Chuyên gia giải đáp: Răng sứ veneer có tốt không?

18 Tháng Năm, 2017
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Hàm răng em rất xấu và xỉn màu, em nghe nói có thể làm răng sứ Veneer thì sẽ có hàm răng rất đẹp. nhưng đây em không hiểu lắm nên chưa biết là răng sứ Veneer có tốt không; có nên sử dụng cách thức này để thẩm mỹ răng ko ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Yến Trang – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân xin chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Yến Trang đã tin tưởng và giới thiệu băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sứ veneer có tốt không; có nên sử dụng veneer để thẩm mỹ răng không?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Răng sứ Veneer là các hình thức làm đẹp răng với độ thẩm mỹ có thể đạt mức tối đa. Biện pháp này đã được vận dụng khá nhiều đặc biệt cho những người có hàm răng xấu và xỉn màu tương tự như bạn. Sau thẩm mỹ Veneer răng sứ, diện mạo của hàm răng hoàn toàn biến đổi mà chính bạn cũng sẽ thấy ngỡ ngàng. Thế nhưng do cấu trúc về mặt kỹ thuật nên đa số mọi người vẫn băn khoăn chưa biết có nên thực hiện hay ko.

Răng sứ veneer có tốt không, có nên dùng veneer để thẩm mỹ răng không? 1Mặt dán Veneer sứ cho răng vẻ thẩm mỹ tối đa

Răng sứ veneer có tốt không, có nên sử dụng veneer để thẩm mỹ răng không?

Nếu mục đích của bạn là làm đẹp hàm răng xấu và có màu sắc không đẹp nhưng răng vẫn khỏe mạnh, thì trong số toàn bộ các cách thẩm mỹ răng có thể vận dụng, răng sứ Veneer là chọn lựa tối ưu nhất mà ko phải lăn tăn răng sứ Veneer có tốt ko.

bởi vì đây là cách giúp bạn che đi chiếc răng xấu một cách nhanh chóng mà ko phải xâm lấn răng thường xuyên, áp dụng nhanh chóng. Mặt dán này rất mỏng nên tương đối nhẹ, cảm giác khi mang trên răng khá thoải mái.

Mặt dán veneer được chế tạo từ các phôi sứ nguyên chất cao cấp nên giúp răng trở nên trắng đẹp vô cùng thẩm mỹ, trong và tự nhiên. Veneer được tạo hình giống với mặt trước của răng thật nhưng đây chuẩn và tự nhiên hơn nên khi gắn lên răng sẽ đem lại cho răng vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Răng sứ veneer có tốt không, có nên dùng veneer để thẩm mỹ răng không? 2Làm mặt dán đảm bảo sẽ không liên quan đến ăn nhai

Xem thêm: mat dan su veneer gia bao nhieu

Ngoài veneer, bọc răng sứ cũng là cách thức thẩm mỹ răng tương tự nhưng nếu so sánh với veneer thì veneer vẫn được ưu tiên chọn lựa hơn cả bởi cách này có tỷ lệ mài răng khá ít, ko nhiều như bọc chụp răng sứ. Chỉ khi chiếc răng xấu và bị bệnh lý cần phải chữa trị vừa được khuyên thay veneer bằng chụp răng sứ.

do vậy, nếu mong muốn tha thiết của bạn là thẩm mỹ lại hàm răng xấu thì có thể tìm lựa cách thức này để áp dụng. nhưng đây bạn cần được chuẩn bị khá nhiều chi phí bởi đơn giá veneer sứ tương đối cao.

Chỉ 1 vấn đề cần đặc biệt lưu ý bạn là khi làm veneer bạn sẽ cần được chấp nhận việc mài 1 lớp men răng mỏng ở mặt ngoài răng. Và lớp men này sẽ mất đi vĩnh viễn, còn có nghĩa là bạn cần phải gắn bó với veneer suốt đời.

Răng sứ veneer có tốt không, có nên dùng veneer để thẩm mỹ răng không? 3Làm mặt dán tại địa chỉ nha khoa uy tín sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng

Đặc biệt để ko phải thắc mắc về việc răng sứ Veneer có tốt không, bạn nên áp dụng tại địa chỉ tin cậy để bảo đảm veneer có chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất, bám chắc trên răng, không làm ảnh hưởng đến ăn nghiền của răng thật và được hưởng chế độ bảo trì mặt dán tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *