Chỉ Với 49 USD Cho Một Tờ Vé Số Bạn Đã Có Thể Trúng Được Một Khu Nghỉ Dưỡng Sang Trọng

28 Tháng Bảy, 2016
Bạn có bao giờ nghĩ rằng chỉ với 49 USD là mình có thể sở hữu được cả một khu nghỉ dưỡng hiện đại trên đảo Thái Bình Dương hay không? Vừa qua một người đàn ông Australia đã làm được điều này nhờ vào việc trúng một tờ vé số trị giá 49 USD.
Chủ nhân của tấm vé số này là Ông Joshua, ở bang New South Wales, Australia. Ông vừa trở thành chủ nhân mới của khu nghỉ dưỡng đăng cấp Kosrae Nautilus trong cuộc quay sổ số của hai người chủ cũ của khu nghỉ dưỡng này là cặp vợ chồng Sally Beitz và Doug tổ chức.
Đôi vợ chồng này đã thành lập nên khu nghỉ dưỡng này từ hơn 20 năm về trước và sau đó chuyển cả gia đình mình về sống tại một một hòn đảo thuộc quốc đảo Micronesia nằm ở phía tây Thái Bình Dương.
 Với lý do các con của mình tất cả đều đã trưởng thành và có gia đình riêng, một cuộc sống riêng dành cho bản thân mình. Chính vì thế hai vợ chồng này đã quyết định quay trở về lại Australia để có thể có nhiều thời gian dành cho bản thân mình được ở bên cạnh những người thân hơn nữa.
Ông Doug Beitz đã nói rằng ông và vợ mình đã có một khoảng thời gian hưởng thụ vô cùng tuyệt vời và có thể làm được rất nhiều các công việc khác nhau tại khu du lịch này mà ít ai có thể dám mơ tưởng tới. Thế nhưng đến khoảng thời gian này ông chỉ muốn có thể trở thành một người ông, một người bà của gia đình mà thôi. Chính vì thế mà vợ chồng ông mới quyết định bán khu nghỉ dưỡng này để có thời gian dành cho người thân của gia đình mình.
Một điều thú vị là hai vợ chồng của ông lại không hề muốn đơn giản bán khu nghỉ dưỡng này dành cho những ai trả giá mua cao nhất và thay vào đó họ đã đưa ra chương trình quay sổ số trúng thưởng với mỗi chiếc vé số có giá trị chỉ 49 USD. Điều này giúp mọi người đều có cơ hội có thể sở hữu thiên đường nghỉ dưỡng Kosrae Nautilus. Đồng thời hy vọng rằng đó sẽ là người có thể thực sự đam mê đối với cuộc sống trên đảo đồng thời góp phần bảo tồn hệ sinh thái hơn là việc làm sao để có thể tối đa hóa lợi ích của khu nghỉ dưỡng này khi mua được.
Điều này đã thu hút hàng chục nghìn người trên khắp thế giới đăng ký mua tấm vé số này và cuối cùng kết quả quay số ngày hôm 26/7 đã mang chiến thắng khu nghỉ dưỡng cao cấp 16 phòng này dành cho Josua với con số may mắn 44980.

Theo tìm hiểu thì khu nghỉ dưỡng này trong quá trình kinh doanh cho đến nay không hề tồn tại một khoản nợ nào, kinh doanh hoàn toàn có lợi nhuận và đội ngũ nhân viên vẫn đầy đủ với thời gian thuê còn đến hơn 20 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *