Đi Tìm Lời Giải Đáp Cho Căn Phòng Kho Báu Của Đức Quốc Xã

26 Tháng Tư, 2016
Mới đây , khi cung cấp các thông tin với tờ Express , Bartlomiej Plebanczyk , một người đàn ông tự tin khi tuyên bố mình đã tìm thấy một căn phòng ngầm mà chưa từng có ai được biết khi tiến hành cuộc kiểm tra và kiểm soát các hầm ngầm và boongke của Đức Quốc xã.
Xem thêm các tin tức hay khác:
Theo Plebanczyk , ông có thể đã tìm ra được một tầng ngầm đặc biệt – thứ từng được cho là kỳ quan thứ 8 của thế giới , cùng với hàng đống vàng tại quận Mazrian.
Tuy nhiên phòng được thiết kế bởi hổ phách này có diện tích khoảng 2m x 3m , chưa từng được biên chép trong bất kì sử sách nào tại quận Mazrian , nơi có một trong những quần thể boongke và doanh trại chưa bị hủy hoại , được giữ lại cho mọi người tham quan của Đức Quốc xã.
khu vực này được cho là có một tòa nhà bí mật vào những năm 1950 , sau khi chỉ huy Đức East Prussia Erich Koch gián tiếp nói về sự hiện diện của nó khi bị bắt làm tù binh sau chiến tranh.
Vào giai đoạn đỉnh cao sức mạnh của Đức Quốc xã , khu vực này được cho là một pháo đài bất khả bại , là nơi các kho báu mà lực lượng này cướp bóc được đều lưu giữ tại đây.
Hiện , ông Plebanczyk đang xin giấy phép khoan xuống căn phòng bí mật mới này để có thể thực hiện việc đưa máy quay vào bên trong xem có gì.
Đây không phải là lần đầu tiên những thông tin về việc tìm ra căn phòng mã não bị mất tăm từ lâu.
Hồi tháng 9 năm ngoái , Ba Lan đã tuyên bố phong tỏa khu vực nghi có “Đoàn tàu vàng” của phát xít Đức ở gần thành thị Walbrzych.
Có nguồn tin thông báo rằng , “Căn phòng Hổ phách” ( Amber Room ) huyền thoại , chứa các đồ vật bị thất lạc từ cung điện Catherine gần Saint Petersburg vào khoảng năm 1941 có xác xuất được giấu bên trong đoàn tàu kho báu ở Ba Lan vừa tuyên bố là “gần như chắc chắn” đã phát hiện thấy.
Trước đó , tháng 3/2015 , ông Karl-Heinz Kleine ( 68 tuổi ) và những người bạn trong CLB bowling của mình nói rằng , họ có chứng cớ cho thấy căn phòng kho báu bị phát xít Đức chôn giấu dưới đường phố Wuppertal .
thành thị Wuppertalcó vô khối boongke và đường hầm do phát xít Đức đào trong chiến tranh. Ông Kleine nói mình nhận được thông tin rằng , hàng chục thùng chứa kho báu đã được chuyển từ Koenigsberg tới Wuppertal hồi đầu năm 1945 để cất giấu.
Năm 2006 , một nhóm sưu tầm kho báu người Mỹ đã bỏ ra hơn 10 triệu USD để lặn xuống đáy hồ Toplitz buốt giá ở Áo.
Norman Scott , người sáng lập nhóm Global Explorations ( Thám hiểm cả thế giới ) , nói ông đã được một nhân chứng thông báo rằng có 27 thùng chứa bị ném xuống hồ vào tháng 4/1945 , một tháng trước khi phát xít Đức quy hàng. Giấy tờ sổ sách về việc công của văn phòng an ninh của SS thời chiến cho thấy , Phòng kho báu được đóng gói vào 27 thùng trước khi được người Đức chuyển khỏi Nga.

Dù có nhiều giả thuyết nhưng kể từ sau khi bị lấy khỏi một cung điện của Nga vào năm 1941 đến nay , căn phòng kho báu này vẫn là bí mật , chưa thể có lời giải đáp.
Thông tin liên tục cập nhật trên website: http://eurekacoffeeshop.blogspot.com/ của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *