Chăm sóc da hiệu quả với 5 nguyên tắc vàng

13 Tháng Chín, 2016

 

Luôn mong muốn làn da của mình ở trong trạng thái tốt nhất, tâm lý ấy của các bạn gái, phái đẹp đôi khi khiến họ mất bình tĩnh để giải quyết những vấn đề về da, từ những vấn đề quen thuộc như các nốt mụn cho đến các tình trạng phức tạp như vết nám hoặc nếp nhăn.

Nguyên tắc 1: Hiểu da đang ở trong tình trạng nào

Image result for Hiểu da đang ở trong tình trạng nào

(Nguồn: Internet)

Trước khi bạn thực hiện bất kỳ tác động nào, bạn cần phải nắm rõ tình trạng của da, ví dụ như loại da, đang gặp phải vấn đề cụ thể gì và  tình trạng sức khoẻ của da như thế nào, có sẵn sàng để đáp ứng điều trị ngay hoặc đang trong quá trình hồi phục bởi chịu kích ứng, di chứng từ các loại mỹ phẩm trước. Đây là bước đầu tiên và cực kì quan trọng nhưng lại hay bị bỏ qua, khiến cho những bước tiếp theo gặp trở ngại. Sản phẩm viên uống trắng da Transino Whitening

Bạn có thể bắt đầu xác định tình trạng da qua các bài trắc nghiệm kiểm tra da hay đến gặp những chuyên gia, bác sĩ da liễu để được thăm khám và bạn được tư vấn chính xác nhất.

Da bị kích ứng do những loại mỹ phẩm đã dung trước đây cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của việc điều trị nám

Nguyên tắc 2: Là người tiêu dung thật thông minh

Image result for Là người tiêu dung thật thông minh

(Nguồn: Internet)

Điều này đồng nghĩa cùng với việc bạn biết cách lựa chọn sản phẩm điều trị da phù hợp và rất an toàn. Một số tiêu chí cơ bản để bạn tham khảo như sau:

-Thương hiệu cho uy tín. Tuyệt đối không ham rẻ hoặc tác dụng nhanh mà mua những loại sản phẩm mà không rõ nguồn gốc xuất xứ.

-Thành phần an toàn cho da và không gây kích ứng. Nên tham khảo những loại mỹ phẩm thiên nhiên với độ lành tính rất cao, đặc biệt khi da đang bị chịu tổn thương.

-Dòng sản phẩm chuyên sâu điều trị cho các vấn đề về da. Dù là mụn, sạm da hoặc nám và tàn nhang đều phải được tập trung điều trị dứt điểm cùng với dòng sản phẩm dành riêng cho vấn đề đó.

Nguyên tắc 3: Phải tham khảo ý kiến của bác sĩ

Để quá trình điều trị da diễn ra thuận lợi và thật nhanh chóng nhất, không thể thiếu các lời khuyên về cách sử dụng và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp hoặc các biện pháp bảo vệ da trước các tác động bên ngoài từ chuyên gia, bác sỹ trong ngành. Càng nắm rõ các điều kiện hỗ trợ này, cơ hội thành công của bạn càng lớn. Sản phẩm tốt cho sức khỏe tinh chất nhau thai heo dr select

Nguyên tắc 4: Kiên trì trong quá trình của việc điều trị

Image result for Nguyên tắc 4: Kiên trì trong quá trình của việc điều trị

(Nguồn: Internet)

Bạn có biết, thực tế cần ít nhất 28 ngày để những loại mỹ phẩm phát huy được hiệu quả rõ rệt lên làn da. Vì thế, một khi đã chọn được sản phẩm điều trị ưng ý thì cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ định và các lời khuyên của bác sĩ, không được bỏ dở giữa chừng hoặc chuyển sang sản phẩm khác một cách đột ngột và cảm tính – bởi vì làn da đẹp là thành quả của cả một quá trình nỗ lực chăm sóc và nâng niu.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *