Bọc răng sứ giúp răng bền đẹp vĩnh viễn không xâm lấn

17 Tháng Một, 2017

Bọc răng sứ là giải pháp giúp bạn có được một chiếc răng mới đẹp như răng thật làm đẹp về tính thẩm mỹ cũng như phục hồi chức năng nhai của răng.

Răng sứ có 2 phần một là phần sườn được làm từ kim loại và hợp kim và bề mặt ngoài được phủ thêm một hoặc nhiều lớp kim loại khác nhau.

cong-nghe-trong-rang-implant-1

Trường hợp nào nên bọc răng sử?

+ Răng bị gãy, mẻ, sâu, sứt

+ Răng bị mất (Trường hợp này sẽ được kết hợp với làm răng Implant)

+ Răng bị xỉn màu

Hiện nay có 2 loại răng sứ chính là: Răng sứ lõi kim loại và răng sứ làm bằng toàn sứ.

Quy trình bọc răng sứ như sau:

  1. Bác sĩ thăm khám tổng quan về răng miệng của bệnh nhân và đưa ra kết luận tổng quan về tình trạng răng, lợi của bệnh nhân nếu như phát hiện ra các bệnh về răng miệng sẽ tư vấn xử lý ngay trước khi bọc răng sứ.
  2. Vệ sinh răng miệng thật sạch cho bệnh nhân để khi lắp răng sứ vào sẽ được đảm bảo răng ở một môi trường không có vi khuẩn.Trường hợp có cao răng và mảng bám trên răng đều được bác sĩ lấy ra ngay lập tức
  3. Gây tê răng lợi và mài cùi răng để làm trụ giúp lưu giữ thân răng sứ ở bên trên.Với răng cửa bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm thời để có được vẻ đẹp thẩm mỹ sau đó sẽ lắp răng sứ có định sau khi làm được răng hoàn chỉnh
  4. Lấy dấu răng bằng cách sử dụng camera để đưa ra được mô hình răng, màu răng sứ phù hợp với răng chính của bạn.
  5. Lắp răng sứ vào bên trong hoàn tất quá trình chụp răng tất cả các bệnh nhân đều sẽ được đặt lịch hẹn khám lại sau khi đã bọc răng sứ.

Tất cả các bước bọc răng sứ trên đều theo đúng quy trình và đảm bảo về an toàn của bộ y tế, không gây đau buốt, không xâm lấn giúp rút ngắn thời gian trồng răng.

Xem thêm: Bọc răng sứ 2 răng cửa

Bảng giá bọc răng sứ 

bang-gia-boc-rang-su

Xem chi tiết: Xem chi tiết giá bọc răng sứ tại nha khoa Kim

Một số câu hỏi thường gặp khi bọc răng sứ

  1. Khi răng bị chết tủy có bọc được hay không? : Khi răng của bạn bị chết tủy thì răng của bạn sẽ không được máu nuôi răng điều đó khiến răng của bạn trở nên giòn hơn và dễ gãy và vỡ răng chính vì thế mà bạn nên bọc răng sứ để bảo về răng của mình
  2. Bọc răng sứ có được bền như răng thật hay không? : Với công nghệ hiện đại và bước tiến vượt bậc của nha khoa nước nha thì hiện nay bọc răng sứ sẽ cho hiệu quả vĩnh viễn và độ bền, chắc như răng thất.
  3. Bọc răng sứ xong có bị xỉn màu hay gây mảng bám trên răng không? : Do răng sứ được làm từ kim loại và sứ nên răng sẽ không bị xin màu và có mảng bám trên răng trong vòng khoảng 10 năm nên các bạn hoàn toàn yên tâm.Chúng tôi khuyên các bạn nên vệ sinh răng sứ hàng ngày như răng thật để giúp răng đẹp và bên lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *