Chỉnh nha niềng răng tháo lắp có kết quả không? Có gì khác so với chỉnh nha niềng răng mắc cài?

26 Tháng Năm, 2017

Chào bác sĩ nha khoa trả lời, em đã và đang có nhu cầu niềng răng, nhưng em còn thắc mắc liệu chỉnh răng tháo lắp có hiệu quả không và có gì khác biệt so với niềng răng mắc cài rất nhiều người dùng hiện giờ. Em không muốn niềng răng bằng mắc cài vì không thích hợp trong chất lượng công việc hàng ngày của em. Cảm ơn chuyên gia nha khoa ( Trần Minh Thư – Hà Nam )

Chào Thư,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn về cho mọi người. Về băn khoản chỉnh răng tháo lắp có hiệu quả không? và có gì khác so với niềng răng bằng mắc cài, mọi người xin trả lời như sau:

chỉnh nha niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

đầu tiên để trả lời cho câu hỏi chỉnh răng tháo lắp có kết quả không, niềng răng tháo lắp chính là hình thức niềng răng chỉnh nha không mắc cài, phương thức này sử dùng khí cụ là khay niềng răng Invisalign để chỉnh hàm sao cho về đúng trật tự nhất hoàn toàn có thể. đặc điểm dễ nhận biết nhất chính là khay chỉnh nha niềng răng hoàn toàn trong suốt, không màu sắc, người khác khó phát hiện ra. Nếu như công việc của Thư thường xuyên phải giao tiếp, trước hết về mặt thẩm mỹ thì chỉnh nha niềng răng tháo lắp sẽ khá phù hợp với bạn.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Có gì khác so với niềng răng mắc cài? 1

( niềng răng bằng mắc cài có kết quả không phụ thuộc vào tình huống cụ thể)

xem thêm: răng xấu Làm sao

Tuy hoàn toàn có thể niềng răng được nhưng chỉnh nha niềng răng tháo lắp có kết quả không còn tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể. Hàm răng chỉ kì thực đạt độ thẩm mỹ như ý khi sử dụng hàm tháo lắp cho đúng tình trạng và phù hợp với khách hàng về đặc thù răng cũng như độ tuổi của bệnh nhân.

– Nếu mà xương hàm của bạn đã hài hòa, hài hòa với cấu trúc khuôn mặt, không cần phải mở rộng thì cực kì tốt nên sử dùng mắc cài để niềng răng chỉnh nha thay vì niềng chỉnh răng tháo lắp. Ngược lại, Nếu mà vòm hàm hẹp bạn sẽ được hướng dẫn hàm tháo lắp để nong hàm. Riêng Các răng, Nếu như chiều thế răng quá không chuẩn xác lệch và phức tạp thì hoàn toàn có thể phải kết hợp cả mắc cài mới hiệu quả.

– niềng chỉnh răng ở người lớn có nhiều điểm không tương đồng với niềng chỉnh răng cho trẻ nhỏ. Ngay cả niềng chỉnh răng cho người lớn, dù đều là răng khấp khiểng hoặc răng bị thưa nhưng khí cụ và hướng chữa trị cũng rất cá biệt, không thu thập của người này sử dụng cho người khác được

Để xác định được niền răng tháo lắp có kết quả không chúng tôi khuyên bạn nên thăm khám tại Các cơ sở trung tâm nha khoa uy tín để được trả lời phương pháp phù hợp nhất với hàm răng của mình

Điểm khác biệt giữa niềng răng tháo lắp và niềng răng mắc cài

Về hình thức:

– niềng răng bằng mắc cài là hình thức sử dụng khung niềng lên mặt ngoài răng của hàm răng, kết hợp với dây chun tạo ra Những lực kéo đẩy răng bị xô lệch lạc sắp xếp cho đúng nơi nhất. Với đặc thù này, niềng răng mắc cài sẽ gây ra sự mất thẩm mỹ cho người sử dụng.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Có gì khác so với niềng răng mắc cài? 2

( niềng răng bằng mắc cài tính thẩm mỹ không cao)

– niềng chỉnh răng không mắc cài sử dùng khay niềng có sắc màu trong suốt mang vào hàm cần niềng, hoàn toàn có thể linh động tháo lắp vệ sinh, bảo đảm tính thẩm mỹ. Nhưng để chỉnh nha niềng răng không mắc cài đạt kết quả cao Những bác sỹ nha khoa khuyên nên niềng ít nhất 20h/ngày.

Niềng răng tháo lắp có hiệu q 3không? Có gì khác so với niềng răng mắc cài?

( Không mắc cài mang đến hiệu quả thẩm mỹ)

coi thêm: phẫu thuật chỉnh hình xương hàm

Về khí cụ niềng răng:

– niềng chỉnh răng tháo lắp hay niềng Invisalign là một khối nên chỉ có thể làm cho răng di chuyển trong một khoảng thời gian nhất định. – niềng răng mắc cài thì khác, khí cụ bằng kim loại hay sứ được áp dụng có Cơ hội kéo răng tùy chỉnh cao hơn, linh hoạt hơn.

Dẫu vậy, cũng không thể có được chỉnh nha niềng răng tháo lắp có hiệu quả không, Bởi niềng răng chỉnh nha tháo lắp có thể chữa trị được Các ca chỉnh nha răng khó. giải pháp chỉnh nha niềng răng tháo lắp hiện đại đã được cải tiến và nâng cấp nhiều, cho phép chỉnh răng ở mức độ phức tạp hơn.

Hơn nữa, về cơ bản, nguyên tắc di chuyển răng của khay niềng Invisalign rất khác với niền răng mắc cài. Cho nên, khay niềng vẫn có thể làm nên kết quả chỉnh nha răng tốt theo cách riêng. Thậm chí, trong một số điện thoại trường hợp, Invisalign có thể làm ra hiệu quả tốt và nhanh hơn so với niềng răng mắc cài.

Với sự phát triển chóng mặt của xã hội đương đại Các năm gần đây thì phương pháp niềng răng tháo lắp Invisalign ngày càng được ưa thích Bởi vì Các ưu điểm của nó. Tuy nhiên có một điểm bạn nên chú ý trước khi quyết định Đây là chỉnh nha niềng răng tháo lắp sẽ có phí tổn cao hơn so với niềng răng bằng mắc cài Bởi vì đề nghị kĩ càng thuật, khí cụ cũng nhiều hơn.

Mỗi loại niềng răng có thể ưu hạn chế khác nhau. Vấn đề cấp thiết hơn là bạn chọn được đúng địa chỉ nha khoa uy tín và có chuyên gia nha khoa giỏi, chuyên sâu về chỉnh nha răng điều trị là hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng giải pháp này.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Có gì khác so với niềng răng mắc cài? 4

( kết quả của chỉnh răng ở mỗi người là khác nhau)

Lựa chọn Kim Sài Gòn dù bạn có chỉnh răng tháo lắp hay niềng răng mắc cài thì Những bác sỹ nha khoa đều sẽ lên phác đồ chữa trị và mang lại cho bạn một ca chỉnh nha răng rút ngắn tối đa thời gian điều trị, cho kết quả cao như đang mong được.

Để được trợ giúp cho cực kỳ tốt và tìm hiểu thêm về băn khoăn niềng răng chỉnh nha tháo lắp có kết quả không, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bệnh viện Kim theo số 19006899, bác sĩ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha răng trả lời và điều trị cực kỳ tốt cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *