Hiểu rõ hơn về các loại niềng răng mắc cài để được những lựa chọn tốt nhất

30 Tháng Ba, 2017

Bạn muốn được các bác sĩ đầu ngành nha khoa tư vấn chữa trịbây giờrất nhiều loại niềng răng và chưa biết nên chọn loại nào phù hợp. những phương pháp về các loại niềng răng sau đây sẽ làm cho bạn có được những dù chọn lựa thích hợp nhất.

Với sự phát triển của giải pháp niềng răng như hiện tại thì ao ước1 hàm răng đẹp của mọi người đã trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt là những trường hợp hô móm, răng mọc sai lạc thì có thể chữa trị dễ dàng. có rất nhiều phương pháp niềng răng với các ưu điểm khác biệt nhau, ngay dưới đây là những loại niềng răng hô thông dụng nhất.

Niềng răng mắc cài truyền thống làm bằng inox

cac-loai-nieng-rang (1)

Mắc cài inox là loại mắc cài cơ bản, được chế tạo của giải pháp niềng răng với các lợi điểm hiệu quả, đơn giản, dễ dùng. đặc thù của khung kim loại của mắc cài inox rất mạnh, có tác dụng chịu được tất cả các lực tương tác mỗi ngày. ngay sau khi gắn mắc cài, bác sĩ sẽ gắn dây cung vào mắc cài của từng răng bằng thun hoặc là dây thép để tạo lực kéo cho răng di chuyển từ từ. Trong một số trường hợp, mắc cài cấn vào phần mô phía trước làm người bệnh cảm nhận thấy đau, gây chảy máu. khi đó bạn nên sử dụng sáp chỉnh răng che vào mắc cài, nơi mà bạn cảm thấy đau sẽ khiến bạn cảm nhận thấy dễ chịu

>>> Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội.

Niềng răng mắc cài sứ

Là loại niềng răng mắc cài nhưng đây thay thếsử dụng kim loại để chế tác thì bác sỹ thay vào đó bằng chất liệu sứ. Sứ có tính chất trong suốt, trùng với màu răng tự nhiên. Đây là phương pháp có sự cải tiến mới mẻ khi vẫn dùng các mắc cài truyền thống nhưng đây chất liệu chế tác mắc cài thì thẩm mỹ hơn.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi hay còn gọi là niềng răng mặt trong. thaysử dụng khung kim loại gắn vào mặt trước của răng thì bác sỹ sẽ gắn chúng vào mặt sau của răng, nơi tiếp xúc với lưỡi. So với các biện pháp trên, kỹ thuật này đòi hỏi cần bác sĩ giỏi, tay nghề cao áp dụng, giúp mắc cài được gắn cố định trên răng vừa không gây gây hại cho nướu và răng.

Niềng răng bằng mắc cài tự đóng

Niềng răng bằng mắc cài tự đóng là một giải pháp mới vì mắc cài được thiết kế có nắp trượt bằng sứ hay bằng kim loại sử dụng để đậy và giữ dây trong mắc cài mà ko cần sử dụng đến thun như các giải pháp cũ. khi đó, dây cung sẽ trượt tự do trong rãnh của mắc cài. Loại mắc cài tự đóng này xó khuyết điểm là hơi dày hơi so với mắc cài thông thường, nên có thể làm người mắc bệnh cảm thấy khó chịu, môi căng ra khi mang mắc cài.

Niềng răng ko mắc cài

cac-loai-nieng-rang (2)

>>> Bảng giá niềng răng hô

Niềng răng ko mắc cài là phương pháp tiên tiến nhất của ngành nha khoa, giúp bệnh nhân chỉnh răng bằng các khay trong suốt. giải pháp niềng răng này sẽ giúp răng bạn đều hơn hàng ngày. Với các đặc tính trong suốt, thoải mái, tùy chỉnh, hiệu quả và có thể tháo lắp được nên bạn sẽ an tâm trong suốt thời gian điều trị.

Khi tới với các phòng khám nha khoa, bác sĩ sẽ dựa theo kết quả thăm khám, chụp X Quang tổng quát tình trạng răng hàm của khách hàng như thế nào, từ đó đem ra đánh giá và sẽ trao đổi với người mắc bệnh để cùng đưa ra chọn lựa dù chọn lựa phương pháp vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *