Chỉnh răng có phải nhổ răng không, không nhổ có sao không?

5 Tháng Sáu, 2017
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em có điều băn khoăn mong rằng giải đáp là niềng răng có phải nhổ răng không vậy ạ? Nếu mà không nhổ thì có sao không thưa bác sỹ? Em muốn niềng chỉnh răng như sợ nhổ răng đau đớn với sợ ảnh hưởng xaaus về sau ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Lê Lan Ngọc – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Lan Ngọc đã tin tưởng và bày tỏ thắc mắc với mọi người. Về thắc mắc: “Niềng răng có phải nhổ răng không, không nhổ có sao không?” của bạn, mọi người xin được giải đáp chi tiết và cụ thể như sau:

kỹ thuật niềng răng chỉnh nha có nhiều điểm đặc biệt, trong đó, đặc biết nhất là khi chỉnh răng đôi khi cần có thêm Các hướng dẫn khác hỗ trợ để chỉnh nha niềng răng đạt được kết quả cực kỳ tốt. Trong đấy, nhổ răng là một trong Những hướng dẫn như thế.

Niềng răng có phải nhổ răng không, không nhổ có sao không? 1niềng chỉnh răng hiệu quả là khi trên cung hàm có Những khoảng trống không thể lay chuyển để răng chuyển dịch

coi thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/chinh-rang-thua-an-toan-hieu-qua-tuyet-doi.html

niềng răng chỉnh nha có phải nhổ răng không, không nhổ có sao không?

chỉnh nha niềng răng là kỹ thuật áp dụng Những khí cụ đặc biệt để gắn lên răng nhằm tạo lực kéo chỉnh nha niềng răng di chuyển và xoay chuyển để đạt độ đều đặn và hài hòa nhất. Muốn răng có được sự chuyển dịch và xoáy chuyển này dưới tác dụng của lực kéo xiết phù hợp thì cần có Những khoảng trống vững chãi trên cung răng để toàn bộ răng đều chuyển dịch được.

Hay nói ngắn gọn, để niềng răng hiệu quả, răng cần có khoảng trống vững chắc trên cung hàm để Những răng di chuyển. Cho nên, nhổ răng chính là cách tốt nhất để tạo ra Những khoảng trống cần thiết này. Đây chính là lời giản xác thực cho băn khoăn niềng răng chỉnh nha có phải nhổ răng không.

Niềng răng có phải nhổ răng không, không nhổ có sao không? 2phần đông trường hợp niềng răng chỉnh nha đều phải nhổ răng

xem thêm: http://niengranggiabaonhieu.net/chinh-sua-rang-cua-thua-rang-sat-khit-deu-dan-sau-1-lan-dieu-tri.html

Hơn thế, Nếu đã nhổ răng thì không chỉ nhổ 1 răng mà phải cần nhổ cùng lúc 4 răng trên cả hai hàm ở hai bên trái – phả. Mục đích là để tạo sự cân đối trên toàn hàm răng vừa an toàn cho niềng răng chỉnh nha đạt kết quả tối đa.

Đây là hướng dẫn áp dụng cho đa số trường hợp niềng chỉnh răng, đặc biệt là với Các tình trạng răng mọc khấp khểnh, chen chúc.

Chỉ khi bạn chỉnh răng thưa hoặc răng có độ khấp khểnh rất nhẹ mới có khả năng không phải trải qua nhổ răng. Khi đấy, Nếu chữa trị, bạn hoàn toàn có thể xin nha sĩ trả lời kỹ hơn về việc niềng răng có phải nhổ răng không.

Niềng răng có phải nhổ răng không, không nhổ có sao không? 3Nếu mà phải trải qua chỉnh nha niềng răng cần nhổ răng, bạn hoàn toàn có thể yên lòng Nếu đã niềng t ại trung tâm nha khoa uy tín

Tuy thế, khi bạn đã được chỉ dẫn nhổ răng thì nên tuân thủ Nếu điều Đây là cấp thiết kể để có thể chỉnh nha niềng răng kết quả. kỹ thuật nhổ răng hiện đại giờ đã bảo đảm và nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều, cho phép bạn trải qua nhổ răng theo cách nhẹ nhàng và ít đau nhức nhất mà không ảnh hưởng tới sức khỏe của răng miệng về sau này.

do vậy, bạn có thể yên lòng về việc niềng răng có phải nhổ răng không, Nếu như cấp thiết phải trải qua, bạn sẽ được nha sỹ tiến hành bằng cách an toàn và cực kì tốt cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *