Hướng dẫn cách đăng ký 4g mobifone miễn phí tốc độ cao

15 Tháng Mười Hai, 2017

Các bạn đang tự hỏi làm cách nào để đăng ký 4G Mobifone? Nhà mạng Mobifone hiện đang cung cấp cho khách hàng các gói cước 4G mobifone nào? Và ưu đãi của từng gói là như thế nào, hay nên đăng ký gói 4G mobifone nào để sử dụng tiết kiệm nhất? Các ban hãy đọc ngay bài viết dưới đây để nắm rõ hơn cách đăng ký 4G Mobifone miễn phí từ nhà mạng Mobifone cũng như giúp các bạn giải quyết được khúc mắc mà các bạn đang muốn tìm hiểu nhé!

Cách đăng ký 4G Mobifone miễn phí nhận ngay ưu đãi data khủng:

Hiện nay, Mobifone đã triển khai thành công tới khách hàng dịch vụ 4G trên tất cả các dòng điện thoại có hỗ trợ 4G / LTE trên cả nước. Và nếu bạn đang nằm trong vùng phủ sóng 4G Mobifone và thuê bao của bạn đã chuyển đổi sang sim 4G mobifone, nhưng các bạn vẫn chưa biết cú pháp nhắn tin đăng ký 4G Mobifone thì các bạn hãy tham khảo các gói cước sau đây.

Gói cước 4G cơ bản:

cach-dang-ky-4g-mobi-theo-thang2

Gói cước 4G Data Plus có kèm phút gọi:

Không chỉ cung cấp dung lượng data truy cập mạng miễn phí, các gói cước 4G Mobifone (4G Data Plus) có tặng kèm thêm số phút gọi thoại miễn phí, cụ thể:

 cach-dang-ky-4g-mobi-theo-thang3

Các gói cước Data 4G IP có ưu đãi truy cập Youtube và FTP Play hoặc Fim+ miễn phí

cach-dang-ky-4g-mobi-theo-thang4

Những lưu ý khi các bạn đăng ký các gói cước 4G MobiFone năm 2017:

  • Khi các gói cước 4G mobifone cơ bản hết dung lượng data truy cập internet miễn phí, các bạn hãy đăng ký sử dụng gói cước MAX35/ MAX25/ MAX15 hoặc các bạn cũng có thể gia hạn gói cước 4G mobifone cơ bản.
  • Câu lệnh SMS cần thiết để kiểm tra khi sử dụng dịch vụ 4G của MobiFone:

cach-dang-ky-4g-mobi-theo-thang5

Những lợi ích tuyệt vời khi các bạn đăng ký dịch vụ 4G Mobifone:

– Thuê bao mobifone được tha hồ trải nghiệm mạng 4G tốt nhất, tốc độ cao gấp 5 lần so với tốc độ của 3G trước đây.

– Các bạn được tặng kèm số phút gọi, tin nhắn miễn phí mà không cần phải đăng ký thêm bất cứ một chương trình khuyến mãi của mobifone về gọi nội mạng hay đăng ký nhắn tin nội mạng.

– Hơn thế nữa, quý khách hàng có thể  thoải mái  truy cập youtube, FPT Play, xem film  mà không lo tốn kém nhiều chi phí như trước đây nữa.

– Chỉ cần các bạn chuyển đổi sang sim 4G Mobifone, thuê bao mobifone với công nghệ 4G LTE tiên tiến hiện đại nhất, kể cả khi các bạn đang dùng gói 3G Mobifone.

– Cài đặt 4G Mobifone trên điện thoại rất dễ dàng, chỉ cần các bạn đăng ký, rồi bật 4G và trải nghiệm.

>>> XEM THÊM : Cách đăng ký 3G mobifone và các gói cước 3G mobifone mới nhất 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *