Kéo núm vú tụt có nguy hiểm không ảnh hưởng gì?

24 Tháng Hai, 2017

Núm vú của em bị tụt bẩm sinh tuy nhiênchất lượng nhẹ nên việc cho con bú không gặp mấy khó khăn tuy nhiên sau sinh đứa thứ nhất thì núm vú tụt vào sâu hơn. Vậy nên em phải kế hoạch chưa dám sinh đứa thứ 2. Bạn em khuyên nên đi điều trị, nhưng em cứ sợ và băn khoăn không biết liệu kéo Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Tin uy tín 2017| Kéo núm vú tụt có nguy hiểm không ảnh hưởng gì không?

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục trả lời chăm sóc sắc vẻ đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ KIM. Cũng tương đồng như bạn, hầu hết các chị tâm sự vì không biết giải phẫu kéo núm vú bị tụt có nguy hiểm gì không, nên không dám tiến hành phẫu thuật kéo núm vú. Thế nên, để bạn không còn phải ưu phiền về trường hợp này các chuyên gia xin trả lời như sau. Xem thêm Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không đối với trình độ việt nam.

keo-num-vu-bi-tut (1)

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Như đã nói ở trên, phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không một phần tùy thuộc vào địa chỉ tự tiêu được lựa chọn. Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong tiến hànhkết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Đảm bảo cho khách hàng cuộc mổ với nhiều điểm tốt như: không lộ sẹo, thời kì tiến hành chóng vánh, không đau, không mất thời kì nghỉ ngơi , ngực đẹp hoàn thiện, không ảnh hưởng sức khỏe hay tuyến sữa…

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc, bạn cũng không phải quá ưu phiền kéo núm vú tụt có nguy hiểm không bởi các chuyên gia Đảm bảo các yếu tố sau:

» Đảm bảo vô trùng hoàn toàn cho quý khách, không có tình trạng lây nhiễm chéo.

» Thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt là bác sĩ kinh nghiệm, thao tác khéo léo.

» Y bác sĩ tiến hành lập phác đồ chữa trị trước khi tiến hành nên đảm bảo không nguy hiểm, không có Khiếm khuyết.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Núm vú là 1 trong những thành tố quyết định đến nét đẹp, sức khỏe của bầu ngực. phẫu thuật kéo núm vú bị tụt lại trực tiếp đến thực hiện lên núm vú – cơ sở tập trung khá nhiều đầu mút của các dây thần kinh có chức năng nhận cảm về các cảm giác đau, nhận cảm về sức ép, về nhiệt độ… Bởi vậy tình trạng điều trị kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? được đa số các chị phụ nữyêu cầu tiến hành dịch vụ này lo lắng.

Thực tiễn cho thấy, kéo núm vú bị tụt chỉ là 1 giải phẫu đơn giản đơn giản, tiến hành bên ngoài lớp biểu bì của vú nên tuyệt đối không hề nguy hiểm cho các dây thần kinh hoặc tuyến sữa bên trong bầu ngực. Trước khi tiến hành, bằng bước xác thực bác sĩ sẽ rạch 1 đường vô cùng nhỏ lẩn khuất trong quầng vú, tùy vào mức độY bác sĩ sẽ có dịch vụ để kéo núm vú bị tụt khác nhau:

» Mức độ nặng: Y bác sĩ sẽ cắt tạo 2 vạt làn da tam giác đối diện núm vú, sau đấy luồn 2 vạt làn da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú lên cao.

» Chất lượng nhẹ: tiến hành luồn chỉ quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt lòi ra ngoài, khâu ổn định phần chân núm sao cho núm vú được lộ ra mà không bị tụt trở lại.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc để giúp khách hàng có tâm lí tốt với vấn đề kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? Trước khi giải phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ thực hiện chữa trị tình trạng tụt của núm vú, đưa ra công nghệ điều trị phù hợp. hơn nữa, mọi cuộc mổ kéo núm vú bị tụt thật đều do các bác sĩ có tay nghề tay nghề cao thực hiện, Đảm bảo kết quả an toàn, thẩm mỹ, không gây bất kì ảnh hưởng xấu nào.

>>>> Xem thêm: Xem thêm: co nen phau thuat keo num vu tut tại các viện thẩm mỹ việt nam không?

Thắc mắc của bạn về kéo núm vú tụt có nguy hiểm không đã được trả lời bằng những thông tin Qua đây, nếu bạn muốn tìm hiểukhông những thế về dịch vụ, hãy gọi đến số 1900 6899 để được cho lời khuyên trực tiếp đến nhé.

Nguồn: http://benhviennhakhoasaigon.org/hoi-dap-lam-dep-2017-keo-num-vu-tut-co-nguy-hiem-khong.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *