Giới thiệu về website mới của quán Café Eureka dưới dạng blogspot

25 Tháng Tư, 2015
Giới thiệu về website mới của quán Café Eureka dưới dạng blogspot: http://eurekacoffeeshop.blogspot.com/
Website hoạt động theo phương thức tất cả mọi thành viên đều có thể gửi bài và mọi bài viết sẽ được hiển thị trên trang chính nếu đạt yêu cầu. Website là một không gian mở được dựng lên cho mọi người có nơi để bày tỏ ý kiến, cảm xúc, cảm nghĩ, tự do ngôn luận… Tuy nhiên phải đảm bảo thuần phong mỹ tục con người việt nam và tránh các luận điệu chống đối về chính trị…
Mình có thể gợi ý một số chủ đề như: các bạn có thể viết về cách nhìn của mình đối với các vấn đề của cuộc sống, hoặc viết về một thành phố nơi mình đã từng có dịp đi qua hoặc ở lại, viết về các chủ đề có sẵn trong website, thậm chí bạn đang bán sản phẩm nào cũng có thể quảng cáo rao vặt tại đây…


Để cho mỗi bài viết đăng lên sẽ đều có chất lượng, không tạp nham, loãng, những tiêu chuẩn dưới đây sẽ được đề ra:
– Website chỉ đăng những bài viết do chính các thành viên tự viết lấy, ưu tiên cho những bài viết mới, những bài viết cũ cũng có thể đăng lên vì nhiều người có thể cũng chưa đọc, với điều kiện là bài đó chưa đăng ở website nào khác ngoài facebook cá nhân, hoặc cùng một vấn đề nhưng được viết lại theo lối viết của bản thân.
– Không đăng những bài viết copy từ web khác. Bên cạnh đó, Eurekacoffee cũng sẽ đăng thêm những bài viết chọn lọc khác mà quán muốn chia sẻ với nhiều người hơn.
– Tránh đăng những bài viết quá ngắn, chẳng hạn như dưới 450 từ. Độ dài thích hợp của một bài viết không nên ngắn hơn 550 từ.
* Các thành viên đăng bài có thể gửi hình ảnh về bản thân hoặc avartar và vài dòng giới thiệu của bản thân để được đăng phía trên mỗi bài viết nếu muốn.
*Mỗi tháng quán sẽ có tổng kết thống kê công khai, và mời tất cả những bạn đã đóng góp từ 3 bài viết trở lên cho website của quán đến uống café Free vào ngày chủ nhật cuối tuần của quán. Những bạn khác viết 1 bài thì tặng phiếu uống café giảm giá 30%, 2 bài thì 60%.
Gửi bài viết về địa chỉ phamducnam88dng@gmail.com Hoặc liên hệ qua facebook của quán.
.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình về bài viết của các bạn để website có thể ngày càng phát triền hơn. Ngoài ra website đang trong quá trình hoàn thiện nên rất mong nhận được thêm nhiều sự góp ý của mọi người để ngày càng tốt hơn và được nhiều người yêu mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *