Địa chỉ niềng răng ở Bình Thạnh? Nha khoa nào tốt hiện nay?

20 Tháng Mười Một, 2017

Bạn đang ở Bình Thạnh và muốn tìm một địa chỉ niềng răng tại đây. Nhưng sự xuất hiện của nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa khiến bạn bối rối chưa biết lựa chọn địa chỉ niềng răng ở Bình Thạnh để có kết quả tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua những thông tin dưới đây.

Địa chỉ niềng răng ở Bình Thạnh theo đánh giá của khách hàng

Bạn luôn mong muốn tìm cho mình một nha khoa niềng răng chất lượng để an tâm về quá trình điều trị, cũng như đạt được kết quả tốt nhất. Và theo yêu cầu chung của khách hàng một địa chỉ niềng răng ở Bình Thạnh cần phải đảm bảo những tiêu chí quan trọng như:

☛ Trung tâm nha khoa đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đủ điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị để thực hiện dịch vụ chỉnh nha – niềng răng bằng những kỹ thuật tân tiến.

☛ Địa chỉ niềng răng ở Bình Thạnh phải có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Từng thực hiện thành công các ca niềng răng cho những trường hợp phức tạp như hô móm, khớp cắn ngược, răng khấp khểnh…

☛ Một địa chỉ niềng răng chất lượng theo đánh giá của khách hàng cần phải trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ cho quá trình thăm khám, xác định nguyên nhân hô móm một cách cụ thể từ đó đưa ra phương pháp chỉnh hình răng phù hợp.

☛ Bên cạnh đó, để niềng răng đạt kết quả cao trung tâm nha khoa nên có kế hoạch và phát đồ nắn chỉnh răng cụ thể. Cùng với đó, chi phí trong quá trình điều trị cần được thống nhất ngay từ ban đầu, tính toán dựa trên chất lượng, kỹ thuật thực hiện và hiệu quả đạt được.

Niềng răng ở đâu uy tín tại Bình Thạnh qua đánh giá từ khách hàng 1

Địa chỉ niềng răng ở Bình Thạnh trước hết cần trang bị đầy đủ những máy móc, thiết bị y khoa hiện đại.

Xem thêm: Niềng răng trả góp tại Hà Nội

4 Ưu điểm để Nha khoa KIM là địa chỉ niềng răng uy tín tại Bình Thạnh

Qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Nha khoa KIM đã trở thành một địa chỉ quen thuộc được đông đảo khách hàng biết đến và địa chỉ 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM thuộc hệ thống Nha khoa KIM đáp ứng được đầy đủ mọi điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị hiện đại sẽ là câu trả lời cho vấn đề địa chỉ niềng răng ở Bình Thạnh.

Niềng răng ở đâu uy tín tại Bình Thạnh qua đánh giá từ khách hàng 2

Địa chỉ Nha khoa KIM tại 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Để tạo nên thành công trong tất cả các ca chỉnh nha – niềng răng tại Nha khoa KIM chính nhờ vào sự kết hợp của 5 ưu điểm riêng:

 Hội tụ những bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực chỉnh nha – niềng răng, có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng trong mọi trường hợp nắn chỉnh răng hô móm, lệch lạc, khấp khểnh.

 Ứng dụng các trang thiết bị, công nghệ niềng răng tân tiến hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong quá trình thăm khám, lên kế hoạch nắn chỉnh răng chính xác, an toàn phải kể đến như: Máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, phần mềm niềng răng Vceph 3D, công nghệ lấy dấu hàm răng Scan 3D…

 Quy trình niềng răng tại Nha khoa KIM đạt các tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Từng bước trong quá trình thực hiện đều tuân thủ theo kế hoạch định sẵn trước đó. Đảm bảo lực kéo của khí cụ ổn định, răng dịch chuyển đồng đều đạt được kết quả cao.

 Bên cạnh đó, để Nha khoa KIM trở thành một địa chỉ niềng răng uy tín tại Bình Thạnh còn dựa trên chế độ chăm sóc, phục vụ khách hàng chu đáo. Cùng với đó, chúng tôi cam kết cụ thể về thời gian, kết quả đạt được qua từng giai đoạn, thống nhất về chi phí điều trị thông qua việc ký hợp đồng niềng răng.

Niềng răng ở đâu uy tín tại Bình Thạnh qua đánh giá từ khách hàng 3

Nha khoa KIM đáp ứng đầy đủ những điều kiện về chuyên môn, kỹ thuật thực hiện niềng răng an toàn, hiệu quả.

Xem thêm: Niềng răng ở đâu tốt nhất TpHCM

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp khách hàng có được câu trả lời chính xác nên chọn địa chỉ niềng răng ở Bình Thạnh. Hãy đến Nha khoa KIM nếu bạn cần được tư vấn hay điều trị chỉnh nha – niềng răng để sớm có lại hàm răng đều đẹp như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *