Địa chỉ niềng răng vẩu tại Hà Nội? Nha khoa nào tốt hiện nay?

29 Tháng Mười Một, 2017
Câu Hỏi:

Địa chỉ niềng răng vẩu tại Hà Nội nào uy tín vậy ạ? Em gái tôi bị vẩu bẩm sinh và hình như răng ngày càng đưa ra phía trước nhiều. Tôi muốn đưa em gái đi chỉnh răng nhưng không biết nên chọn nơi nào tốt, chi phí mềm một chút. (Thanh Thúy, Hà Nội)

Trả Lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về nhu cầu muốn tìm địa chỉ niềng răng vẩu tại Hà Nội cho em gái của bạn chúng tôi xin được đưa ra vài lời khuyên như sau.

Giúp bạn chọn được địa chỉ niềng răng vẩu tại Hà Nội uy tín

Răng vẩu là tình trạng răng bị đưa ra phía trước (nguyên nhân có thể do răng hoặc do hàm, hoặc do cả 2). Đối với trường hợp vẩu do răng bạn có thể tiến hành niềng răng để chỉnh sửa khiếm khuyết, phục hình nụ cười đẹp.

Giúp bạn chọn được địa chỉ niềng răng vẩu tại Hà Nội uy tín 1

Răng hô không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai

Xem thêm: Nha khoa uy tín ở Vũng Tàu

Muốn tìm địa chỉ niềng răng vẩu tại Hà Nội không khó, quan trọng là địa chỉ đó có uy tín không? Vậy làm cách nào để tìm được địa chỉ niềng răng tốt giữa rất nhiều cơ sở nha khoa với các lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn:

  • Nếu không thiên về chuyên môn nhiều thì bạn có thể chọn địa chỉ niềng răng vẩu tại Hà Nội bằng cách thông thường đó là chọn nơi có thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Có thể hỏi bạn bè, người quen hoặc lên các diễn đàn thẩm mỹ nha khoa để tham khảo ý kiến bằng các Topic thảo luận.
  • Nếu cẩn thận hơn bạn có thể tìm địa chỉ niềng răng vẩu tại Hà Nội dựa vào một số tiêu chí thiên về chuyên môn hơn như: bác sĩ cần phải có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dạn, máy móc thiết bị cần được trang bị đầy đủ ( máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, công nghệ Scan 3D, phòng labo…), quy trình cần đảm bảo vô trùng, khép kín…

Giúp bạn chọn được địa chỉ niềng răng vẩu tại Hà Nội uy tín 3

Các yêu cầu về trang thiết bị máy móc của một địa chỉ niềng răng

  • Cuối cùng yếu tố quan trọng khi chọn địa chỉ niềng răng vẩu tại Hà Nội đó là chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tại nơi đó có giúp bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng không.

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng vẩu tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín, với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng sẽ giúp bạn niềng răng chỉnh nha hiệu quả và an toàn. Với tình trạng vẩu bạn có thể thực hiện các kỹ thuật niềng răng sau:

  • Niềng răng mắc cài: Nếu bạn muốn có hiệu quả chỉnh nha cao bạn có thể thực hiện niềng răng mắc cài kim loại hoặc niềng răng mắc cài tự buột. Còn nếu bạn muốn niềng răng vừa hiệu quả vừa thẩm mỹ bạn có thể chọn niềng răng mắc cài sứ hoặc niềng răng mắc cài mặt trong.

Giúp bạn chọn được địa chỉ niềng răng vẩu tại Hà Nội uy tín 4

Niềng răng mắc cài cho hiệu quả chỉnh nha cao

Xem thêm: Nha khoa uy tín nhất Sài Gòn

  • Niềng răng bằng khay niềng: Nha khoa KIM là địa chỉ niềng răng vẩu tại Hà Nội có thể thực hiện 2 kỹ thuật niềng răng bằng khay niềng tiên tiến nhất hiện nay là invisalign và Clear Aligner. Với kỹ thuật này bạn không phải e ngại về những mắc cài xấu xí hay khó khăn trong việc vệ sinh răng nữa.

Giúp bạn chọn được địa chỉ niềng răng vẩu tại Hà Nội uy tín 7

Khách hàng thực hiện chỉnh nha tại Nha khoa KIM

Với những tư vấn trên đây hi vọng bạn Thúy đã có thể tự tìm cho mình địa chỉ niềng răng vẩu tại Hà Nội dành cho em gái bạn. Nếu sắp xếp được thời gian bạn có thể đến Nha khoa KIM để thăm khám và kiểm chứng thêm những điều nêu trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *