Địa Chỉ trồng răng implant ở đâu tốt TpHCM và Uy Tín Nhất?

7 Tháng Mười Một, 2017

Cân nhắc nơi trồng răng implant ở đâu tốt tpHCM là việc làm cần thiết. Chọn được một địa chỉ trồng răng implant uy tín, chất lượng, sẽ giúp bạn có được kết quả tốt, đảm bảo việc ăn nhai, thẩm mỹ và an toàn.

>>>> Xem thêm: Nha khoa KIM 3/2 ở đâu, có tốt và đảm bảo chất lượng không?

1. Trồng răng implant ở đâu tốt TpHCM

Trồng răng implant là một kỹ thuật nha khoa phức tạp, không phải nha khoa nào cũng có đủ năng lực để thực hiện. Do đó, trồng răng implant ở đâu tốt tpHCM trước hết nha khoa đó phải được cấp phép thực hiện cấy ghép implant theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Gợi ý nơi trồng răng implant ở đâu tốt tpHCM hiện nay 1Băn khoăn không biết nên trồng răng implant ở đâu tốt tpHCM

Xem thêm: Bọc răng sứ ở Gò Vấp

Tại tpHCM, Nha khoa KIM là địa chỉ trồng răng implant uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí yêu cầu của một nha khoa chất lượng mà bạn nên tìm tới. Đã có hàng ngàn khách hàng tới với Nha khoa KIM được trồng răng implant thành công, răng bền chắc, ăn nhai tốt, đẹp như răng thật.

Có nhiều lý do để giải đáp cho băn khoăn trồng răng implant ở đâu tốt tpHCM và tại sao nên tới với Nha khoa KIM để thực hiện.

– Nha khoa KIM đủ năng lực thực hiện trồng răng implant theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Quốc tế. Khách hàng tới với Nha khoa KIM có thể thực hiện trồng răng implant đơn lẻ, trông răng implant All on 4, All on 6 phục hình mất răng toàn hàm, đáp ứng theo nhu cầu và tình trạng răng miệng mỗi người.

Gợi ý nơi trồng răng implant ở đâu tốt tpHCM hiện nay 2Nha khoa KIM có đầy đủ năng lực về con người và máy móc để trồng răng implant an toàn

Xem thêm: Làm răng sứ trả góp tại tphcm

– Đến với Nha khoa KIM trồng răng implant, bệnh nhân sẽ được bác sỹ chuyên về implant có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành cấy ghép implant, phục hình cho răng, đảm bảo ca trồng răng an toàn, hiệu quả cao và đạt được kết quả như mong muốn.

– Tỉ lệ trồng răng implant thành công cao, hiệu quả và thẩm mỹ không chỉ nhờ vào đội ngũ bác sỹ giỏi mà còn nhờ vào thế mạnh về máy móc, công nghệ hiện đại được ứng dụng tại Nha khoa KIM. Bệnh nhân có thể thấy trước kết quả cấy ghép implant trên phần mềm Simplant 3D và nhiều thiết bị hỗ trợ khác.

– Vật liệu trồng răng implant từ trụ implant, răng sứ, khớp nối… đều là những vật liệu có chất lượng tốt, kiểm định theo tiêu chuẩn của Cục quản lý chất lượng FDI, an toàn với sức khỏe răng miệng.

Gợi ý nơi trồng răng implant ở đâu tốt tpHCM hiện nay 5Vật liệu răng implant đạt chuẩn chất lượng, an toàn với sức khỏe

– Nha khoa KIM rất chú trọng tính an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Hệ thống phòng nha sạch sẽ, cơ sở vật chất tốt, phòng chuyên khoa và khu chức năng riêng biệt. Thiết bị, dụng cụ được vô trùng, tránh lây nhiễm, nhiễm trùng, an toàn cao.

2. Kết quả trồng răng implant tại Nha khoa KIM của khách hàng

Với hơn 15 năm hoạt động, Nha khoa KIM đã giúp rất nhiều khách hàng trồng răng implant thành công, cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Bạn hãy cùng tham khảo những khách hàng đã trồng răng implant tại Nha khoa KIM.

Gợi ý nơi trồng răng implant ở đâu tốt tpHCM hiện nay 6

Gợi ý nơi trồng răng implant ở đâu tốt tpHCM hiện nay 3Gợi ý nơi trồng răng implant ở đâu tốt tpHCM hiện nay 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Việc băn khoăn trồng răng implant ở đâu tốt tpHCM là điều dễ hiểu, vì đây là kỹ thuật khó và chi phí cao. Nhưng với đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM sẽ mang lại cho khách hàng kết quả tối ưu và an toàn cao, hoàn toàn an tâm thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *