Giới Thiệu Về Cafe Eureka

3 Tháng Tư, 2015

Khái Quát Về Mô Hình Ý Tưởng Kinh Doanh Của Quán Cafe Eureka

1.Tóm tắt hoạt động:

          Quán café Eureka đặt tại Đà Nẵng không chỉ đơn thuần là một quán café mà nó còn là một sân chơi mới lạ, hấp dẫn và bổ ích dành cho tất cả mọi người.

Ảnh quán cafe Eureka thời còn ở 184 Võ Duy Hưng
     Chúng tôi sẽ tổ chức những hoạt động mà hầu như chưa có quán café nào thực hiện cả. Cụ thể những hoạt động của chúng tôi như sau:
            – Quán cafe trở thành một nơi học tập của giới trẻ.
          – Là nơi gặp nhau của các hội nhóm: Liên kết với học sinh, sinh viên, các clb của các trường tổ chức các buổi giao lưu tại quán.
          – Liên kết các trang web để cập nhật các thông tin thời sự nóng hổi về kinh tế tài chính cũng như pháp luật xã hội, các ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp tập trung thành bản tin riêng của quán.
          – Tổ chức những cuộc thi hay các trò chơi nhỏ dành cho giới trẻ như: đặt ra các câu hỏi về tự nhiên – xã hội, về tư duy logic v.v… Đồng thời tổ chức các buổi liên hoan sinh nhật và các ngày lễ lớn trong năm.
          – Mời các thầy, cô giáo… các đối tượng thích hợp cho những buổi nói chuyện theo chủ đề khách hàng có thể tham gia trao đổi những vấn đề mình quan tâm.
          – Giới thiệu và cho mượn những đấu sách hay giúp các bạn học hỏi thêm kiến thức về kinh doanh, học hỏi phương pháp tư duy sáng tạo cũng như các thể loại liên quan.

2. Tôn chỉ hoạt động: 

Tạo nên một sân chơi học thuật lành mạnh và bổ ích cho các bạn trẻ.


3. Mục đích: 

Giúp mọi người tham gia có một địa điểm thuận tiện cho việc học tập đồng thời có thể phát triển và hoàn thiện bản thân, có thêm những mối quan hệ sau những buổi giao lưu tại quán .Từ đó, các khách hàng tham gia có thể chuẩn bị tốt hơn trước khi bắt đầu con đường lập nghiệp.

4. Mục tiêu: 

Liên kết các bạn trẻ tại khu vực hoạt động của quán lại với nhau và quán cafe trở thành một điểm đến yêu thích của khách hàng.

Quán sẽ cố gắng hoạt động dựa trên những tiêu chí này, hy vọng được các bạn khách hàng gần xa ủng hộ quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *