Cách giảm cân bằng bột đậu cực nhanh chóng và hiệu quả

13 Tháng Chín, 2016

Chắc hẳn là bạn đã rất nhiều lần nghe về phương pháp giảm cân bằng với bột đậu vô cùng hiệu quả rồi đúng không? Thế nhưng còn rất nhiều người vẫn nghĩ rằng đậu cũng là thuộc nhóm các thực phẩm chứa nhiều tinh bột không khác gì các cơm gạo hằng ngày, nếu sử dụng thường xuyên thì chỉ béo lên chứ không giảm cân được. Vậy bột đậu giúp cho bạn giảm cân như thế nào?

Bột đậu nó không chỉ chưuas hàm lượng dinh dưỡng cao với nhiều các vitamin, các khoáng chất có trong các loại đậu giúp cân bằng được năng lượng cho cơ thể trong hoạt động hằng ngày & duy trì cảm giác no, cả tránh việc thèm ăn. Thông thường thì khi chế biến bột đậu thì chế biến bột đậu lớp vỏ giàu chất xơ bên ngoài luôn để nguyên và kích thích tiêu hóa, giảm cân nhanh.  Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân dhc

Giảm cân bằng bột đậu

 

Image result for bột đậu

(Nguồn internet)

Thực đơn giảm cân bằng bột đậu trong vòng 1 tháng

Xem thêm sản phẩm tại đây thuốc giảm cân dhc của nhật

Công thức giảm cân bằng bột đậu có bao gồm đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ và cả gạo lứt. Tất cả đem xay nhuyễn biến thành dạng bột và rồi hòa vào với nhau theo tỷ lệ 1:1:1:1. Để dễ dàng hơn trong việc chế biến & sử dụng ban đầu bạn hãy sử dụng 1kg cho mỗi loại trước, để riêng ra từng hộp kín & bảo quản tốt để có thể uống dần dần trong vòng 1 tháng. Nếu số lượng thiếu bạn có thể thêm vào theo tỷ lệ trên.

Thực đơn giảm cân với bột đậu thường như sau: Pha bột đậu theo tỷ lệ 1:1:1:1 cùng với 250ml nước ấm

Bữa sáng: 1 cốc bột đậu và 1 quả trứng và 1 cốc nước lọc

Bữa trưa: 1 cốc nước lọc và 1 cốc bột đậu và ăn trưa như thực đơn bình thường.

Bữa tối: 1 cốc bột đậu, 100gr thịt nạc, 1 quả táo và 1 cốc nước lọc

Lưu ý trong quá trình áp dụng các thực đơn giảm cân bằng bột đậu thì bạn chỉ nên ăn 2 lần chất đạm từ thịt & trứng vào bữa trưa và bữa tối sau khi đã ăn được một cốc bột đậu. Để giảm cân bằng bột đậu có hiệu quả không chỉ tăng lượng chất xơ trong thực đơn, uống nhiều nước mà còn cần phải nói không với đồ ngọt, tinh bột & nước có gas hay là chất kích thích nữa nhé!  Xem thêm sản phẩm tại đây viên uống giảm cân tan mỡ dhc 20 nhật bản

Để đẩy mạnh một cách hiệu quả cho thực đơn giảm cân bằng với bột đậu bạn cũng cần thực hiện các bài tập thể dục cardio giúp giảm cân hàng ngày. Trước khi tập bạn có thể dùng nửa cốc bột đậu để duy trì được năng lượng trong suốt quá trình tập. Cách giảm cân bằng bột đậu rất thích hợp với mọi lứa tuổi, an toàn và lại không hề gây ra tác dụng phụ cho cơ thể, điều quan trọng nhất đó là bạn cần phải kiên trì áp dụng. Chúc bạn thành công nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *