Hướng Dẫn Cho Các Bạn Chuyến Du Lịch Hà Nội Đến Đà Nẵng Trong 5 Ngày

30 Tháng Bảy, 2016
NGÀY 01: HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG
18h00: chỉ dẫn viên đón quý khách tại ga Hà Nội phát xuất đi Đà Nẵng lúc 19h00 , quý khách ngủ đêm trên tàu.
NGÀY02: ĐẶT CHÂN TỚI ĐÀ NẴNG TẬN HƯỞNG CHUYẾN DU LỊCH
Sáng: chỉ dẫn viên có nhiệm vụ cung cấp đồ ăn sáng cho quý khách tham gia chuyến hành trình
Trưa: 10h30 tàu đến ga Đà Nẵng , xe và chỉ dẫn viên đón đoàn dùng bữa trưa về khách sạn nhận phòng
Chiều: Quý khách được không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc tắm biển Mỹ Khê.
Tối: Ăn tối tại nhà hàng và thăm quan một trong những cây cầu nổi tiếng Đà Nẵng là Cầu Quay Sông Hàn bắc ngang con sông Hàn thơ mộng , nghỉ đêm tại khách sạn ở Đà Nẵng.
 NGÀY 03: ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ HILL
Sáng: 6h30 quý khách dùng lót lòng sáng Buffet ngay tại khách sạn.
7h30: Xe và chỉ dẫn viên đón và phát xuất đi khu du lịch Bà Nà – Núi Chúa.
8h40: Chúng ta sẽ đến ga cáp treo của khu du lịch nghỉ mát Bà Nà , đi cáp treo lên đỉnh Bà Nà chúng ta có thể thăm thú các địa danh như Đồi Vọng Nguyệt , Thích Ca Phật Đài đây là những ngôi Chùa nổi tiếng thiêng và nghiệm lắm , Khu chuồng Ngựa cũ của Pháp , Đỉnh Nhà Rông và Vườn Tịnh Tâm , tiếp chuyện ngồi cáp treo Bà Nà đến đỉnh Nghinh Phong , Lầu Vọng Nguyệt , Cầu Treo Bà Nà , nhà vườn Lệ Nim , chinh phục Núi Chúa ở độ cao lên đến hơn 1.487m so với mực nước biển và chúng ta hoàn toàn có thể ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng từ trên cao.
Quý khách ăn trưa ở nhà hàng tại Bà Nà Hill.
Chiều: Đến đến tiếp theo là Bán Đảo Sơn Trà viếng thăm chùa thiêng và nghiệm lắm , Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát và tiếp đó về thăm quan một cây cầu khác là Cầu Thuận Phước và nếu các bạn muốn tắm biển có thể xuống tắm tại bãi biển Mỹ Khê.
Tối: Quý khách chúng ta sẽ ăn tối tại nhà hàng có giá cả hợp lý và ngắm cảnh trên chiếc du thuyền dọc theo con Sông Hàn và cuối cùng buổi tối chúng ta ngơi nghỉ tại khach sạn.
NGÀY 04: ĐÀ NẴNG – PHỐ CỔ HỘI AN
Sáng: Quý khách dùng lót lòng sáng Buffet tại khách sạn sau thời gian ấy phát xuất đi Phố Cổ Hội An , trên đường ghé thăm Làng Đá núi sông và Ngũ Hành Sơn
Trưa: Khi chúng ta đặt chân tới Phố Cổ Hội An thì chúng ta sẽ ăn trưa tại nhà hàng hoặc thưởng thức các món ăn đặc trưng tại đây và sau đó nhận phòng khách sạn
Chiều: Tắm biển Cửa Đại tiếp theo quý khách tản bộ thăm quan thành thị Cổ với các địa danh như: Chùa Cầu Nhật Bản , Nhà Cổ Trăm năm tuổi , bảo tồn Văn Hóa Sa Huỳnh & Xưởng thủ công mỹ nghệ , có xác xuất không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc mua một số các đồ dùng đồ lưu niệm tại các cửa hàng bên bờ sông Hoài và ăn tối tại nhà hàng. Tiếp theo chúng ta sẽ đến thăm phố đèn lồng với không gian lung linh đầy sắc màu, lãng mạn và ấm áp. Nghỉ đêm tại khách sạn
NGÀY 05: HỘI AN – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI
Sáng: Chúng ta sẽ được ăn sáng Buffet tại khách sạn mà mình đã đặt , trả phòng và xe dời Hội An về thành thị Đà Nẵng trông thích nhìn mua quà và đồ lưu niệm , nghỉ trưa tại thành thị Đà Nẵng.
Chiều: chỉ dẫn viên đưa quý khách đi ra ga Đà Nẵng và kết thúc chuyến hành trình để trở về Hà Nội và ăn tối trên tàu.

Sáng hôm sau: 5h00 tàu đưa quý khách về đến Ga Hà Nội , hẹn gặp lại quý khách trong các chuyến đi tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *