Cách làm trắng răng tự nhiên hiệu quả lại siêu tiết kiệm

16 Tháng Mười, 2016

Có thể là bạn không biết rằng ngay chính các thao tác chăm sóc răng miệng mà bạn vẫn thực hiện mỗi ngày lại có thể giúp làm răng trắng sáng lên được. Và các cách làm trắng răng tự nhiên cực kì hiệu quả, dễ làm vừa lại tiết kiệm lại có tác dụng làm trắng răng cực kì hiệu quả. Mấu chốt nằm ở việc thực hiện cho đúng cách, đúng chỉ dẫn, hiệu quả sẽ khiến cho bạn bất ngờ.

  1. Cách làm trắng răng tự nhiên hiệu quả từ cách chải răng sau khi ăn

Image result for Cách làm trắng răng tự nhiên hiệu quả từ cách chải răng sau khi ăn

(Nguồn: Internet)

Đây có lẽ là một trong các lưu ý không thể thiếu trong các chỉ dẫn của các nha sỹ. Ngoài lợi ích giúp làm sạch răng, việc chải răng còn có thể giúp cho bạn giữ răng được bền màu hơn theo thời gian. Vì vậy chúng ta có thể tận dụng việc này để thành cách làm trắng răng tự nhiên một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm tốt cho răng Kem đánh răng Crest 3D White

Chính bởi thức ăn là nguyên nhân chính giúp làm răng xỉn màu. Thức ăn bám lại càng lâu trên mặt răng thì càng có thời gian để ngấm sâu vào trong men răng hơn. Bởi vậy, chải răng sau tất cả những bữa ăn (bao gồm cả bữa ăn phụ) đều rất hữu ích trong việc giúp làm răng trắng sáng dài lâu.

  1. Cách làm trắng răng tự nhiên hiệu quả từ cách nói không với café và soda

Dẫu là các loại đồ uống khoái khẩu nhưng không nên bởi vì niềm đam mê ăn uống này mà lại bỏ quên mất vẻ đẹp của răng.

Cafe và soda chính là 2 loại đồ uống làm xỉn màu của răng cực kì nhanh nhất và khó làm sạch hoàn toàn ở trên răng nhất bất chấp mọi loại sản phẩm kem đánh răng. Điều này đủ cho thấy rằng những phân tử gây đổi màu răng của cafe hay soda rất khó được tẩy sạch và lại bám dai dẳng trên răng mà các cách làm sạch thông thường sẽ không đem lại giá trị gì.

Bởi thế, nói không với hai loại đồ uống này chính là một sự bảo vệ men răng được đẹp màu dài lâu. Sản phẩm làm đẹp răng Miếng dán trắng răng Crest

  1. Cách làm trắng răng tự nhiên hiệu quả từ nước chanh

Image result for Cách làm trắng răng tự nhiên hiệu quả từ nước chanh

(Nguồn: Internet)

Vitamin C có ở trong quả chanh rất tốt cho răng, có thể giúp bạn tẩy sạch được mảng bám màu trên mặt răng cực kì hiệu quả. Có thể nhỏ một vài giọt chanh vào ở trong 1 một cốc nước nhỏ để giúp bạn súc miệng hàng ngày, hay dùng vỏ chanh chà nhẹ lên trên răng sau khi ăn và chải răng cho thật sạch. Nghe có vẻ đơn giản nhưng chỉ cần kiên trì áp dụng cách làm trắng răng tại nhà này một thời gian, răng bạn sẽ trắng lên trông thấy.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *