Các thực phẩm chức năng chính hãng của Úc – bổ sung dinh dưỡng cho phụ nữ

20 Tháng Bảy, 2017
thực phẩm chức năng Úc
Các dòng thực phẩm chức năng Úc như: nhau thai cừu, sữa ong chúa, mật ong manuka, dầu cá, tinh dầu hoa anh thảo, viên uống collagen, các loại thuốc bổ tim gan thận, viên uống bổ sung dinh dưỡng trị tiểu đường, tăng cường sinh lý ….
Tất cả các sản phẩm từ Úc được  xách tay được xách tay nguyên lô đường Air về Việt Nam, vẫn giữ nguyên vẹn không thêm bớt gì nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng.  Dưới đây là vài sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho phụ nữ chính hãng từ Úc được nhiều người ưu chuộng hiện nay.

1 Thuốc swisse women’s ultivite

thuốc swisse women's ultivite
thuốc swisse women’s ultivite

Sản phẩm thuốc swisse women’s ultivite  thuốc nhằm cung cấp các khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể. giúp cơ thể chống chọi lại quá trình lão hóa, tăng cường hỗ trợ nhu cầu về dinh dưỡng của phụ nữ và duy trì sức khỏe ở nữ giới.

Tác dụng thuốc swisse women’s ultivite

  • Duy trì sức khỏe toàn diện ở nữ giới.
  • Thuốc swisse women’s ultivite cung cấp  các loại vitamin và khoáng chất quan trọng giúp cơ thể phát triển và hoạt động một cách hiệu quả,
  • Ngoài ra viên uống Swisse Womens giúp làm giảm sự mệt mỏi, căng thẳng và thúc đẩy gia tăng năng lượng trong cơ thể và sức đề kháng cho phụ nữ.
  • Bổ sung đầy đủ những nhu cầu về chất dinh dưỡng cho phụ nữ.
  • Thuốc còn cung cấp chất chống oxy hóa, hỗ trợ tốt trong việc bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của gốc tự do có hại , duy trì hệ thần kinh ổn định.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

  • Mỗi ngày uống 1 viên thuốc swisse women’s ultivite, uống sau khi ăn xong.
  • Hỏi ý kiến bác sĩ khi sử dụng sản phẩm trong khi đang sử dụng bất kỳ loại thuốc chữa bệnh nào.

2. Thuốc swisse women’s ultivite 50+

Thuốc swisse women’s ultivite 50+ là sản phẩm  mang lại các chất dinh dưỡng và khoáng chất đầy đủ, thuốc swisse women’s ultivite 50+   hỗ trợ trong việc bù đắp các thiếu hụt vitamin trong chế độ ăn hàng ngày, giúp cân bằng đủ.   những thiếu hụt về nội tiết nữ trong thời kỳ trước và sau tiền mãn kinh.

Thuốc swisse women's ultivite 50+
Thuốc swisse women’s ultivite 50+

Công dụng thuốc swisse women’s ultivite 50+

  • Nuôi dưỡng collagen từ thành phần  Vitamin C góp phần vào sự hình thành collagen bình thường đối với các chức năng bình thường của da.
  • Thuốc swisse women’s ultivite 50+   tăng cường chức năng hệ miễn dịch cho cơ thể các thành phần vitamin C và D đóng góp vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch.
  • Giúp tinh thần minh mẫn , tăng cường thị lực, hỗ trợ chức năng tim mạch.

Hướng dẫn cách dùng

Uống 1 viên sau khi ăn sáng mỗi ngày.

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi.  Mọi chi tiết về 3 sản phẩm trên vui lòng gọi về 0935.889.770 hoặc click chuột vào ô mua ngay để tiến hành đặt hàng và thanh toán online. Hàng Ngoại Nhập DHP hân hạnh được phục vụ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *