Giá niềng răng thưa bao nhiêu tiền, giá nào tiết kiệm nhất?

30 Tháng Mười Hai, 2016
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Răng em bị thưa ở 4 răng cửa hàm trên, lúc cười trông rất xấu nên em muốn niềng răng chỉnh lại. Bác sĩ tư vấn giúp em giá niềng răng thưa bao nhiêu tiền vậy ạ? Chi phí có đắt lắm không thưa bác sĩ?Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Quỳnh Hương – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Quỳnh Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về băn khoăn: “Giá niềng răng thưa bao nhiêu tiền, giá nào tiết kiệm nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng thưa là khiếm khuyết mà các răng mọc trên cung hàm nhưng bị cách xa nhau, khoảng hở giữa các răng nhiều hay ít gây nên tình trạng thưa. Muốn điều trị về bản chất khiếm khuyết này, đòi hỏi cần phải kéo cho các răng sát khít lại với nhau để làm mất đi các khe răng thưa. Khi đó, niềng răng cho răng thưa là cách duy nhất đáp ứng được yêu cầu này khi điều chỉnh răng thưa.

Giá niềng răng thưa bao nhiêu tiền, giá nào tiết kiệm nhất1

Giá niềng răng thưa bao nhiêu tiền, giá nào tiết kiệm nhất?

-> Những nguyên nhân răng thưa dần

Giá niềng răng thưa bao nhiêu tiền?

Do khi niềng răng cần phải dùng đến các khí cụ để tạo lực kéo răng nên giá niềng răng thưa trước hết phụ thuộc vào loại khí cụ mà bạn lựa chọn. Các nha khoa cung cấp dịch vụ trọn gói theo liệu trình, mức chi phí niềng răng thưa cũng khá cao. Nhưng nếu xét đến hiệu quả đạt được sau điều trị thì phương pháp này hoàn toàn tiết kiệm nhất cho bạn.

Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá niềng răng thưa tại nha khoa KIM cho dịch vụ niềng răng để biết được giá niềng răng thưa cụ thể theo từng loại khí cụ:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Bạn có thể niềng răng mắc cài hoặc bằng khay niềng trong suốt (niềng răng không mắc cài). Giá niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền khi sử dụng khay niềng là mức đã được niêm yết theo chính sách chung của ngân hàng Invisalign toàn cầu.

Giá niềng răng thưa bao nhiêu tiền, giá nào tiết kiệm nhất2

Giá niềng răng thưa phụ thuộc loại mắc cài bạn lựa chọn

Giá mắc cài sẽ tùy theo từng loại mắc cài và do nhà cung cấp quyết định. Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền chủ yếu do chính bạn quyết định khi chọn loại mắc cài răng. Dòng mắc cài có chi phí cao hơn sẽ mang đến tốc độ chỉnh răng thưa nhanh hơn và ít có những bất thường xảy ra khi điều trị. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định, nếu muốn tiết kiệm chi phí niềng răng thưa thì bạn có thể chọn loại mắc cài kim loại thường để điều trị.

Giá niềng răng thưa cũng phụ thuộc vào chính tình trạng nền răng và mức độ răng thưa của bạn ra sao. Nếu mức độ sai lệch răng quá nghiêm trọng thì có thể khi điều trị, bác sỹ sẽ chỉ định sử dụng thêm một số khí cụ khác như mini vit Implant, nong hàm. Khi đó, giá niềng răng thưa sẽ cao hơn đôi chút.

Giá niềng răng thưa bao nhiêu tiền, giá nào tiết kiệm nhất3

Hàm răng đều đẹp sau khi niềng răng thưa

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người)

Đáng nói là khi điều trị tại KIM, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài có khóa hiện đại, tiện nghi để gia tăng hiệu quả niềng răng thưa và giúp rút ngắn thời gian điều trị mà chất lượng chỉnh nha vẫn đảm bảo. Đó cũng là cách giúp tiết kiệm chi phí niềng răng thưa tốt nhất theo hướng tập trung vào hiệu quả mà giá niềng răng thưa không thay đổi.

Như vậy, để biết chính xác giá niềng răng thưa bạn cần trải qua thăm khám cụ thể. Để được hỗ trợ tốt hơn các vấn đề liên quan, bạn vui lòng liên hệ tới Nha Khoa KIM theo hotline 1900 6899 , bác sỹ sẽ giải đáp cặn kẽ và chi tiết cho bạn.

Gợi ý xem thêm:

  • Địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *