Chi tiết thời gian trồng răng implant là bao lâu?

29 Tháng Năm, 2017
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi bị mất răng và được bác sĩ giải đáp nên trồng răng Implant. Nhưng tôi muốn biết là trồng răng Implant mất bao lâu mới xong ạ. Khi được giải đáp tôi cứ nghĩ là như trồng răng Thông thường, sẽ làm nhanh được trong vài ngày nhưng giờ đồng hồ người nhà nói lại, thành ra tôi hoang đeo, vì công việc tôi rất bận. cầu mong nha sĩ cho tôi thêm lời khuyên! chân tình cảm ơn bác sỹ! (Lê Sỹ Thành – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn Sỹ Thành đã tin tưởng và tâm sự băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thời gian trồng răng implant mất bao lâu, có rút ngắn được không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời chi tiết như sau:

Implant cũng là một trong Các hình thức phục hồi răng mất, khôi phục lại răng mất bằng Các cái răng nhân tạo tương tự như làm cầu răng hay là răng giả tháo lắp. Nhưng đặc thù của phương thức này rất khác Những cách trồng răng còn lại, bao gồm cả sự khác biệt về điểm mạnh, điểm mạnh, chất lượng răng và thời gian phục hình.

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu, có rút ngắn được không? 1Thời gian làm răng Implant dài hơn so với Các hình thức phục hồi răng khác

coi thêm:

Thời gian trồng răng Implant mất bao lâu, có rút ngắn được không?

Một ca trồng răng Implant Thông thường sẽ mất khoảng trên dưới 1 tháng để hoàn tất. Lâu hơn hoàn toàn có thể là 3 tháng tùy từng kỹ thuật tại từng địa chỉ nha khoa có hiện đại hay không và phụ thuộc vào chính cơ địa của mỗi người trồng răng. nói chung trồng răng Implant mất bao lâu phụ thuộc vào đặc điểm chi tiết của kỹ thuật cấy ghép răng này.

Sở dĩ trồng răng Implant mất nhiều thời gian Như vậy thì là Tại vì đặc tính kỹ thuật của nó rất đặc biệt. Đây là sự khôi phục răng một cách toàn diện bao gồm cả thân răng trên nướu và chân răng nằm trong xương. Điều này khác hoàn toàn với Các cách trồng răng còn lại chỉ khôi phục được thân răng trên nướu.

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu, có rút ngắn được không? 2trường hợp nướu, răng và xương ổ tác động trực tiếp đến việc trồng răng Implant

xem thêm: http://benhvienimplant.com/chi-phi-cay-ghep-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien-la-hop-ly-nhat.html

Việc phục hồi cả chân răng sẽ cần ảnh hưởng không chỉ nướu mà còn tới xương ổ răng, xương hàm. Sự ảnh hưởng này là tác động chuyên sâu nên sau khi đặt trụ chân răng cơ thể cần một khoảng thời gian cứng cáp để liền thương trở lại.

Hơn nữa, do chân răng là nhân tạo ra cần một khoảng thời gian đủ dài mới thích ứng và hòa nhập được với xương ổ răng tại nơi mất răng, làm ra một khối liên kết không thể sụp đổ, tương tự như liên kết giữa xương ổ răng với chân răng thật.

Chưa kể tới Những trường hợp bất lợi như tình trạng mô nướu, răng và xương hàm của người mất răng không tốt, đặc biệt là tại vị trí cần trồng răng. có thể kể tới như răng xô lệch, tiêu xương ổ gây tụt và teo nhỏ mô nướu,… có thể Các bất lợi này sẽ làm cho thời gian làm răng Implant kéo dài hơn. Không chỉ Tại vì trụ răng tích hợp xương tại vị trí lâu hơn mà còn Tại vì phải mất thêm thời gian để khắc phục Các vấn đề ở nướu, răng và xương mới thực hiện đặt trụ Implant vào trong xương được.

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu, có rút ngắn được không? 3Đầu một khoảng thời gian không thể suy chuyển để có răng Implant trọn đời là xứng đáng

đó chính là Lý do giải thích cho vấn đề làm răng Implant mất bao lâu và tại sao lại kéo dài Như vậy. Dẫu vậy, đầu tư khoảng 1 tháng cho việc cấy ghép Implant để có Cơ hội phục hồi răng tốt như răng thật, ăn nhai dễ chịu và hoàn toàn có thể duy trì trọn đời là sự đầu tư xứng đáng.

coi thêm: http://benhvienimplant.com/cay-ghep-rang-implant-la-gi-nhung-thong-tin-can-biet-ve-implant.html

Vậy nên Nếu mà quá bận bịu chất lượng công việc, bạn có thể bộc lộ với bác sĩ nha khoa để thỏa thuận một khoảng thời gian không thể sụp đổ, tốt cho bạn hơn để bắt đầu việc phục hình nhé!

Bạn hoàn toàn có thể gọi tới số hotline 1900 6899 để được đặt lịch lại sớm nhất với nha sĩ đã từng khám cho bạn tại bệnh viện Kim nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *