Cách thức chỉnh nha cửa bị vẩu an toàn không đau, biến chứng

10 Tháng Hai, 2017

chào bác sỹ! Bác sĩ có thể trả lời giúp em cách thức chỉnh răng cửa bị vẩu nhanh nhất ạ? Em bị vẩu hàm trên nhưng chỉ vẩu hai răng ạ. Cách chỉnh răng cửa bị vẩu (vẩu) này có áp dụng để trị liệu vẩu răng cửa được ko ạ? Em muốn hỏi cho bạn em để có thể chỉnh lại răng luôn. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Sơn Tùng — Hà Nội)

tư vấn :

chào bạn Sơn Tùng!

Rất cảm ơn bạn đã trông cậy và giới thiệu thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc “chỉnh nha cửa bị vẩu cực nhanh bằng việc nào?” của bạn, Nha khoa xin được tư vấn chỉnh răng cửa bị vẩu cụ thể như sau:

1. Chỉnh răng cửa bị vẩu bằng việc nào hiệu quả?

Bạn đang tự hỏi chỉnh 2 răng cửa bị vẩu phải làm sao vậy thì cách cực nhanh để chỉnh nha vẩu là mài răng và bọc răng sứ. hai cách thức này đều có thể áp dụng để sửa lại những chiếc răng bị vẩu một cách nhanh cũng như là cách để hạn chế răng vẩu tốt, đặc biệt là vẩu răng cửa với trường hợp của bạn bạn.

+ chỉnh nha cửa bị vẩu nhờ mài răng

Mài răng là cách thức hạn chế răng vẩu nhanh chóng, bạn chỉ mất 1 lần khám là có thể hoàn thành trị. Đây là kỹ thuật mài bớt 1 phần men răng bên ngoài, tại vị trí răng bị vẩu để chỉnh giảm bớt độ vẩu cho răng. tuy vậy, cách thức điều trị vẩu răng cửa lại mắc phải hạn chế rất lớn là mài mất men răng. Đây được xem như là thao tác lấn chiếm răng vốn không được khuyến khích trong các phương pháp chữa trị Nha khoa. Cũng vì thế mà răng vẩu ở mức độ nặng thường ko được áp dụng cách này để chỉnh 2 răng cửa bị vẩu.

+ cách chỉnh nha cửa bị vẩu bằng bọc răng sứ

Phục hình răng bằng giải pháp làm răng sứ đem lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh trong những trường hợp răng vỡ mẻ, răng thưa xấu, răng vẩu hay là mòn men, xỉn màu quá mức. Giúp phục hình răng hoàn hảo, độ bền cao.

>>>> kinh nghiệm niềng răng

Bọc răng sứ mất nhiều thời gian hơn mài cùi răng một ít, nhưng cũng chỉ cần được 2–3 ngày là có thể hoàn thành quá trình chỉnh hai răng cửa bị vẩu. cách này cũng phải mài răng thật những sau đó lại được bảo vệ bằng chính chụp răng sứ mới nên ko phải băn khoăn về vấn đề mài răng, hoàn toàn kvẩung xảy ra tình trạng ê nhức ngay sau khi bọc.

So với mài răng, bọc răng sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, đáp ứng được cả yêu cầu chỉnh sửa những chiếc răng có cấp độ vẩu lớn hơn. Thân răng sứ mới cùng với kỹ thuật mài răng thật kết hợp sẽ giúp chỉnh răng vẩu (vẩu) triệt để hơn.

2. thiết bị bọc sứ chỉnh răng cửa bị vẩu nào hiệu quả nhất?

Để bọc sứ chỉnh 2 răng cửa bị vẩu tốt nhất nên áp dụng phục hình theo trang bị Răng sứ CT năm chiều tiên tiến.

► Đây là thiết bị phục hình kết hợp dùng thiết bị quét dấu hàm nhanh và máy mài răng chuẩn xác đến tỷ lệ cao nhất. Răng được thiết kế trên phần mềm 3D vi tính sống động và mài răng sứ chuẩn xác. Nhờ thế, răng có sự trùng khớp 100% với răng thật về tỷ lệ cũng như màu sắc, lại có tuổi thọ dài lâu, với chức năng ko thua kém răng thật.

► sau khi bọc, răng sẽ kvẩung những hết vẩu vẩu mà còn có hình thể đẹp với tỷ lệ chuẩn hơn và màu sắc trắng đẹp, thẩm mỹ. Đây là cách hạn chế răng vẩu hiệu quả nhất.

>>>> những điều cần lưu ý khi niềng răng

► Chỉnh sửa răng vẩu cũng như trị vẩu răng cửa hiệu quả chỉ sau 2 lần hẹn với bác sỹ nha khoa trong vòng 24h

Phục hình Răng sứ CT năm chiều chỉnh 2 răng cửa bị vẩu là giải pháp lý tưởng nhất, sau phục hình răng sứ bạn có thẻ yên tâm đi du học nhé.

Nha khoa là địa chỉ làm răng sứ đáng tin cậy mà bạn có thể cân nhắc tìm lựa với các tiêu chí được cung cấp toàn diện về đội ngũ bác sỹ trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, và chính sách chăm chút, bảo hành răng sau bọc sứ tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *