Có nên kéo núm vú tụt không?

27 Tháng Mười Hai, 2016

Có nên kéo núm vú tụt không? là hiện tượng được rất nhiều nữ giới phụ nữ nhất là quan tâm. vì lẽ, hiện tại núm vú bị tụt vào bên trong là trường hợp xảy ra không ít, tuy không làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thế nhưng tình trạng này không chỉ dẫn tới mất thẩm mỹ cho bầu ngực, khiến cho bạn mất tự tin về bản thân mà còn ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây chuyên mục tham vấn chăm sóc sắc đẹp sẽ cùng bạn đi tìm lời tham vấn cho thắc mắc này nhé.

Kéo núm vú tụt có tốt không, có nên thực hiện không 3

công hiệu kéo núm vú tụt tại bệnh trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc giúp các bạn không phải e ngại kéo núm vú tụt có tốt không

Có nên giải phẫu kéo núm vú tụt không?

Theo chúng tôi thẩm mỹ thì các bạn có nên kéo núm vú tụt sớm, chỉ cần các bạn đủ điều kiện về sức khỏe, trên 18 tuổi thì hoàn hoàn có khả năng tiến hành giải phẫu. bởi vì đây là giải pháp duy nhất có khả năng giải quyết được hiện trạng núm vú bị tụt, nhanh chong lấy lại phom ngực quyến rũ, không còn tự tin hơn mà không làm cho ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực.

Xem thêm chi tiết Kéo núm vú tụt có tốt không, có nên thực hiện không?

Với sự phát triển của y khoa làm đẹp, công nghệ kéo núm vú tụt thực chất đơn thuần là 1 tiểu phẫu nhỏ, đơn giản. các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ngay sát chân núm vú, tăng đầu vú, loại bỏ những mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. sau đó, Y bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, những đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có khả năng khiến cho 1 đường ngang hay hình chữ thập ví dụ núm vú tụt nhiều.

Do một vài tác động ở mô mềm, không ảnh hưởng đến tuyến sữa nên đảm bảo chức năng cũng như khả năng nuôi con sau này, tuyệt đối không nguy hiểm. Điều này được tổ chức FDA kiểm định và kiểm chứng về mực độ an toàn và công hiệu với người sử dụng nên các bạn có thể tuyệt đối có tâm lí thoải mái.

Xem thêm Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?

tuy nhiên để kết quả mang lại được Tốt nhất, các bạn nên chọn lựa địa chỉ tự tiêu tin cậy, cơ sở có những Y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chuyên môn cao, tay nghề cao để mang đến hiệu quả Tốt nhất.

Nguyên nhân dẫn đến hiện trạng núm vú bị tụt

Tụt núm vú là tình trạng núm vú thay vì lòi ra ngoài nhưng mà thụt vào bên trong tuyến vú. Đây cũng là tình trạng thường diễn ra ở nhiều nữ giới phái nữ.

Có hai nguyên do chính gây ra tình trạng tụt núm vú:

căn nguyên chính dẫn tới tụt núm vú chủ yếu do các ống tuyến sữa quá ngắn, thiếu sản và thiếu hụt những tổ chức nối kết tuyến vú. những tình huống khác là do các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh bị teo lại.

đặc biệt, tụt núm vú còn do viêm nhiễm khối u tuyến vú dẫn đến co kéo làm cho ngắn các ống tuyến vú. thành thử, với những tình huống tụt núm vú, bạn cần được khám loại trừ những tình huống bị viêm nhiễm u tuyến vú trước khi xử lý.

Với những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã biết được có nên kéo núm vú tụt không, và mong rằng các bạn sẽ sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp, chóng vánh lấy lại đôi nhũ hoa đầy đặn, cân bằng. hiệu quả nhất, để được tư vấn Chính xác về việc có nên kéo núm vú tụt hay không, các bạn nên đến khám trực tiếp hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *