Cách trồng răng giả như thế nào đảm bảo và bảo đảm nhất

16 Tháng Năm, 2017

Trồng răng giả là cách phục hồi răng mất nhanh chóng nhất và được số đông người tin tưởng tiến hành. Tuy nhiên cách trồng răng giả thế nào không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giúp đỡ bạn trả lời băn khoăn.

1. lý do vì sao cần trồng răng giả sau khi mất răng

Mất răng khiến bạn phải đối diện với nhiều vấn đề rắc rối mà việc mất răng có thể gây nên, trước khi tìm hiểu cách trồng răng giả bạn cần biết vì sao cần trồng răng giả khi mất răng

Mất răng trước hết tác động đến tính thẩm mỹ của hàm răng, đặc biệt là với Các trường hợp mất răng cửa khiến bạn tự ti trong giao tiếp tác động tới công việc cũng như cuộc đời.

Cách trồng răng giả như thế nào an toàn và đảm bảo nhất1Mất răng hoàn toàn có thể gây biến chứng Nếu không được chữa trị sớm

coi thêm: nên trồng răng giả tháo lắp hay cố định

Việc ăn nhai cắn xé không được bảo đảm sau khi mất răng, với Các trường hợp mất răng hàm do bệnh lý hoặc va đập đều khiến việc nhai thức ăn gặp khó khăn, gây tổn thương cho nướu và tạo điều kiện cho vi khuẩn hình thành.

Tiêu xương và tác động trực tiếp đến quy trình phục hình răng sau này. Tiêu xương làm cho má bị hóp, móm mém, làm các bước lão hóa diễn ra nhanh hơn.

Không trồng răng giả thấy thế răng mất có thể khiến hàm răng bị xô lệch lạc, sai nơi.

Chính vì thế trồng răng giả chính là phương thức cực kì tốt để chữa trị toàn bộ Các vấn đề mà việc mất răng gây nên.

2. Cách trồng răng giả đúng tiêu chuẩn quốc tế

Để biết rõ hơn về cách trồng răng giả đúng tiêu chuẩn có thể Tham khảo quy trình trồng răng giả implant theo tiêu chí quốc tế bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Cách trồng răng giả như thế nào an toàn và đảm bảo nhất2Trồng răng bảo đảm cần được tiến hành với hệ thống trang công nghệ đương đại

coi thêm: nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả

Thăm khám và chăm sóc răng miệng

nha sĩ sẽ thực hiện thăm khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng để xác định bệnh nhân có thể tiến hành cấy răng implant không và thực hiện các bước chăm sóc răng miệng.

kiểm soát cấu trúc xương hàm bằng máy Cone Beam CT 3D

trường hợp răng miệng của bệnh nhân được kiểm tra chi tiết và cụ thể thông qua máy chụp Cone Beam CT 3D công nghệ số điện thoại đương đại để tính được mật độ xương hàm và lên kế hoặc cách ghép răng cho bệnh nhân.

Lên phác đồ giả định bằng phần mềm Simplant

Với phần mềm implant chuyên dụng bác sĩ sẽ phân tích nơi cấy ghép răng implant để tính toàn diện tích xương hàm cần để cấy trụ implant và lựa chọn trụ có kích thước phù hợp.

tiến hành cấy răng implant

Cấy răng implant được thực hiện trong phòng mổ vô trùng Bởi Những bác sĩ nha khoa có chuyên môn và kinh nghiệm, quá trình cấy răng được tiến hành theo đúng trình được Bộ Y tế quy định nên cam kết bảo đảm tuyệt đối cho người bệnh.

Cách trồng răng giả như thế nào an toàn và đảm bảo nhất3quy trình trồng răng cam kết và bảo đảm

Đánh giá và kiểm tra

Để cam kết răng implant ăn nhai tốt chuyên gia nha khoa sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá khả năng hoạt động và khả năng chịu lực của răng implant bằng máy chụp toàn cảnh sọ nghiêng Ortho.

tất cả mọi thắc mắc về cách trồng răng giả vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trả lời và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *