa sạch với nước lã. Nên làm theo phương pháp này 1 tuần 3 lần. Ngoài ra bạn có khả năng tham khảo cách làm trắng da bằng các loại kem làm trắng da , mỹ phẩm trắng da an toàn và được khuyên dùng trên thị trường như sản phẩm kem làm trắng da toàn thân White Doctors hoặc kết hợp dùng yến mạch Quaker của mỹ.

Mật ong có khả năng giúp tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm làn da của bạn giúp da sáng hơn. Hơn hết , mật ong có biến hóa chống vi khuẩn có khả năng giúp làm mờ dần các mụn trứng cá , đốm nâu và những vết sẹo trên da , giúp da đen sáng trơn nhẵn không tì vết.

  phương pháp 1:    phương pháp này giúp loại bỏ các tế bào da chết giúp da trông sáng hơn và trẻ hơn trước. nguyên liệu: Mật ong , nước ấm Thực hiện: Lấy đủ lượng mật ong hữu cơ và tinh khiết. Bôi lên mặt , cổ và tay của bạn. Thư giãn vài phút và rửa sạch với nước ấm. Tốt hơn là lặp lại quá trình này Ngày ngày để loại bỏ da sạm đen.

  phương pháp 2:  phương pháp này được sử dụng để thoát khỏi làn da rám nắng và cũng giúp dưỡng ẩm cho da khô và sạm đen. Vật liệu: 1 muỗng mật ong ,  1 muỗng nước cốt chanh ,  1 muỗng canh sữa bột ,  1/2 muỗng dầu amygdala và nước lã. Thực hiện: Lấy một cái bát trộn nước chanh , mật ong , dầu amygdala , sữa bột để làm nên hẩu lốn mịn , bôi hẩu lốn nhẹ nhàng trên da , thư giãn chí ít 10 – 20 phút và rửa sạch với nước lã. Nên làm theo phương pháp này 1 tuần 3 lần. Ngoài ra bạn có khả năng tham khảo cách làm trắng, chăm sóc da bằng các loại kem làm trắng da , mỹ phẩm trắng da an toàn và được khuyên dùng trên thị trường 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *