Bước vào tuổi 25, cần bắt đầu bổ sung collagen cho da

5 Tháng Bảy, 2016
Làn da thay đổi theo năm tháng và tâm sinh lý , việc bổ sung collagen không chỉ các bà , các mẹ cần thực hành , mà ngay cả các bạn trẻ cũng cần chú ý.
 
Làn da kiện khang có kiến trúc da có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết , đủ khả năng chống đỡ các tác nhân bên ngoài , có xác xuất duy trì tính đàn hồi. Da lão hóa sẽ hiện ra những thiếu sót trong kiến trúc các tầng của da , khả năng kết liên của da giảm xuống , biểu bì da dễ dàng bị sụp đổ. Khi da thiếu tính đàn hồi sẽ hiện ra các nếp nhăn. Collagen có xác xuất giúp làn da phục hồi sự ngh 5 , kiện khang , tăng sức để kháng cho da , giữ các thành phần nông dân dinh dưỡng quan yếu cho da săn chắc , đàn hồi.
Dù bạn ở độ tuổi nào , làn da thuộc loại gì cũng cần tăng cường độ đàn hồi cho da , bổ sung collagen đúng lúc sẽ giúp duy trì làn da khỏe mạnh.
Hàm lượng collage trong da là 75% , kể từ 20 tuổi đã khởi đầu giảm xuống , 25 tuổi sẽ bước vào   thời kỳ lúa ra đòng collagen suy giảm nhiều nhất , đến năm 40 tuổi hàm lượng collagen trong da chỉ còn lại một nửa so với lúc trẻ. Để có xác xuất chống lão hóa , ngừa nếp nhăn , bạn cần liên tục bổ sung collagen.
Serum Collagen Tươi Teana C1
 
  Các bạn trẻ cũng cần vận dụng các biện pháp chống suy giảm collagen
1.         lưu ý chốngnắng:
90% hiện tượng lão hóa sớm bắt nguồn từ việc phơi nắng không hợp lý. UVA trong các tia cực tím có xác xuất phá vỡ các thành phần nông dân quan yếu trong da , phá vỡ kết cấu collagen , da sẽ trở nên mỏng và mất độ ẩm. Phòng ngừa nắng là cách hữu hiệu giúp da không bị lão hóa , đen sạm và mất sức sống.
Để khắc phục tình trạng trên , các bạn nên dùng Serum Collagen Teana C1Dưỡng Trắng Da Trị Nám tàn nhang
 
2.         Chế độ ăn uống cân bằng
Giúp thân thể hấp thu nhiều các chất chống lão hóa có trong rau quả như cà rốt , cà chua , nho… , đồng thời uống nhiều trà xanh và rượu nho để trông coi collagen trong da. Cần tránh ăn các thực phẩm chứa nhiều chất béo , nhiều calo , đặc biệt là các món ăn nhiều dầu mỡ để ngăn tốc độ lão hóa nhanh và giảm nguy cơ hiện ra vết đốm , nếp nhăn trên da. Và cấp thiết hơn cần bổ sung kịp thời để coi sóc tốt cho làn da , Viên Uống Cung Cấp Collagen , Chống Lão Hóa NeocellFish Collagen +Ha 2000mg 120 Viên Của Mỹ sẽ là 1 tuyển lựa đưa lại hiệu quả tốt nhất
Viên Uống Neocell Fish Collagen +Ha 2000mg 120 Viên
3.         Trẻ tuổi vẫn cần coi sóc da
Từ khoảng 25 tuổi trở đi thân thể sẽ mất collagen nhanh chóng , nguồn cung cấp collagen không kịp bù lại lượng đã khuất , cộng thêm tia cực tím và quá trình oxy hóa trong thân thể phá vỡ kết cấu collagen , làm cho da mất đi khả năng đàn hồi ban sơ , đây chính là nguyên nhân khiến da bị chảy xệ và hiện ra nếp nhăn. Vậy nên bạn đừng nghĩ mình trẻ chưa cần lưu ý coi sóc da. Để bổ sung thêm collagen khuyên bạn nên dùng Collagen Shiseido EX Dạng Viên Hộp 120 ViênCủa Nhật
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *