Giới Thiệu Về Sữa Bột Devondale Full Cream Của Úc Dành Cho Cả Người Lớn Và Trẻ Nhỏ

7 Tháng Chín, 2015

Khám Phá Về Công Dụng Tuyệt Vời Của Sữa Bột Devondale Full Cream Nguyên Kem Của Úc


Không chỉ là thực phẩm dinh dưỡng được sử dụng để uống hàng ngày, để làm nguyên liệu chế biến nên những món ăn, những thức uống bổ dưỡng, sữa tươi còn có rất nhiều công dụng khác có thể ứng dụng trong cuộc sống như những “bí kíp” nhỏ vô cùng tiện dụng mà không phải ai cũng biết đâu nhé.Hãy cùng tìm hiểu về những công dụng của sữa devondale mà không phải ai cũng nắm rỏ.

Xem thêm các sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé khác:
Vitamin Dành Cho Bà Mẹ Muốn Mang Thai Và Trong Giai Đoạn Mang Thai Blackmores Pregnancy 120 Viên
– Sản Phẩm Sữa Kid Essentials Nestle Của Úc Đặc Biệt Dành Riêng Cho Trẻ Biếng Ăn

Devondale được biết đến là hãng sữa nổi tiếng của nước Úc, xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới. Sữa tươi nguyên kem Devondale là lựa chọn sáng suốt nhất cho cả gia đình bạn trong tình trạng thị trường sữa trôi nổi như hiện nay.


Thành phần có trong sữa sữa devondale full cream:


Những dinh dưỡng có trong sữa tươi úc devondale bao gồm sữa nguyên kem và Skim đặc biệt cả 2 thành phần này đều không bổ sung thêm đường vì trong sữa nguyên chất đã có chứa một hàm lượng đường tự nhiện nhất định (được gọi là carbonhydrat), đây chính là yếu tố dẫn đến sự thơm ngon như sữa bò mà không phải loại sữa tươi nào cũng có được.

Sự đa công dụng của sữa devondale của úc mang lại:

Sự đa công dụng thứ nhất: Theo bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng Úc trong sữa nguyên kem của úc có chứa hàm lượng canxi giúp bảo vệ và giúp xương chắc khỏe, đó cũng là yếu tố giúp cơ thể phát triển về chiều cao với trẻ nhỏ, hạn chế các bệnh loãng xương ở người già, đây là một trong những đa công dụng của sữa devondale của úc.
Sự đa công dụng thứ hai là đối với phụ nữ: khi sử dụng thường xuyên sữa tươi nguyên kem devondale sẽ đem lại một làn da đẹp, mịn màng, trắng sáng và khỏe mạnh hơn.
Đa công dụng thứ 3 là việc cung cấp dinh dưỡng cho cả gia đình, không hạn chế một đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già, sữa tươi của úc cung cấp giá trị dinh dưỡng đầy đủ cần thiết hàng ngày cho mọi người, với hàm lượng canxi cao, không hề có chất bảo quản, mùi vị thơm ngon sẽ là khẩu phần dinh dưỡng không thể thiếu cho cả gia đình vào mỗi sáng sớm.


Cách thức pha chế để có được một khẩu phần hợp lý:

Để pha 1 ly sữa 250ml bạn cần khoảng 1/3 ly (35g sữa bột) rồi cho 1 nửa ly nước nóng hoặc lạnh tùy thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa rồi đổ thêm 1 nửa ly nước vào.
Để pha 1 lít sữa thì lấy 1+1/3 ly (140g sữa bột) cho vào bình sau đó cho 500ml nước nóng hoặc lạnh tuỳ thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa thì đổ tiếp 500ml nước còn lại vào. Với 1 túi bột 1 kg bạn có thể pha được 7 lít sữa tươi full cream

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *