Cách tẩy lông tự nhiên

3 Tháng Một, 2017

Cách tẩy lông tự nhiên ngay tại nhà với chanh là phương pháp đơn giản giúp cho các chị em “dọn cỏ” nhanh chóng mà không gây ra nguy hại cho làn da và sức khỏe.

Nếu bạn chỉ biết tới chanh qua công dụng làm đẹp da, trị mụn, đào thải độc tố, thì giờ bạn sẽ biết thêm công dụng vô cùng tuyệt vời của loại quả nhỏ bé này chính là tẩy lông. Trắng da an toàn với Collagen Pure White dạng nước

Cách tẩy lông tự nhiên với chanh

Image result for Cách tẩy lông tự nhiên với chanh

(Nguồn: Intetnet)

Tại sao chanh lại là cách tẩy lông tự nhiên mà bạn lại không nên bỏ qua, nhất là với các “tín đồ” ưa thích sự đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà? Đơn giản vì bởi chanh chứa lượng lớn vitamin C và axit tự nhiên dồi dào có công dụng loại bỏ những tế bào chết, làm sạch bề mặt của làn da. Khi kết hợp với những nguyên liệu khác như mật ong và đường…chanh sẽ đem lại công dụng triệt lông đáng kinh ngạc.

Để đem lại kết quả triệt lông như ý muốn với chanh, những chuyên gia tại Viện chăm sóc da đã xin được mách bạn những cách sau:

Tẩy lông với đường + chanh + mật ong

“Cặp 3 hoàn hảo” đường, chanh và mật ong khi kết hợp cùng với nhau sẽ đem đến công dụng triệt lông vô cùng hiệu quả. Chanh có chứa axit, chất tẩy trắng, còn mật ong có công dụng kháng khuẩn, làm sạch lỗ chân lông, ngăn ngừa được vi khuẩn gây mùi do có chứa hàm lượng canxi, phốt pho, các vitamin nhóm B, và các nguyên tố vi lượng magie.

Để thực hiện cách tẩy lông tự nhiên này, bạn cần trộn đường, chanh, mật ong theo tỉ lệ là 1:2:1. Tiếp đến, bôi hỗn hợp này lên trên vùng da cần triệt lông, những sợi lông sẽ nhanh chóng “đầu hàng” bằng cách tự rụng. Việc cuối cùng bạn cần làm là vệ sinh làn da sạch sẽ sau khi triệt, đồng thời bạn bôi kem dưỡng để tránh tình trạng khô da. Đọc thêm sản phẩm collagen youtheory

Chanh với lòng trắng trứng gà

Image result for Chanh với lòng trắng trứng gà

(Nguồn: Intetnet)

Đứng thứ 2 trong danh sách các nguyên liệu có thể kết hợp cùng với chanh để tẩy lông chính là lòng trắng trứng gà. Công dụng tẩy tế bào chết, khử mùi của chanh đã quá rõ, còn về lòng trắng trứng gà thì sao? Theo nghiên cứu, trong lòng trắng của trứng gà có chứa folate, những nguyên tố vi lượng và vitamin nhóm B giúp cho lấy đi các sắc tố sẫm màu trên da, trả lại cho bạn được làn da mới trắng sáng. Sản phẩm làm đẹp collagen neocell 360 vien

Hơn thế nữa, để “dọn cỏ” gọn ghẽ là nhờ lòng trắng trứng có một độ dính, khi kết hợp cùng với chanh, bôi lên da sẽ giống như bạn đang cùng miếng wax lông, việc bạn cần làm là lột tấm “mặt nạ trứng” ngược chiều với lông mọc, những sợi lông sẽ bám dính vào trứng gà theo ra ngoài.

Xem chi tiết hơn tại: https://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *