Bí quyết niềng răng chỉnh nha hô hàm trên hiệu quả tận gốc

12 Tháng Năm, 2017

răng hô hàm trên là khiếm khuyết hoàn toàn có thể niềng chỉnh để thẩm mỹ răng hiệu quả. Có Những bí quyết cấp thiết về niềng răng chỉnh nha hô hàm trên mà bạn nên biết để có ca chữa trị cực kỳ tốt với kết quả như ý.

1. Các đặc thù của chỉnh răng hô hàm trên

chỉnh răng hô hàm trên là ca chữa trị chỉnh hình hô hàm trên bằng cách niềng chỉnh răng. đặc thù của ca chỉnh răng này là chỉnh sửa khiếm khuyết hô, với hàm răng trên ở ngoài hàm răng dưới nhưng mức độ tương quan hai hàm không đạt chuẩn, khoảng cách giữa hàm răng trên với hàm răng dưới rất xa nhau.

Bí quyết niềng răng hô hàm trên hiệu quả triệt để 1chỉnh răng hô hàm trên là giải pháp chỉnh hình lại tương quan hai hàm răng bằng Các khí cụ chỉnh nha

Vì vậy nhiệm vụ của ca niềng răng hô này là chỉnh hình hàm trên lui vào trong, đảm bảo vẫn phủ ngoài hàm răng dưới nhưng khoảng cách giữa hai hàm răng được thu ngắn lại với tỉ lệ hài hòa và cân đối nhau, đồng thời hài hòa cả với khuôn mặt tổng thể.

2. chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả khi nào?

chỉnh nha niềng răng hô hàm trên là cách tốt để chỉnh hình răng vẩu nhưng không phải tình trạng nàp hô hàm trên cũng niềng chỉnh kết quả. Chỉ Các trường hợp bị hô do răng hàm trên mọc chìa vẩu ra ngoài gây ra mới có thể dùng cách niềng răng để điều trị và điều trị hiệu quả.

Các trường hợp bị hô hàm trên do sự phát triển quá mức của xương trên hoặc xương hàm dưới quá ngắn thì niềng chỉnh răng không thể đem đến kết quả gì.

Ca chỉnh nha niềng răng hô do răng cũng chỉ hiệu quả khi Các răng của khách hàng chạy tốt dưới ảnh hưởng của lực kéo từ Các khí cụ gắn trên răng. Hướng chạy răng cần đúng theo dự liệu của nha sĩ và được định hướng tốt nhờ Các định hướng của bác sỹ. vì thế, niềng răng hàm trên bị hô kết quả hay không do bản thân Các hàm răng của khách hàng và trình độ chuyên môn của bác sĩ thế nào.

Bí quyết niềng răng hô hàm trên hiệu quả triệt để 2niềng chỉnh răng hô hàm trên chỉ hiệu quả khi bị hô do răng gây ra

coi thêm: chỉnh nha niềng răng hô mất bao nhiêu tiền

3. niềng răng hô hàm trên được tiến hành như thế nào?

niềng răng hô hàm trên được thực theo đúng trình tự niềng răng Thông thường nhưng với Các hướng dẫn phù hợp nhất cho từng người bệnh từ lực xiết, hướng xiết răng, nhổ răng hay không, đặt thun tách kẽ hay cắt kẽ, có sử dùng mini vit để hỗ trợ niềng răng hô tốt hơn hay không.

Như vậy, về cơ bản niềng răng chỉnh nha hô cũng cần trải qua thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị rồi gắn khí cụ như bất cứ ca chỉnh nha niềng răng nào khác. Nhưng chỉ khác ở Các chỉ dẫn chữa hô vẩu cho từng người.

4. kết quả chỉnh nha niềng răng hô hàm trên trong thực tế

Trong thực tế, khi niềng răng chỉnh nha đã được bác sĩ chỉ định cho người bệnh bị hô điều trị thì có nghĩa Đó là phương thức hoàn toàn có thể mang lại kết quả cho khách hàng. Và hiệu quả rất khả quan Nếu bạn được niềng chỉnh bằng lộ trình cam kết và cực kỳ tốt.

Bí quyết niềng răng hô hàm trên hiệu quả triệt để 4Hình ảnh người bệnh trước và sau khi chỉnh răng hô tại trung tâm nha khoa KIM
(* Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào trường hợp răng miệng mỗi người)

Các hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi chỉnh răng hô hàm trên trên đây đã thực hiện tại bệnh viện Kim và hoàn toàn yên tâm về hiệu quả chữa trị. do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi niềng, bức thiết là bạn được niềng chỉnh ở đâu.

Nếu như cần giải đáp thêm về niềng chỉnh răng hô hàm trênbạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại 1900 6899 Các bác sỹ nha khoa sẽ trả lời cặn kẽ tất cả mọi băn khoăn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *