Chi phí niềng răng thưa bao nhiêu là phù hợp?

13 Tháng Một, 2017

Răng thưa từ lâu  được xem là vấn đề nghiêm trọng gây mất thẩm mỹ trong nụ cười của bạn. Để khắc phục được tình trạng  răng thưa hiện nay có nhiều giải pháp khác nhau nhưng giải pháp hữu hiệu nhất vấn là phương pháp niềng răng thẩm mỹ vẫn được đông đảo mọi người lựa chọn. Có vấn đề cũng làm nhiều người băn khoăn đó là chi phí niềng răng thưa bao nhiêu tiền là có thể làm được.

Răng thưa được coi là một bệnh lý về thuộc về khớp cằn mà nguyên nhân phổ biến đó là sự sai lệch trong quá trình mọc răng vĩnh viễn hoặc có thể do răng mọc ngầm, hoặc do bẩm sinh hay do sự mất tương xứng giữa răng và xương hàm ví dụ như kho răng nhỏ hàm rộng hay răng mọc vẩu cũng gây tình thưa răng. Với biểu hiện:

Chi phí niềng răng thưa bao nhiêu là phù hợp?

>>>>>>>Xem thêm: làm sao để hết răng thưa hiệu quả nhất?

  • Các răng mọc thẳng trên cung hàm nhưng giữa các răng có khoảng cách với nhau.
  • Thưa hai răng cửa do có răng mọc ngầm hay răng thừa.
  • Răng thưa nhưng các răng mọc lệch lạc khấp khểnh không tròn cung
Hậu quả của răng thưa:
  • Mất thẩm mỹ : Ảnh hưởng tới công việc, giao tiếp không tự tin
  • Gặp khó khăn trong ăn nhai, phát âm không chuẩn.
  • Nguy cơ viêm nướu, sâu răng và các bệnh lý răng miệng khác do sai lệch khớp cắn, vệ sinh răng miệng khó khăn.

Chi phí niềng răng thưa bao nhiêu?

Chí phí niềng răng thưa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng thưa của bạn và loại mắc cài do bạn lựa chọn. Niềng răng chính là kỹ thuật chinh nha sắp xếp lại những loại ác răng về vị trí chuẩn trên cung hàm đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chức năng bằng các khí cụ chỉnh nha như mắc cài, lực từ dây cung hay khay niềng. Hiện nay nha khoa Kim đang có rất nhiều lựa chọn trong niềng răng mắc cài kim loại, các loại mắc cài tự động, mắc cài sứ pha lê, hay niềng răng không mắc cài Invisalign…Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm khác nhau, giá niềng răng phụ thuộc vào bạn lựa chọn phương pháp nào. Dưới đây là bảng giá tham khảo của Nha Khoa Kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *