Collagen shiseido giá bao nhiêu?

26 Tháng Chín, 2016

Collagen Shiseido EX 

Collagen Shiseido EX dạng nước uống - 10 lọ 50ml- Nhật Bản

(Nguồn: Internet)

Giá bán: 510.000đ

Collagen Shiseido EX  là một sản phẩm Collagen nổi tiếng của Shiseido Nhật Bản.  Đây là một phương pháp chăm sóc da cực kì hiệu quả và đảm bảo được tính lâu dài nhờ cấu trúc của collagen của da được bảo vệ và giúp tái sinh từ sâu bên trong cơ thể. Những chế phẩm đường uống giúp cung cấp collagen dưới dạng axit amin phức hợp, bột sụn thủy phân hay protein thực vật và protein động vật… là nguyên liệu giúp tổng hợp collagen của da, phục hồi và tái tạo được cấu trúc đã bị phân hủy dưới những tác nhân lão hóa. Xem thêm sản phẩm shiseido collagen ex

Chẳng còn gì tốt bằng việc giúp cung cấp chính xác cho làn da bị lão hóa các thành phần mà chúng đang bị thiếu hụt. Đó là những lý do tại sao việc cung cấp collagen qua những sản phẩm nước uống collagen lại đạt được một hiệu quả cao trong việc giúp duy trì sự săn chắc và làm vẻ đẹp lâu dài cho làn da.

Collagen sẽ giúp cho “lớp đệm” ở da được xây dựng và giúp củng cố với đầy đủ các tính đàn hồi và sự săn chắc, giúp làm trẻ hóa và ngăn ngừa được tối đa sự lão hóa da.

Collagen được chiết xuất từ tự nhiên như da động vật như bò; cừu và cá da trơn, không có các hóa chất và độc tố, nên sẽ ko có công dụng phụ.

Collagen là một thành phần giúp cho làn da đàn hồi cực kì rất tốt hơn. Nhưng với thời gian và tuổi tác, lượng collagen tự nhiên trong cơ thể giúp giảm dần khiến cho làn da bạn mất đi vẻ mịn màng và da xuất hiện các nếp nhăn. Do đó việc bổ sung collagen là cực kì cần thiết giúp cho chị em phụ nữ kéo dài được tuổi thanh xuân, giữ làn da luôn trẻ trung và tươi mát.

Pure White Shiseido

(Nguồn: Internet)

Pure white mẫu cũ: 450,000đ – Mẫu mới: 670,000đ/Hộp

Hộp 10 lọ 50ml, một loại thực phẩm chức năng đặc biệt của shiseido được người Nhật Bản sử dụng giúp làm trắng da, xua tan đi vết nám, tàn nhang, trị những vết thâm, nám và đồi mồi, giữ cho mình làn da luôn khỏe đẹp, giúp làm trắng sáng một cách tự nhiên.

Sản phẩm Pure White là thương hiệu Shiseido – Công ty mỹ phẩm rất lâu đời nhất và hiện đang có quy mô rất lớn thứ 4 trên thế giới, đã được sáng lập vào năm 1872 bởi ông Yushin Fukuhara; Nhật Bản. Shiseido có một thế mạnh khi mà gia nhập vào thị trường ngành mỹ phẩm, thời trang rất cao cấp trên thế giới – Là thương hiệu châu Á đầu tiên mang được nét huyền bí và một chút tinh tế của các nước phương Đông truyền thống và được gửi gắm qua từng sản phẩm. Xem thêm sản phẩm collagen ex của shiseido

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *