Các cách làm răng trắng chỉ sau một đêm

12 Tháng Mười, 2016

Hàm răng trắng xinh sẽ đóng góp phần hoàn thiện vẻ bề ngoài thu hút. Do vậy, việc chăm sóc và giữ gìn một hàm răng trắng sáng là cực kì cần thiết để bạn được tự tin hơn. Ngoài các cách đi khám nha sĩ để được làm trắng răng, bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp tại gia dưới đây để có được hàm răng trắng như ý muốn mà chẳng cần phải tốn kém quá nhiều.

Dùng baking soda (thuốc muối) cùng với nước cốt chanh

Image result for Dùng baking soda (thuốc muối) cùng với nước cốt chanh

(Nguồn: Internnet)

Baking soda hoặc thuốc muối là một nguyên liệu dễ dàng được tìm thấy trong căn bếp nhà bạn. Thuốc muối giúp cho bạn loại bỏ những vết xỉn màu ở trên bề mặt răng, đồng thời giúp làm giảm nồng độ a-xít trong miệng. Hãy trộn thuốc muối cùng với một ít nước cốt chanh rồi dùng bàn chải chà lên trên răng. Để hỗn hợp này thấm tầm khoảng vài phút rồi sâu đó súc miệng lại bằng nước sạch. Xem thêm thông tin Kem đánh răng Crest 3D White

Sử dụng dầu dừa

A-xít lauric có trong dầu dừa giúp loại những mảng bám tạo vi khuẩn ở trên răng và đem lại cho bạn hơi thở thơm tho. Hãy dùng ngón tay xoa một ít dầu dừa lên trên răng mỗi buổi sáng rồi sau đó đánh răng và súc miệng lại bằng nước cho thật sạch.

Ăn rau quả giòn

Kết cấu giúp mài mòn của những loại rau quả giòn như táo hay măng tây và cà rốt sẽ chà xát và từ từ tẩy đi lớp phủ màu vàng ở trên răng. Hãy uống kèm theo những sản phẩm từ sữa để giúp bạn cân bằng nồng độ pH trong miệng.

Dùng baking soda và dâu tây

Kết hợp dâu tây giòn cùng với thuốc muối có thể giúp cho bạn làm trắng răng. Trộn một trái dâu tây cùng với một thìa banking soda rồi sử dụng bàn chải hay ngón tay chà hỗn hợp này lên trên răng. Sau vài phút, bạn súc miệng bằng nước và đánh răng thêm một lần nữa bằng kem đánh răng thông thường. Bạn nên sử dụng cách này mỗi tuần một lần để đạt được hiệu quả cao nhất.

Image result for Dùng baking soda và dâu tây

(Nguồn: Internnet)

Dùng hỗn hợp kem đánh răng cùng với banking soda

Bạn có thể tạo thành kem đánh răng làm trắng ngay tại nhà bằng cách bạn trộn kem đánh răng bình thường cùng với những nguyên liệu như thuốc muối, muối ăn và hydro peroxit. Dùng loại kem đánh răng này mỗi tuần một lần và sau đó súc miệng bằng nước ấm để có được hàm răng trắng.

Dùng giấm táo

Giấm táo vừa rất hữu ích trong việc giúp bạn chăm sóc tóc vừa giúp làm trắng hàm răng đã bị ố vàng. Hãy súc miệng cùng với giấm táo mỗi ngày trước khi bạn đánh răng. Sản phẩm trắng răng an toàn Miếng dán trắng răng Crest

Dùng nước súc miệng cho phù hợp

Để tránh việc vàng răng, bạn không nên được sử dụng nước súc miệng màu xanh lá cây hay xanh da trời vì chúng thường chứa cồn làm co răng bạn sẽ bị khô bề mặt răng, dẫn tới đổi màu răng. Tốt nhất bạn nên dùng loại nước súc miệng không cồn, không chứa các màu nhân tạo để súc miệng sau khi đánh răng.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *