Hoạt Động Vẽ Tranh Trên Gỗ Của CLB Khi Ta Còn Trẻ

6 Tháng Tư, 2015
Đôi lúc bạn có bao giờ tự hỏi bản thân mình một câu “ Bạn thích làm gì và bạn đã làm những gì mình thích hay chưa?” Theo mình, những lúc như thế tốt nhất là nên dẹp cái suy nghĩ đó ra, nhắm mắt lại để biết mình thích gì và bắt tay ngay vào việc đó còn hơn là lãng phí thời gian suy với nghĩ.
Có bài hát: “ Em ơi có bao nhiêu, sáu mươi năm cuộc đời…”. Nếu lấy mốc sáu mươi tuổi làm chuẩn, trong khi bạn cứ mải miết chạy theo cuộc sống vật chất và bỏ qua những công việc mình ưa thích, thực sự say mê thì chẳng mấy chốc bạn sẽ không còn thời gian và sức lực để làm những việc đó. Nếu cứ nghĩ sống như thế này thôi, chẳng cần đam hay mê cái gì cả, bạn vẫn chẳng chết, nhưng thế thì khi ngẫm lại sẽ thấy cuộc sống mình trước giờ quá nhạt nhẽo và vô vị !

Rồi sẽ đến lúc bạn cảm thấy phát thèm khi thấy những người xung quanh được sống hết mình với những gì mà họ yêu thích. Khi ấy, lỡ hối hận rồi bạn thay đổi làm gì kịp nữa! Vậy nên đó là những gì mà câu lạc bộ “ Khi ta còn trẻ” muốn làm, đó là sống hết mình với đam mê, làm những việc mà ta ưa thích khi ta còn trẻ.
Một trong các hoạt động của các bạn ấy dịp vừa rồi chính là những bức tranh trên gỗ được vẽ tại quán café Eureka.  Dù những bạn tham gia hoạt động này hầu hết đều không được đào tạo về vẽ hay học trường kiến trúc nhưng nhiều bức tranh vẫn rất chi là “ nhí nhảnh” được nhiều khách hàng đến quán yêu thích. Các bạn ấy đã thành công trong việc thỏa sức đam mê “ Vẽ ” của mình dù là ở đâu hay vẽ lên gì, miễn được thỏa sức vẽ, thể hiện những ý tưởng của mình ra là đã thành công rồi.

Đa số các bức tranh đều là trừu tượng nhưng phản ánh suy nghĩ và tình cảm mà các bạn ấy đã dành hết mình để biểu đạt ra ngoài chính bản thân mình thông qua những bức tranh ngộ nghĩnh. Hạnh phúc chính là khi được làm những gì mình thích. Không quan trọng người khác nghĩ gì về điều đó, miễn là không phạm pháp và không ảnh hưởng đến những người xung quanh thì cứ thỏa sức cùng đam mê.

Ngoài việc vẽ tranh ủng hộ quán thì các bạn ấy đã từng vẽ tranh cho nhiều địa điểm khác, có thể là trung tâm tiếng anh, quán café… miễn nơi đâu thích là các bạn ấy đều đề nghị xin được phép vẽ. Ngoài lề nhưng các bạn ấy còn nung nấu ý tưởng vẽ tranh làm từ thiện nữa đấy. Các bạn vẽ thì free công nhưng khi được làm điều mình thích sẽ cảm thấy hạnh phúc. Mình cho đi nhưng cũng sẽ nhận lại được rất nhiều.

Đây chính là những thành quả của YO Team và dành tặng Cafe Eureka trong những ngày vừa qua. Chia sẻ của nhóm cho biết: “Thực sự là tụi mình đã có những giây phút rất vuiiii, hi vọng bạn cũng sẽ thử làm gì đó cho những nơi chốn bạn yêu thương”.

Qua đây chủ quán và gia đình muốn gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các bạn ấy đã vất vả trong thời gian qua để dành tặng cho quán. Hi vọng còn gặp lại cả clb dài dài trong những hoạt động khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *