Cách làm mềm da lòng bàn tay

17 Tháng Một, 2017

Nếu bạn đã làm rất nhiều công việc gia đình gần đây như cắt rau, giặt quần áo và làm món ăn, …, nó là khá rõ ràng rằng bạn sẽ có lòng bàn tay thô ráp. Các hóa chất mạnh của chất tẩy rửa và xà phòng có thể làm cho lòng bàn tay của bạn khô.

Có một số lý do khác gây ra lòng bàn tay thô ráp. Tiếp xúc quá nhiều dưới ánh nắng mặt trời, gió dữ dội, hóa chất trong các loại kem và dưỡng ẩm, thiếu chế độ ăn uống cân bằng, …, là những lý do cho lòng bàn tay khô và nhăn nheo.

Trong khi bạn làm sự quan tâm chăm sóc tốt cho cơ thể, bạn thường bỏ qua lòng bàn tay và bàn chân của bạn.

Dưới đây là một số lời khuyên hữu hiệu để đạt được lòng bàn tay mịn màng và mềm mại.

  1. Đường và dầu thầu dầu

Đây là một trong những mẹo hiệu quả để làm lòng bàn tay mịn màng và mềm mại. Thực hiện một giải pháp với đường và dầu thầu dầu. Ngoài ra, thêm một vài giọt nước cốt chanh vào nó. Sau đó chà tay của bạn bằng hỗn hợp này. Các tế bào chết sẽ được loại bỏ và lòng bàn tay của bạn sẽ được dưỡng ẩm hiệu quả.

  1. Dầu ô liu và đường

Image result for Dầu ô liu và đường

(Nguồn: Internet)

Lấy một muỗng cà phê đường vào lòng bàn tay của bạn. Thêm một vài giọt dầu ô liu với nó. Dầu ô liu giúp dưỡng ẩm tốt, trong khi đường là một chất tẩy rửa tốt. Chà bàn tay của bạn nhẹ nhàng và rửa sạch. Có được lòng bàn tay mềm mại là dễ dàng như vậy!

  1. Bơ hạt mỡ

Lấy một ít bơ hạt mỡ cho lên lòng bàn tay và chà mạnh. Làm điều này hai lần một ngày để dưỡng ẩm lòng bàn tay. Một lợi ích khác của việc sử dụng bơ hạt mỡ là nó ngăn ngừa sự lão hóa và giữ cho làn da của bạn trẻ trung và khỏe mạnh.

  1. Glycerin và sữa

Thực hiện một giải pháp với glycerin và sữa đun sôi và thêm vào một vài giọt nước cốt chanh. Massage lòng bàn tay với hỗn hợp này trong khoảng 30 phút. Làm điều đó thường xuyên để có một kết quả tốt hơn.

  1. Trứng, bột hạnh nhân và mật ong

Image result for Trứng, bột hạnh nhân và mật ong

(Nguồn: Internet)

Tạo một hỗn hợp với trứng, mật ong và bột hạnh nhân. Áp dụng nó vào lòng bàn tay của bạn và massage trong 10 phút. Rửa sạch bàn tay hoàn toàn và xem điều kỳ diệu!

  1. Bột ngô và nước

Trộn bột ngô và làm nhão với nước. Chà hỗn hợp này lên trên lòng bàn tay của bạn trong một vài phút. Để có kết quả ngay lập tức, giải pháp này là tốt nhất.

Xem chi tiết hơn tại: https://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *