Cách khắc phục răng bị thưa an toàn hiệu quả nhất 2017

12 Tháng Mười, 2017
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi làm thế nào để răng hết thưa ạ? Hai răng cửa của em bị khe thưa khá lớn, khiến hàm răng không khít đều đẹp. Liệu có cách nào làm răng hết thưa nhanh và hiệu quả không thưa bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Anh – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm thế nào để răng hết thưa” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm thế nào để răng hết thưa hở, khít đều đẹp?

Răng thưa khiến nụ cười kém duyên, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cả hàm răng. Rất nhiều người lo lắng làm thế nào để răng hết thưa nhanh và hiệu quả.

Làm thế nào để răng hết thưa hở, trở nên đều đẹp nhanh chóng? 2Lo lắng làm thế nào để hết răng thưa, khắc phục để răng đều đẹp thẩm mỹ

Để làm răng hết thưa hở, răng khít đều lại chỉ có thể thực hiện bằng cách áp dụng các kỹ thuật nha khoa. Hiện nay, có 3 phương pháp giúp khắc phục thẩm mỹ cho răng thưa hiệu quả để bạn lựa chọn tuỳ vào tình trạng răng miệng của mình.

Tuy nhiên, muốn biết làm thế nào để răng hết thưa, áp dụng phương pháp nào, bạn cần thăm khám răng miệng cụ thể. Bác sỹ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp giúp làm răng bớt thưa phù hợp

– Hàn trám răng thưa: Để lấp khe thưa giữa hai răng, bác sỹ sẽ sử dụng vật liệu trám răng đắp vào bên cạnh của răng, sau đó tạo hình để xoá đi khe thưa. Vật liệu trám răng thưa có màu trắng tương đồng với răng thật nên đảm bảo thẩm mỹ hiệu quả.

Ưu điểm của hàn trám răng thưa đó là thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí thấp mà hiệu quả thẩm mỹ. Nhưng vì độ bền vật liệu hàn răng không cao, do đó hàn trám răng thưa chỉ nên áp dụng với trường hợp răng thưa hở nhỏ.

Làm thế nào để răng hết thưa hở, trở nên đều đẹp nhanh chóng? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

– Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng thưa: Đây là phương pháp sử dụng mão răng sứ có kích thước to bản hơn răng thật, chụp lên trên răng thật sau khi đã mài bớt cùi răng để giúp làm răng hết thưa. Mão răng sứ có thể giúp khắc phục cho nhiều khuyết điểm của răng, do đó, bọc răng sứ rất phù hợp với những trường hợp răng bị thưa hở và hình thể răng xấu, quá to hoặc quá nhỏ, răng bị sứt mẻ, gãy vỡ.

– Niềng răng thưaNếu như bạn lo lắng làm thế nào để răng hết thưa triệt để, không phải chữa trị thêm lần nào nữa thì niềng răng thưa là giải pháp khắc phục răng thưa mà bạn nên lựa chọn.

Làm thế nào để răng hết thưa hở, trở nên đều đẹp nhanh chóng? 1Niềng răng thưa giúp làm răng hết thưa triệt để, răng đều đẹp như ý

Để niềng răng thưa, bác sỹ sẽ gắn khí cụ niềng răng lên răng, giúp kéo răng dịch chuyển từ từ khít đều lại với nhau. Trong quá trình điều trị, răng cũng sẽ được chỉnh sửa về đúng vị trí trên cung hàm, cho hàm răng thẳng đều, ngay ngắn, đẹp thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Với mỗi một cách làm răng hết thưa sẽ phù hợp với từng mức độ răng thưa hở khác nhau và tuỳ vào nhu cầu lựa chọn của bạn. Để biết chính xác làm thế nào để răng hết thưa, bạn nên tới trực tiếp nha khoa thăm khám và nhận tư vấn từ bác sỹ nhé.

Xem thêm :

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam 

Gợi ý tìm địa chỉ niềng răng an toàn, uy tín và chất lượng ở Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *