Giải thích tại sao đầu vú thâm đen mà không được hồng hào như trước

8 Tháng Tám, 2017

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em tại sao đầu vú thâm đen, có cách nào khắc phục không ạ? Em đã có một cháu rồi, dạo gần đây chồng em có cố tình đùa giỡn bảo đầu ti của em không hồng như hồi xưa nữa, em cũng tưởng anh trêu đùa Nhưng khi soi gương trong phòng tắm em mới thấy thâm hơn trước thật, em không biết tại sao lại như vậy thưa bác sỹ! (Hồng Anh-Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Anh đã tin tưởng và san sẻ do dự với nhà nghiên cứu. Về thắc mắc: “tại sao đầu vú thâm đen, có cách nào giải quyết không?&Rdquo; Của bạn, các chuyên gia xin được tư vấn chi tiết như sau:

Tại sao đầu vú thâm đen, có cách nào khắc phục không? 1Giải thích tại sao đầu vú thâm đen?

Giải thích tại sao đầu vú thâm đen, có cách nào khắc phục không?

Không chỉ bạn Hồng Anh mà còn phần lớn người chăm sóc đến trường hợp vì sao đầu vú thâm đen, đó là bởi đây là vấn đề chung, tương đối phổ biến ở chị em phụ nữ. Căn nguyên đầu vú thâm có thể do những nhân tố sau:

– Do nhân tố bẩm sinh, di truyền: những người mẹ có đầu vú thâm thì đa phần con cũng sẽ gặp vấn đề tương đồng, ngoài ra, những người tập trung nhiều hệ miễn dịch melanin (sắc tố quyết định màu da) ở đầu vú càng nhiều thì đầu vú càng thâm đen.

– Đầu vú thâm đen do thời kỳ mang thai và cho con bú, thời kỳ này làm cải tiến sắc tố trong người nên khiến đầu ti bị thâm, không những vậy mà kích thước của đầu vú, quầng ngực cũng ngày càng to ra.

Xem thêm: 6 Cách làm TO NGỰC an toàn, tự nhiên “ÁP DỤNG LÀ HIỆU QUẢ”

– Mặc áo ngực quá chật cũng là nguyên nhân lý giải tại sao đầu vú thâm đen. Áo ngực quá chật mang đến việc lưu thông, tuần hoàn máu ở ngực, đầu vú bị tắc nghẽn, vì như thế đầu vú cũng mất đi vẻ hồng hào vốn có.

Núm vú bị dị ứng thường xuyên, núm vú bị ma sát cũng khiến đầu vú thâm đen, điều này có thể diễn ra khi vợ chồng gần gụi nhau.

Theo như bạn Hồng Anh san sẻ thì chắc hẳn nguyên nhân tại sao đầu vú thâm đen của bạn xuất phát từ việc bạn đã trải qua giai đoạn mang thai và cho con bú, cũng có thể do 1 vài Yếu tố khác nữa nên càng đem đến màu sắc của núm vú càng thêm thâm hơn.

Tại sao đầu vú thâm đen, có cách nào khắc phục không? 2Làm hồng nhũ hoa bằng laser là cách hiệu quả giúp giải quyết đầu vú thâm đen

Cho dù bạn có gặp phải vấn đề đầu vú thâm đen thì cũng không cần quá lo lắng vì phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng laser sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Ánh sáng laser đi qua da, thấm sâu vào bên trong đầu vú để làm đứt gãy các kết hợp của hệ miễn dịch melannin, đào thải chúng ra ngoài để đầu vú hồng hào hơn.

Bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn tại sao đầu vú thâm đen, từ đó bác sỹ sẽ đưa ra liệu trình hài hòa để giải quyết hiện tượng của bạn, giúp bạn lấy lại sự không còn tự tin khi ở bên chồng, điều quan trọng đặc biệt bạn nên tìm địa chỉ uy tín, cam kết được khách hàng tin tưởng để thực hiện nhé.

Bài viết được chăm sóc nhiều nhất

Núm vú phái nữ thế nào là đẹp – Những chỉ tiêu đánh giá 1 núm vú đẹp

Cách làm ngực nhỏ lại hiệu nghiệm, giải quyết ngực quá khổ mất thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *