Chỉnh răng 1 chiếc – Các thông tin bổ ích cần biết để niềng kết quả

9 Tháng Sáu, 2017

Niềng chỉnh răng 1 cái là trường hợp đặc biệt trong chỉnh nha khi chỉ có một răng không chuẩn xác lệch làm tác động đến một số điện thoại vấn đề răng miệng, gây mất hài hòa cả hàm răng. Khi đó, mục mục tiêu của việc niềng chỉnh vừa để đưa răng sai lệch về vị trí vừa an toàn cân đối lại cả hàm răng trên – dưới.

1. chỉnh nha niềng răng 1 cái thực hiện khi nào?

chỉnh răng 1 chiếc là tình huống niềng răng trong đó trên cung hàm được niềng chỉ có 1 răng bị sai lệch lạc. cho nên, Các tình trạng chi tiết và cụ thể được chỉ định chỉnh nha niềng răng một cái như sau:

Niềng răng 1 cái - những thông tin hữu ích cần biết để niềng hiệu quả 1niềng răng một cái cho hiệu quả cao và áp dụng trong tình trạng chỉ có 1 răng không chính xác lệch

coi thêm: Cách tự chữa răng hô hiệu quả nhất

– răng bị khểnh một bên

– Có một răng bị mọc lệch lạc khỏi cung hàm trong điều kiện Những cái răng khác hoàn toàn binh thường và mọc đúng chuẩn

– Cung răng thiếu một răng ở vị trí nào đó do răng bị mọc ngầm trong xương hàm không trồi ra khỏi nướu được.

2. chỉnh nha niềng răng 1 cài thực hiện như thế nào?

Tuy nói rằng Đây là hình thức niềng răng 1 chiếc nhưng thực chất khi niềng, phần đông người bệnh cũng phải tiến hành như niềng răng toàn hàm. Chỉ trong một số trường hợp thật sự đặc biệt mới chỉ cần niềng trên 1 hoặc vài vị trí răng.

Bởi tại phần lớn trường hợp được hướng dẫn niềng 1 răng không chuẩn xác lệch lạc đều phải tác động đến cả cung răng để làm nên khoảng trống trên cung răng, để cho răng sai lệch lạc chạy về đúng vị trí đấy. Nếu niềng răng chỉnh nha 1 cái mà Những răng khác không ảnh hưởng đến thì cung răng không có chỗ cho răng không chính xác lệch lạc này chạy vào. Điều này đồng nghĩa với việc niềng răng 1 cái không mang đến hiệu quả Nếu không niềng chỉnh toàn hàm răng. Chỉ khác ở chỗ việc niềng chỉnh ở ca chữa trị này chú tâm chính vào việc làm thay đổi toàn diện cái răng lệch khớp, nhưng răng khác trên cung răng chỉ tác động di chuyển giãn ra để tạo khoảng trống.

Niềng răng 1 cái - những thông tin hữu ích cần biết để niềng hiệu quả 2niềng răng 1 cái thỉnh thoảng vẫn phải thực hiện trên toàn hàm

Trừ trường hợp thiếu răng trên cung răng mà tại vị trí thiếu răng đó đã có sẵn khoảng trống đủ lớn thì không cần niềng trên cả cung răng mà chỉ cần niềng tại nhóm răng ở vị trí sai lệch. Nhưng điều này đòi hỏi sự cẩn trọng đặc biệt trong chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa.

Về lộ trình điều trị thì tương tự như niềng răng Bình thường, cũng cần trải qua các bước thăm khám, chụp phim, trả lời, làm sạch răng miệng và gắn mắc cài để tạo lực xiết bắt đầu chỉnh răng.

3. hiệu quả của ca niềng chỉnh răng 1 cái cụ thể nhất

Chỉ cần bạn tiến hành chỉnh nha niềng răng tại bệnh viện uy tín và do chuyên gia nha khoa chỉnh nha răng giỏi trực tiếp chữa trị thì có thể an tâm sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. cái răng mọc không chuẩn xác lệch sẽ được kéo về nơi đúng chuẩn trên cung hàm với độ tương quan đều đặn và hài hòa nhất.

Niềng răng 1 cái - những thông tin hữu ích cần biết để niềng hiệu quả 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi … tại nha khoa KIM
(* Lưu ý: hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp răng miệng mỗi người)

xem thêm: niềng răng chỉnh nha thưa 1 hàm giá bao nhiêu

Các hình ảnh trên đây chính là Các ca niềng răng 1 cái thành công tiến hành tại trung tâm nha khoa Kim cho bệnh nhân, bạn có thể Tham khảo thêm.

4. chỉnh răng 1 cái giá bao nhiêu tiền?

phí tổn cho chỉnh răng 1 chiếc phụ thuộc vào việc bạn chỉ vần niềng kéo tại vị trí răng lệch lạc hay cần tác động điều chỉnh đến toàn hàm răng. Nếu mà cần tác động toàn hàm răng thì chỉnh nha niềng răng 1 chiếc giá bao nhiêu tiền sẽ tương đương như niềng toàn hàm. Nếu mà chỉ niềng tại nơi nhóm răng có răng không chính xác lệch thì khả năng chi phí sẽ thấp hơn, cụ thể hơn bạn có thể đến trung tâm nha khoa Kim và liên hệ đặt lịch trước qua số hotline 1900 6899 để được trợ giúp cho tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *