Collagen dạng nào là tốt nhất.

2 Tháng Mười, 2016

Vẻ đẹp hoàn hảo là một vẻ đẹp toát ra từ sâu bên trong. Tương tự, một làn da đẹp hoàn hảo là phải khỏe mạnh từ sâu trong ra ngoài. Collagen rất lợi ích để làm đẹp cho làn da từ trong ra ngoài. Song, có phải những loại collagen đều có một hiệu quả làm đẹp như nhau?

Phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu làn da khỏe mạnh và mịn màng. Muốn như thế, bạn cần phải cung cấp cho cơ thể một nguồn và chế độ dinh dưỡng khoa học, đầy đủ các dưỡng chất, nghỉ ngơi một cách hợp lý và một liệu pháp chăm sóc da bạn chuyên biệt. Hãy bắt đầu việc này bằng cách bổ sung các sản phẩm collagen. Collagen là sợi liên kết những mô, được xem là thành phần cực kì quan trọng giữ vai trò hình thành các cầu trúc nâng đỡ da, giúp cho làn da mềm mại và có thể trẻ trung hơn. Vì vậy, việc sử dụng và bổ sung các sản phẩm collagen là trào lưu làm đẹp được rất nhiều chị em sử dụng vì thế hiệu quả cải thiện làn da rõ rệt.

Sản phẩm collagen của Nhật Sản phẩm collagen Nhật được ưa chuộng hiện nay

(Nguồn: Internet)

Mặc khác, một vấn đề phát sinh hiện nay là trên thị trường có quá nhiều dạng collagen như dạng bột, viên nén hay dạng nước. Vậy collagen dạng nào là giúp bạn tốt nhất và da dễ hấp thụ nhất?

Tham khảo giá sản phẩm Giá 3 sản phẩm collagen Shiseido

Nên dùng collagen dạng nào?

Khi cơ thể bạn tiêu thụ những thực phẩm bổ sung collagen, tức là khi bạn đang nạp vào trong cơ thể protein ở dạng sợi dài. Hệ tiêu hóa sẽ phá vỡ những protein này thành những a-xít amin. Sau đó, cơ thể bạn sẽ hấp thụ các a-xít amin này giúp cho tăng cường và bổ sung collagen toàn khắp cơ thể. Với cơ chế này, những collagen dạng bột, dạng viên nang sẽ cần nhiều thời gian để có thể hòa tan trong hệ tiêu hóa. Vì dạng bột và viên nang cũng rất khó hòa tan và hấp thụ nên sẽ không thể di chuyển đều khắp cơ thể để thẩm thấu tới da, đặc biệt là trên da vùng mặt.

Theo những chuyên gia, bạn nên uống các sản phẩm collagen dạng bột hoặc dạng viên nang lúc bao tử rỗng và uống trước bữa ăn khoảng 30 phút. Collagen dạng nước bổ sung bằng đường uống nên rất dễ dàng hòa tan khi vào bao tử. Loại này có hiệu quả tốt nhất hiện nay vì khi bạn uống một liều collagen, cơ thể sẽ hấp thu tất cả và hoàn toàn dưỡng chất. Không những thế, dưỡng chất cũng sẽ dễ dàng được di chuyển đến khắp nơi, đến những bộ phận trong cơ thể và phát huy tối đa các hiệu quả bổ sung collagen thiếu hụt. Chi tiết sản phẩm Chia sẻ cách phân biệt hàng giả hàng thật của collagen Nhật

Hiệu quả ra sao?

Collagen Shiseido EX dạng nước uống - 10 lọ 50ml- Nhật Bản

(Nguồn: Internet)

Collagen loại 1, kế tới là 2 và 3 là các collagen chính trong mô liên kết, hiệu quả nhất cho làn da và sắc đẹp. Sau độ tuổi 25, lượng collagen sẽ dần bị giảm đi. Việc bổ sung collagen ở dạng nước bằng đường uống sẽ giúp cho bạn tăng cường sản sinh collagen và sức khỏe của lớp hạ bì, rất có lợi ích để làm đẹp da, dày tóc và đẹp móng, tăng cường hệ miễn dịch, cân bằng lượng đường trong máu, giúp ngủ ngon và giảm viêm.  Dù có lợi ích của việc bổ sung collagen là rất lớn nhưng song tốt hơn hết, bạn nên tìm hiểu co thật kỹ càng về cơ thể và làn da của mình hoặc đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *