Collagen nào tốt nhất hiện nay?

3 Tháng Mười, 2016

Collagen được xem là “tiên dược” kỳ diệu giúp cho bạn duy trì sức sống tuổi thanh xuân cho các chị em phụ nữ. Collagen chiếm đến khoảng 30% tổng lượng protein của toàn bộ cơ thể, có chức năng như một chất keo giúp kết dính tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa những tế bào, những mô cơ lại cùng với nhau thành một tổ chức thật thống nhất, duy trì được sự sống và kéo dài được tuổi thanh xuân. Thiếu collagen, cơ thể của chúng ta chỉ là những bộ phận rời rạc, thiếu sự sống và sẽ dần suy thoái.

Theo quy luật, thời gian khi tuổi tác càng ngày sẽ càng già đi thì làm cho tỉ lệ hao lụt collagen lại càng dần dần lớn. Do vậy, để phục hồi lượng collagen đã bị suy giảm, làn da của bạn phải cần được liên tục bổ sung collagen mới để giúp bạn duy trì sự săn chắc và tươi trẻ. Xem thêm thông tin sản phẩm Collagen Shiseido EX dạng nước uống

Collagen Shiseido EX dạng nước uống - 10 lọ 50ml- Nhật Bản

(Nguồn: Internet)

Tuy vậy, trên thị trường có vô vàng nhiều loại collagen, ở các dạng khác nhau, có nguồn gốc sản xuất cũng rất khác nhau, mang những tác dụng đặc trưng khác nhau. Vậy nên, vấn đề đặt ra ở đây là, collagen loại nào tốt nhất cho da hiện nay? Hãng collagen nào là tốt nhất và uy tín nhất hiện nay? Sản phẩm collagen nào tốt nhất mà lại có giá cả hợp lý hiện nay? Đây chắc hẳn là các câu hỏi mà rất nhiều các chị em đang băn khoăn. Qua bài viết này báo Kiến Thức sẽ giúp cho bạn giải đáp một số thắc mắc trên.

Những sản phẩm bổ sung collagen hiện có ở trên thị trường có hai loại: uống và thẩm thấu qua da.

Collagen được xem là “tiên dược” kỳ diệu giúp cho bạn duy trì sức sống tuổi thanh xuân cho các chị em phụ nữ.

Collagen dạng uống

Collagen dạng uống công dụng được đều trên toàn khắp cơ thể .Dạng này rất dễ sử dụng hơn trong những mùa cũng như những người thuộc tuýp da bị nhạy cảm. Thời gian sử dụng collagen Lúc nào nên sử dụng collgaen

Collagen Shiseido EX dạng nước uống Hộp 10 lọ của Nhật Bản

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, collagen uống có một nhược điểm rất lớn là khi vào dạ dày sẽ bị những dịch tiêu hóa biến đổi và đi vào những cơ quan khác nhau theo sự “phân công” của cơ thể chính vì thế vùng da cần chăm sóc đôi khi lại được bổ sung và chăm sóc ít hơn vùng da khác lý giải tại sao uống collagen lại có công dụng chậm phải từ khoảng 2-3 tháng mới thấy công dụng , trường hợp hấp thụ tốt thì cũng phải sau tầm khoảng 1 tháng trở ra.

Do tính năng này chậm chính vì thế Collagen uống thiên về phòng hơn là trị. Vì thế chị em nên sử dụng sản phẩm càng sớm thì càng tốt. Bắt đầu từ 18 tuổi chị em có thể sử dụng được, nhưng trước khi sử dụng bạn cần phải có được sự tư vấn từ chuyên gia vì hàm lượng collagen ở những sản phẩm là khác nhau.Tuổi càng trẻ thì cần nên bổ sung với hàm lượng ít tránh phải trường hợp dư thừa .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *