Khuyến mãi khủng niềng răng trả góp tphcm lãi suất 0%

27 Tháng Mười, 2017

Bạn đang có ý định niềng răng nhưng không đủ tiền để chi trả 1 lần. Đừng lo lắng, với dịch vụ niềng răng trả góp TpHCM tại Nha khoa KIM, gánh nặng chi phí đã được giảm bớt giúp bạn thoải mái thực hiện.

Ưu đãi niềng răng trả góp TpHCM ở Nha khoa KIM

Các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng, ai cũng muốn hàm răng của mình thật đều đẹp – cân đối để khi nói cười được tự tin. Thế nhưng, có rất nhiều người hàm răng rất xấu, họ luôn tự ti với nụ cười lộ răng hô, răng vẩu, răng mọc khấp khểnh…Họ muốn tìm đến niềng răng để nắn chỉnh hai hàm răng của mình.

Nha khoa KIM là nơi có dịch vụ niềng răng thẩm mỹ công nghệ cao rất uy tín. Điều đặc biệt ở đây là bạn có thể đi niềng răng trả góp, chi phí được trả dần chứ không bắt buộc phải thanh toán ngay sau khi niềng. Chính sách ưu đãi này rất đặc biệt, giúp mọi khách hàng đều được thực hiện niềng răng mà không còn phải e ngại về vấn đề chi phí nữa.

HOT với chính sách ưu đãi niềng răng trả góp TpHCM 1

Dịch vụ niềng răng trả góp TpHCM có tại Nha khoa KIM

Xem thêm: Niềng răng ở đâu tốt nhất ở Gò Vấp

Thực hiện dịch vụ niềng răng trả góp ở Nha khoa KIM thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với cơ sở để được hoàn thành thủ tục ngay trong ngày. Và để hiểu rõ, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp để được các chuyên viên tư vấn về điều kiện thực hiện, phương thức thanh toán hàng tháng. Việc tìm thông tin trực tiếp luôn đầy đủ và chính xác hơn.

Sau đây là những điều kiện mà khách hàng muốn niềng răng trả góp TpHCM cần biết:

+ Dịch  vụ trả góp chỉ áp dụng cho những khách hàng niềng răng cả 2 hàm. Với những trường hợp chỉ chỉnh răng ở 1 hàm thì không thể hưởng chính sách trả góp.

+ Khách hàng phải thanh toán 30% chi phí cho lần đầu tiên. Số tiền còn lại sẽ chia đều cho số tháng mà bạn thực hiện ca niềng răng của mình.

+ Từ ngày 1 đến 25 hàng tháng khách hàng sẽ thanh toán trả góp

HOT với chính sách ưu đãi niềng răng trả góp TpHCM 2

Lễ tân sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ chính sách trả góp niềng răng khi tìm đến tư vấn

Xem thêm: Niềng răng Kimhospital

Sau khi đã tính toán chi phí bạn sẽ không phải nộp thêm bất kỳ khoản phí vô lý nào trong suốt quá trình thực hiện niềng răng của mình. Nha khoa KIM luôn đảm bảo tính minh bạch trong chất lượng dịch vụ và chi phí. Chuyên viên tư vấn và lễ tân sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục một cách nhanh gọn nhất !

Với chế độ niềng răng trả góp TpHCM nhiều người rất vui mừng, vì họ sẽ được thay đổi diện mạo hàm răng, không còn mặc cảm với khuyết điểm trên răng của mình mà lại không bị áp lực về chi phí. Liên hệ ngay với cơ sở của Nha khoa KIM để được tư vấn chu đáo về chính sách ưu đãi này nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *