chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu vậy?

3 Tháng Hai, 2017

Chào bác sĩ! Em đang tính đi thu nhỏ nhũ hoa tuy nhiên còn nhiều điều đắn đobăn khoăn lắm. Em muốn hỏi chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêusau đó tiến hành công nghệ trên thì có cần ở lại viện hay phục vụkhông những thế không? Mong Y bác sĩ sớm tham vấn. Em xin Xin cảm ơn.

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 2

chất lượng thu nhỏ nhũ hoa tương đương với số tiền bạn chi trả là 7 triệu đồng

Thảo Nguyên thân mến! Cảm ơn bạn đã tìm hiểu đến dịch vụ và gửi câu hỏi về hòm thư trao đổi của Bệnh viện Thu Cúc. Với những đắn đo của bạn về “thu nhỏ núm vú có giá khoảng bao nhiêusau đó tiến hành kỹ thuật trên thì có cần ở lại viện hay chăm sóckhông những thế không?” thì các chuyên gia xin được cho lời khuyên như sau:

>>>> Xem thêm: nâng ngực Y linegiải quyết ngực lép, khe ngực chuẩn dáng chữ Y

Bầu ngực đẹp là sự hài hòa của nói chung, trong đó có núm vú. 1 vài phái đẹptình trạng núm vú quá to khiến bầu ngực không được lý tưởng và kém lôi cuốn. Bởi thế kỹ thuật thu nhỏ nhũ hoa đang được các chị yêu thích. Xung quanh dịch cụ trên có nhiều người còn thắc mắccác chuyên gia nhận được rất nhiều câu hỏi, mặt khác về thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu?

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 3

Liên hệ với chuyên viên tư vấn để nhận các chương trình khuyến mại – không ưu phiền chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu nữa nhé

trước nhất, với đắn đo của bạn về thu nhỏ núm vú giá khoảng bao nhiêu thì giá cả cho phương pháp trên tại thu Cúc là 8 – 10 triệu. Đây là mức chi phí hài hòa với uy tín công nghệ và được quý khách của Thu Cúc nhận định cao. thực hiện kỹ thuật trên tại Thu Cúc bạn sẽ được thực hiện bởi hàng ngũ bác sĩtrình độ cao và giàu kinh nghiệm cùng chu trình thực hiện bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang trang bị và máy móc Hiện đại, hệ thống phòng mổ và các khí cụ sát trùng. Bởi thế tiến hành thu nhỏ nhũ hoa tại Thu Cúc đảm bảo không nguy hiểm và đạt uy tín làm đẹp cao. sau khi thực hiện công nghệ trên, bạn sẽ có được ngực đẹp rạng ngời, không lộ vết tích làm đẹp. bên cạnh đó cảm giác của đầu vú cũng không hề bị tác động. ngoài ra, núm vú, đầu vú và quầng vú cân bằngphù hợp với nhau, không còn thực trạng độ nhô của núm vú quá lớn. Vì vậy mà bạn không cần quá chần chừ về thu nhỏ nhũ hoa giá khoảng bao nhiêu.

sau đấy với đắn đo của bạn về “có cần ở lại viện hay chăm sócđặc biệt không” thì sau đó tiến hành thu nhỏ nhũ hoa bạn không cần ở lại mà có thể đi về sau vài giờ. chăm nom sau giải phẫu cũng không có gì quá cùng lúc đó, bạn chỉ cần giảm thiểu không để vùng điều trị tiếp với bụi bẩn và nước. Bạn có khả năng sinh hoạt thông thường ngay ngày hôm sau thế nhưng cân nhắc tránh tập luyện trong khoảng 3-4 tuần, tránh va chạm mạnh vào vùng phẫu thuật. hơn thế nữa bạn cũng cần kiêng 1 số thực phẩm như đồ nếp, rau muống, thịt gà,… trong khoảng 1 tháng. Bạn cũng nên dùng nước muối sinh lý lau vùng xung quanh và khử khuẩn Betadine để giảm thiểu nhiễm trùng. Bạn nên tiến hành theo đúng hướng dẫn của Y bác sĩ để không ảnh hưởng đến cơ địa cũng như đáng tin làm đẹp sau thu nhỏ núm vú.

>>>> Xem thêm: Nâng ngực Y line giá bao nhiêu thì có ngực đẹp, an toàn?

Nếu còn bất cứ tình trạng nào cần được tham vấn về chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ qua số 1900 6899 để được tham vấn cụ thể nhé.

Nguồn: http://thammyhammat.org/gia-uu-dai-2017-chi-phi-thu-nho-num-vu-bao-nhieu-tien.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *