Chăm sóc răng implant hiệu quả – chia sẻ từ chuyên gia

8 Tháng Sáu, 2017

Hiệu quả của trồng răng implant đã được kiểm chứng như một giải pháp phục hình răng tiên tiến nhất trong nha khoa Hiện nay. Để đạt được hiệu quả cao nhất cho khách hàng Những chuyên gia nha khoa tại trung tâm nha khoa tâm sự Những bí quyết chăm sóc răng implant một cách khoa học và đầy đủ nhất. Với giải pháp cấy răng bằng implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào công nghệ hay kĩ lưỡng thuật Tại vì Đây là phương thức chuẩn nha khoa quốc tế đương đại nhất. Tuy vậy sau khi cấy ghép implant cũng cần lưu ý có chương trình vệ sinh răng đặc biệt Bởi tại đây cũng chính là yếu tố cấp bách để răng implant được bền đẹp lâu dài.

Chăm sóc răng implant hiệu quả - chia sẻ từ chuyên gia1

1. Sau khi cấy ghép, chăm sóc răng implant như thế nào?

Theo Các bác sỹ, vệ sinh răng implant tốt ngay sau khi trồng răng implant quyết định 1/3 thành công cho ca cấy ghép implant:

– Sau khi cấy ghép implant có thể bạn có nhận thấy đau nhẹ – âm ỉ một vài ngày. Uống thuốc giảm thiểu đau theo toa của bác sĩ nha khoa sẽ giúp cho bạn thấy thoải mái hơn.

– Cũng tương tự như vệ sinh răng sau khi nhổ, ngày đầu bạn đắp nước đá ngoài môi hay má tương ứng với vùng đã cấy ghép Implant, ngày sau thì đắp nước ấm để tan máu tụ và giảm thiểu sưng. trong Những ngày đầu bạn sẽ cảm thấy khó chịu, mặc dầu Vậy thì nhưng bạn không nên khác nhổ liên tục.

– hoàn toàn có thể sẽ xuất hiện Các màng trắng vị trí vết thương cấy ghép, bạn tuyệt đối không được đẩy lưỡi hay lấy tay chùi đi, để Tránh nguy cơ vết thương bị nhiễm trùng.

– Sau khi phục hình răng sứ trên Implant, bạn không nên ăn nhai cắn xé trong 1 giờ đồng hồ đầu mới cấy ghép implant, 1 tuần đầu sau đấy chỉ nên ăn thức ăn mềm, nhai chậm, nhẹ nhàng. Các ngày sau ăn nhai cắn xé Thông thường, Tuy nhiên cần Tránh thức ăn quá cứng, quá mức dai.

– sử dụng thêm nước súc miệng với nồng độ Chlorhexidine thích hợp tương trợ mau lành thương, sau một tuần trở lại tái khám.

Chăm sóc răng implant hiệu quả - chia sẻ từ chuyên gia2

– Chải răng sạch sẽ, sử dùng chỉ trung tâm nha khoa mỗi ngày là Các biện pháp vệ sinh răng miệng tối thiểu cần phải có. Bạn nên đánh răng nhẹ tay, dùng bàn chải mềm để Phòng tránh tổn thương vết mổ. Kết hợp xúc miệng bằng nước muối sinh lý để làm sạch khoang miệng.

– Tuyệt đối không hút thuốc 2 tuần trước khi cấy ghép và 2 đến 4 tuần sau khi cấy ghép.

2. vệ sinh răng Implant sau các bước cấy ghép

vệ sinh răng implant về lâu dài có tác dụng duy trì chất lượng và thẩm mỹ cho răng về sau này, cho nên đây cũng là công việc mà người thực hiện cấy răng cần để ý.

– Răng miệng luôn trong trạng thái được giữ gìn sạch sẽ là để ý số một để thức ăn, vi khuẩn hay mảng bám xung quanh răng implant.

– áp dụng bạn chải răng, bàn chải kẽ, tốt nhất là áp dụng chỉ bệnh viện, tăm nước và nước súc miệng đầy đủ để vệ sinh răng miệng trước khi ngủ cẩn thận và thường xuyên.

– Đối với chế độ ăn uống, nên tuân thủ Các ghi lại như Phòng tránh thức ăn cứng, dai ở vị trí phục hình để Phòng tránh kích thích Implant bên dưới và làm vỡ răng sứ bên trên. Tránh Các tập quán nghiến răng, siết hàm, Tránh va chạm ở vùng miệng.

Tuân thủ lịch khám định kỳ 3 tháng 1 lần trong 1 – 2 năm đầu. Tiếp Đó là lịch bảo trì răng định kỳ 6 tháng 1 lần.

tốt nhất, muốn có răng Implant lâu dài, bền chắc tương trợ hạn chế cao nhất Các tình huống xấu hoàn toàn có thể nảy sinh trong thời gian hậu phẫu và chăm sóc kết quả hơn về sau, thì ngay từ đầu, bạn nên trồng răng bằng công nghệ hiện đại do bác sỹ nha khoa giỏi thực hiện.

Chăm sóc răng implant hiệu quả - chia sẻ từ chuyên gia3

Thăm khám nha sỹ để có phương thức chăm sóc răng implant hiệu quả nhất

coi thêm: trồng răng implant có nguy hiểm không

Cách tốt nhất để chăm sóc răng implant kết quả bạn hãy tìm tới Các chuyên gia nha khoa chuyên khoa để nhận được lời khuyên và Các phương thức hiệu quả nhât nhé. tất cả thắc mắc bạn hoàn toàn có thể liên hệ theo số hotline 19008699 để được Các bác sỹ số1 của trung tâm nha khoa thẩm mỹ Sài Gòn tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *